Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แซ่บสุดซี้ดปาก! เปิด Playlist ' เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ ' ฟังแล้วชวนคิดไปไกลของหนุ่มๆ NCT และ WayV

สำหรับเพลงของหนุ่ม NCT และ WayV นอกจากจะมาพร้อมกับทำนองแปลกใหม่แล้ว ยังมีเพลง ' เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ ' ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลเยอะอยู่เหมือนกัน จะมีเพลงสุดแซ่บเพลงไหนบ้าง ลองตามไปฟังกันค่า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Baby Don't Stop - NCT U

  • Highway to Heaven - NCT 127

  • Make A Wish - NCT U

  • Love Talk - WayV

  • Drippin' - NCT DREAM

  • 119 - NCT DREAM

  • Baby Don't Like It - NCT 127

  • After Midnight - WayV

  • Lipstick - NCT 127


  To the world!

  อันยองค่าเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี เปิดประโยคทักทายมาแบบนี้ สำหรับชาวโซนเกาหลีสาย K-POP ก็คงพอจะรู้แล้วใช่มั้ยคะ ว่าเรื่องราวสายเกาหลีที่เราชวนไปเม้าท์มอยเกี่ยวกับจักรวาลไหนในวงการ K-POP แน่นอนว่าเรื่องราวสายเกาหลีที่เราจะชวนซิสตามไปเม้าท์มอยก็คงไม่พ้นเรื่องราวของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV จากจักรวาล Neo Culture Technology กันอยู่แล้ว


  เพราะเราก็เป็นหนึ่งคนที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้ด้วยเหมือนกัน สำหรับชาวโซนเกาหลีที่ได้ตามฟังเพลงของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV ก็คงจะพอรู้มาบ้างว่าเพลงของหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้มักจะมาพร้อมกับความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แต่นอกจากทำนองเพลงแปลกใหม่แล้ว

  เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลก็มีเยอะไม่แพ้กันเลยนะเอ้อ และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาด เอา Playlist เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยสายฮอตกันด้วย ส่วนจะแซ่บซี้ดเบอร์ไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   
  Baby Don't Stop - NCT U

   
  มาเริ่มกันที่เพลงฮอต ๆ ของหนุ่ม ๆ NCT เพลงแรกกันเลยดีกว่า ในเพลง Baby Don't Stop ของ NCT U ยูนิตดูโอ้ของสองหนุ่มสายแดนซ์แทยงและเตนล์ ขอบอกว่าแค่ชื่อเพลงก็ฮอตสุดไฟลุกแล้วค่าซิส ยิ่งเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึง อ่านแล้วแซ่บสุดซี้ดปาก

  แบบ stop baby don't stop อย่าหยุดเด็ดขาดเลยนะที่รัก ร่องรอยอันแสนพิเศษนั้นมีแค่พวกเราที่รู้ หูยยย แค่ท่อนเดียวยังแซ่บเวอร์เบอร์นี้ ได้ฟังไปพร้อมกับเสียงแหบเสน่ห์สุดเซ็กซี่ของสองหนุ่มด้วยแล้ว มันแบบว่าไม่พูดดีกว่า เอาเป็นว่าให้ชาวโซนเกาหลีลองตามไปฟังเพลงสุดแซ่บของสองหนุ่มเขากันเองเลยแล้วกัน

   

  Highway to Heaven - NCT 127

   
  ตามไปฟังต่อกันยาว ๆ อย่าเพิ่งหยุดจ่ะที่รัก ใครยังไหวขึ้นไฮเวย์ไปสวรรค์กับหนุ่ม ๆ NCT 127 ในเพลง Highway to Heaven เพลงจังหวะเนิบ ๆ แนวอินเตอร์หน่อย ๆ ฟังแล้วเซ็กซี่ชวนเคลิ้มอยู่เหมือนกัน ส่วนเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึง ฮอตเวอร์เบอร์แรงเป็นคลั่งรักเอามาก ๆ ไม่แพ้เพลงอื่นค่า แบบว่า baby you should know, I won't let you go ผมจะไม่ปล่อยคุณไป หากคุณเอ่ยปาก ผมจะทำให้คุณเห็นโลกทั้งใบ we'll take highway to heaven ไปด้วยกัน หูยยยแม่ คำแปลมันชวนหน้าแดงอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ใครอยาก go to heaven กับหนุ่ม ๆ NCT 127 ก็ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist ดูค่า

   

  Make A Wish - NCT U

   
  อีกหนึ่งเพลงสุดฮอตของหนุ่ม ๆ NCT U อย่างเพลง Make A Wish สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงชวนแดนซ์มัน ๆ ที่ดูไม่น่าจะมีอะไร แต่มีคนเตือนมาว่าอย่าได้เผลอไปฟังเวอร์ Eng เพราะเนื้อเพลงมันช่างเซ็กซี่ซู่ซ่าปาทังก้าปาทังกี้มากเวอร์ ว่ากันว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น เราก็เลยลองไปส่องเนื้อเพลงและความหมายแฝงของเพลงนี้ดูสักหน่อย เห็นแล้วก็ได้แต่กุมใจเอามือทาบอก ซึ่งถ้าบรรยายบทความนี้อาจจะติดเรท 18+ ก็เป็นได้ ส่วนชาวโซนเกาหลีที่อยากรู้ว่าเพลงนี้จะแซ่บไฟลุกเบอร์ไหน ลองเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist แล้วตามไปดูคำแปลกันได้เลย

   

  Love Talk - WayV

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe