Articles makeup
ความงาม

รีวิว Her Hyness แบรนด์ Clean Beauty สกินแคร์กู้ผิวพัง สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ไอเทมบูสต์ผิวให้กลับมาสุขภาพดีแบบด่วนจี๋ ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย เพราะ Her Hyness เขาเป็น Clean Beauty สกินแคร์ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงโดยเฉพาะ


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Wrinkle-Free Silk Mask

  • Royal Hya Skin Strengthening Shot Ampoule ( แอมพูลไฮยา )


  วันนี้จะมารีวิวไอเทมบูสต์ผิวให้กลับมาสุขภาพดีแบบด่วนจี๋ ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย เพราะ Her Hyness เขาเป็น Clean Beauty สกินแคร์ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงโดยที่ไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิวตั้ง 14 ชนิด เช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน สี  น้ำหอม หรือพวกสารเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่สำหรับบางคนก็ทำให้ระคายผิวได้ก็ไม่มี และยิ่งกว่านั้นถูกการันตีโดยแพทย์ผิวหนังด้วยว่าไม่แพ้ ไม่ระคายผิว ไม่อุดตัน บอกเลยว่าใครที่ผิวเป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์มาต้องชอบแน่

  1613368552 dscf3982 0006 dscf3987

  1613368564 dscf3982 0007 layer 0

  ไปศึกษาอ่านรีวิวมาเลยรู้ว่าแบรนด์นี้เขามีส่วนผสมหลักมาจาก รอยัล เจลลี่ หรือ นมผึ้งพันธุ์ Swiss Black  Bee จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยที่นมผึ้งเนี่ยเขามีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ อิลาสตินในผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย และช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิว เรื่องภูมิคุ้มกันให้กับผิวเป็นอะไรที่จำเป็นมากๆในยุคนี้ เพราะจะไม่ให้ผิวแพ้อะไรง่ายๆ ซึ่ง 2 ตัวที่เราใช้วันนี้ เป็น 2 ตัวที่ได้ลองใช้แล้วชอบมาก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่หมดแล้วต้องซ้ำ ไปอ่านแต่ละตัวกันเลยดีกว่า

  Wrinkle-Free Silk Mask

  ขนาด 22 มล ราคา 1xx บาท
  1613368663 dscf3982 0001 dscf4006

  1613368671 dscf3982 0002 dscf4017

  ตามขั้นตอนการบำรุงผิวกันเลย หลังล้างหน้าแล้วก็มาเริ่มมาสก์หน้ากันก่อน มาสก์ตัวนี้นอกจากจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวแล้ว เขายังมีส่วนผสมจากคอลลาเจนที่แบบให้เลยทันที ซึ่งก็จะช่วยให้ผิวเรายกกระชับ ผิวแน่นและยังมีสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ ที่เป็น anti-aging ลดและกันรอยเหี่ยวย่น และสำหรับสาวๆผิวมันเป็นสิว ตัวนี้เขามี Zinc ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนหน้าด้วย พอหน้าไม่มัน สิวก็ลดลงค่ะ สรรพคุณคือปังมาก ครบมาก

  1613368710 dscf3982 0000 dscf4020

  ตัวนี้เราชอบแผ่นมาสก์เขามากๆ อะ เป็นเยื่อนุ่มๆ บางๆ เกาะหน้าดีมาก โปะแล้วมาสก์ไม่เขยื้อนทำกิจกรรมอื่นได้มาส์กไม่หล่น ตัวแผ่นคืออุ้มน้ำเซรั่มในซองดีเลย พอมาส์กไปก็รู้สึกว่าเซรั่มซึมเข้าผิวดีมาก คือแผ่นมาสก์เขาทำมาเพื่อผิวแพ้ง่ายเลยนะ ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติจากเยื่อไม้ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ได้รางวัล Eco-Label จากยุโรปเลย ไม่ธรรมดา

  1613368751 dscf4064

  จะเห็นได้ว่าแผ่นมาสก์เขาเกาะหน้าดีมาก เป็นเส้นใยสกัดจากเยื่อไม้บางๆ ก็จริง แต่ไม่ขาดง่าย มาสก์ตัวนี้คือใช้ก่อนนอนหรือก่อนแต่งหน้าก็ได้ สามารถมาสก์ได้ทุกวัน แค่มาสก์ทิ้งไว้ 30-40 นาที แล้วดึงออก แล้วก็นวดๆ เซรั่มลงบนผิว เราใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้น เหมือนไบรท์ๆ ขึ้นอะ 

  Royal Hya Skin Strengthening Shot Ampoule ( แอมพูลไฮยา )

  ขนาด 10 มล ราคา 1,xxx บาท

  1613368790 dscf3982 0005 dscf3991

  1613368805 dscf3982 0003 dscf4016

  ตัวนี้น่ารักมาก มาในรูปแบบเป็นหลอดฉีดยา วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วน่ารักเวอร์555 เวลาใช้ก็หมุนฝาออก หมุนเปิดฉีดแอมพูลลงบนผิวได้เลย ใช้เสร็จก็หมุนปิด แล้วก็ปิดฝา สะดวกดีนะเอาจริงๆ ชอบ

  ตัวนี้เขาเป็นแอมพูล ไฮยาลูรอน ที่เขาบอกเลยว่า เข้มข้นยิ่งกว่าเซรั่ม 10 เท่า คือเรียกว่าเข้มข้นกว่า ก็เลยเห็นผลเร็วกว่า เทียบกับเซรั่มไฮยาทั่วไปที่มีขายกันอยู่ ตัวนี้ถือว่าเด็ด เพราะใส่ไฮยาลูรอนมาเยอะมากถึง 9 ชนิด แล้วก็เลยทำให้ได้ครบทุกขนาดโมเลกุลเลย ตั้งแต่ใหญ่ไปจนเล็ก สามารถซึมลึกบำรุงได้ตั้งแต่ในสุดจนถึงนอกสุด อารมณ์ว่าดันให้ผิวอิ่มฟูทุกระดับชั้นและแถมยังกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้ดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ที่สำคัญ ไม่ใช่แค่หน้าชุ่มชื้นจากการเติมน้ำเพราะไฮยาลูรอนเท่านั้นนะ แต่ยังสุขภาพดีจากการบำรุงของไซราไมด์คอมเพล็กซ์จากพืชและออร์แกนิคสควาเลนซึ่งเป็นการเติมไขมันที่จำเป็นชนิดเดียวกับผิวอีกด้วย มีทั้งน้ำและไขมัน จะได้สมดุลกัน ได้ครบขนาดนี้ก็คือผิวสตรอง แข็งแรงในข้ามคืนเลยทีเดียว และที่สำคัญน้องแอมพูลนี้เค้าเป็นสูตรอ่อนโยนมากๆ เพราะเขาออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย ไม่มีสารอันตรายต่อผิวทุกชนิดเลย แม้กระทั่งสารกันเสียเค้าก็ไม่ใส่ให้เสี่ยงที่จะระคายผิวด้วย ถือว่าใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อผิวแพ้ง่ายจริงๆ

  ตัวนี้คือจะเหมาะกับคนที่มีรอยแดงจากสิวเยอะๆแบบเราอะ เราว่าเขาช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้ดี พวกอาการบวม แดง ที่เกิดจากสิวอะไรงี้ แล้วเนื้อเขาซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ทาก่อนนอนก็ดีตื่นมาหน้าก็แดงน้อยลง ทาตอนกลางวันก็ได้ ผิวไม่มันเยิ้มนะ คือใช้มาส์กแล้วตามด้วยแอมพูลตัวนี้บอกเลยว่าปังมาก รอยแดงจากสิวมันจางลงเร็วมากๆ

  1613368980 dscf4065

  หลังจากได้ลองใช้ทั้ง 2 ตัว ก็คือบอกเลยว่าไอเลิฟมาสก์มาก คือหลังใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวสว่างใสขึ้นจริงๆ แบบเห็นได้ชัดอะ คนผิวหมองคล้ำแดดน่าจะชอบนะ คือบางทีหน้าโดนแดดมากๆ ก็รู้สึกผิวมันร้อนๆ มาสก์ไปเหมือนอาการร้อนๆ มันสงบ ส่วนแอมพูลที่เราเห็นชัดๆ เลยเขาช่วยเรื่องลดรอยแดงได้ดี เราเองเป็นคนมือบอนชอบไปกดสิว ไปแกะสิว เลยทำให้เกิดรอยแดง บางทีก็อักเสบแดง เขาช่วยลดการอักเสบได้ดีเลย สำหรับคนที่ผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ควรลองจริงๆนะ

  ______________________

  ถ้าอ่านแล้วอยากลองใช้เลย ไปช้อปได้ที่
  ร้านอีฟแอนด์บอย ร้านวัตสัน หรือสั่งในเฟส และ LazMall ของเค้าได้เลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe