Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ตามไปอินแบบจุกๆ รวมผลงาน "หนังของอีจงซอก" นักแสดงหนุ่มยิ้มหวาน งานดี ฝีมือการแสดงสุดปัง ✨

สำหรับแฟนคลับที่คิดถึงหนุ่มหน้าหวาน น้ำตาลอ้อย " อีจงซอก " ตามไปอิน ไปฟินกันแบบจุก ๆ กับผลงานหนังที่จงซอกแสดงในบทความนี้ ให้หายคิดถึงกันค่า


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hot Young Bloods

  • No Breathing

  • V.I.P

  • The Face Reader

  • R2B: Return to Base

  • As One

  • The Witch: Part 2.


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  มาเม้าท์มอยกันหน่อยเร็วว ไหน ๆ มีแฟนคลับหนุ่มจงซอกที่คิดถึงนักแสดงหนุ่มหน้าหวานยิ้มละลายใจคนนี้บ้างมั้ยเอ่ย? ถ้าเกิดว่ากำลังคิดถึงหนุ่มจงซอกอยู่ล่ะก็ เข้ามาถูกทางแล้วล่ะค่า เพราะว่าในบทความนี้เราขนผลงานของหนุ่มจงซอกมาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูให้หายคิดถึงกันไปเลย

  แต่สำหรับซีรีส์ของหนุ่มยิ้มหวานคนนี้ หลายคนอาจจะพอรู้จักและเคยดูมาบ้างแล้ว ขอบอกว่าผลงานหนัง ภาพยนตร์หนุ่มจงซอกเขาก็ได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ตั้งแต่ปี 2015 ในหนังสั้นเรื่อง Sympathy และหนังลึกลับอย่าง Ghost และอีกหลายเรื่องมากมาย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Hot Young Bloods

   
  มาเริ่มกันจากหนังโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มอีจงซอกก่อนเลยดีกว่า ในเรื่อง Hot Young Bloods กับชื่อภาษาไทยว่าวัยรักเลือดเดือด แต่ถึงชื่อไทยจะดูบู๊เวอร์ แต่เล่าตัวละครในเรื่องกลับเป็นวัยรุ่นสุดเกรียนจากยุคเรโทร 80 ที่อยากจะโชว์พราว ทำตัวเป็นตัวท็อปแห่งยุค โดยเฉพาะจุงกิล บทบาทของหนุ่มอีจงซอกในเรื่อง ก็เป็นอีกหนึ่งวัยรุ่นเลือกเดือดในยุคนั้น

  เพราะเขาคือคาสโนว่าตัวพ่อที่คอยเก็บแต้มจีบหญิงแทบจะหมดทั้งโรงเรียน ไม่เว้นแม้แต่ชเวโซฮี นักเรียนใหม่ลูกคุณหนูที่มีนิสัยจอมหยิ่ง แต่คนเดียวที่จุงกิลไม่ขอยุ่งด้วย ก็คือยองซุก สาวไซส์มินิแต่ใจเลงที่ไม่มีใครกล้าต่อกลอนด้วย แต่ลึก ๆ ในใจเธอกลับแอบชอบจุงกิลอยู่ เรื่องราวของหนุ่มคาสโนว่ากับสองสาวจะเป็นยังไงต่อไป หนุ่มจงซอกในบทวัยรุ่นจอมกะล่อนจะน่าหยิกขนาดไหน ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันค่า

   

  No Breathing


  ตามไปส่องโมเมนต์จีบสาวแพรวพราวของหนุ่มจงซอกมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่องซิกซ์แพ็ก เอ้ย! ทักษะการว่ายน้ำของหนุ่มจงซอกกันบ้างดีกว่า ในหนังเรื่อง No Breathing เรื่องราวของจองอูซัง บทบาทของหนุ่มจงซอกในเรื่อง ขาเป็นนักว่ายน้ำระดับชาติที่อยากจะเป็นขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งอันดับหนึ่งให้ได้ แต่มีเหตุให้เขาต้องหยุดเล่นกีฬาไปช่วงหนึ่ง แล้วจองอูซังจะสามารถกลับมาเป็นนักว่ายน้ำระดับชาติและทำตามฝันในตำแหน่งอันดับหนึ่งได้มั้ย คงต้องลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้ของหนุ่มจงซอกแล้วละค่า

   

  V.I.P


  ตามไปดูหนังวัยรุ่นใส ๆ ของหนุ่มจงซอกมาบ้างแล้ว คราวนี้ขอชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องหนังสายดาร์กของหนุ่มจงซอกบ้างดีกว่า ในหนังฆาตกรรมแอคชั่นเรื่อง V.I.P ขอบอกเลยว่าถ้าได้ดูเรื่องนี้แล้ว เพื่อน ๆ อาจจะลืมภาพหนุ่มละมุนมีคลาสของจงซอกไปเลย เพราะหนุ่มจงซอกเขามารับบทตัวร้ายครั้งแรก

  ในบทของคิมกวางอิล ฆาตกรโรคจิตที่ก่อเหตุข่มขืน ทารุณผู้หญิงไปทั่วโลก แต่ก็ไม่มีใครสามารถจับเขาไปลงโทษได้จริง ๆ จัง ๆ สักที เพราะเขาคือลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเกาหลีเหนือที่กุมความลับระดับประเทศเอาไว้อยู่ แต่สุดท้ายแล้วฆาตกรสุดโหดอย่างคิมกวางอิลจะโดนลงโทษจากความผิดที่เขาก่อมั้ย ลองตามไปลุ้นได้ในหนังเรื่องนี้กันค่า

   

  The Face Reader

   
  หนังพีเรียดย้อนยุคหนุ่มอีจงซอกก็มีให้ตามไปดูเหมือนกันนะคะ ในเรื่อง The Face Reader เรื่องราวของแนคยอง ทายาทขุนนางเก่าที่ตระกูลล่มสลายจากมรสุมชีวิต โดนการเมืองเล่นงานกลายเป็นกบฏที่ถูกเนรเทศ  เขาจึงต้องอยู่ในสภาพคนบ้านป่าซอมซ่อนอกเมืองพร้อมกับลูกชาย แต่ด้วยความสามารถดูดวงดูโหงวเฮ้งได้แม่นยำ ทำให้เขาเข้าไปในวัง เพื่ออ่านโหงวเฮ้งคัดเลือกข้าราชการขุนนาง

  แต่แนคยองกลับดูดวงพลาดเป็นเหตุให้องค์ชายซูยางก่อกบฏ ส่วนหนุ่มจงซอกในเรื่องนี้ รับบทเป็นลูกชายของแนคยอง ชื่อว่าจินฮยอง หนุ่มบอบบางเพราะความอดอยากตอนเด็ก แต่เขาก็พยายามอย่างหนักจนสามารถสอบเป็นขุนนางในวังได้ หนุ่มอีจงซอกในบทขุนนางพีเรียด และเรื่องราวของหมอดูโหงวเฮ้งและการก่อกบฏในวังจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันค่า

   

  R2B: Return to Base

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe