Articles makeup
ความงาม

สุดคิ้วท์ ‘ 2P Holiday Set ’ เซตเมคอัพสุดคุ้ม ให้ซิสครีเอทลุคสุดปังในแบบของตัวเอง

ทั้งปัง ทั้งคุ้ม กับเซตเครื่องสำอางจากแบรนด์ 2P Original ล่าสุดเขาออก Holiday Set สุดคิ้วท์ ที่ซิสสามารถเลือกจับคู่บลัชและลิปที่ชอบได้ แถมยังมีแปรงขนนุ่ม ซองและการ์ดน่ารักมาให้อีก งานดีมาก! ไม่ตำไม่ได้นะ ถ้าของหมด แล้วอดตำ ไม่รู้ด้วย!


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ 2P Original ได้ออกเซตเครื่องสำอางสุดคุ้มอย่าง 2P Holiday Set มาให้สาวๆ ได้ตำ เป็นเซตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้นานาชนิด มีให้เลือกตั้ง 3 ลาย น่ารักมาก หนึ่งเซตจะมีซองน่ารักๆ พร้อมการ์ดคิ้วท์ๆ สุดพิเศษ ทั้งยังมีแปรง และยังเลือกสีบลัช สีลิปและลิปรุ่นที่อยากได้ได้ด้วย เริ่ดเวอร์ มาในราคาเบ๊าเบา มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก! แถมตัว Oh My Blush ที่เป็นคอลใหม่ล่าสุด ก็จับเอามาลงในเซตนี้ได้ด้วย ยิ่งตำเป็นเซต ยิ่งคุ้ม วันนี้หยิบมารีวิวให้ดูแบบกรุบกริบ กับความ so cute ที่ควรค่าแก่จับจองมากเวอร์! จะน่ารัก น่าตำขนาดไหน ไปดูกันเลย!

1613266272 23

1613266402 22

มาดูกันที่แพ็กเกจทั้งหมด 3 ลาย ที่เขาออกมาก่อน ดูว่ามีสีอะไรบ้าง เขาออกมาทั้งหมด 3 ลาย 3 สี ได้แก่ สีแดง  I Tulip You, สีเหลือง I Daisy You และสุดท้าย สีส้ม I Sunflower You อย่าเข้าใจผิด คิดว่าเครื่องสำอางในเซต ทางแบรนด์เป็นคนเลือกสุ่มให้ NO! จริงๆ แล้ว เราสามารถเลือกเองได้หมดเลยค่ะ ทั้งซอง บลัช ลิป อยากได้รุ่นไหน สีไหน เลือกได้ตามที่ชอบได้เลย แล้วตัวซองของเขา ทำออกมาได้น่ารักมาก คือใช้งานได้จริง ไม่ก๊อกๆ แก๊กๆ ด้วยนะ

1613266455 4

แปรงที่มาในเซต ขนนุ่มดีนะ คือใช้งานได้จริงค่ะ ไม่ง้องแง้ง คุณภาพถือว่าดี อันนี้เป็นแปรง รุ่น Limited ที่มีแค่ในเซตเท่านั้น ถ้าอยากได้ อยากลอง ต้องตำค่ะ ขนาดกำลังดี ขนแปรงไม่ร่วงง่าย ไม่บาดแก้มให้ระคายเคืองด้วย

1613266506 11

ก่อนที่จะไปแกะซองพร้อมๆ กัน มาดูกันหน่อยว่า เซตนี้ เราสามารถเลือกอะไรใส่ลงไปได้บ้าง

1. ลิปสติก จำนวน 1 แท่ง ( รุ่นใด และสีใดก็ได้ )
2. OH MY BLUSH จำนวน 1 ชิ้น ( เลือกสีที่ชอบได้เลย )
3. แปรงปัดแก้มขนนุ่มสุดพิเศษ จำนวน 1 ชิ้น ( Limited เฉพาะในเซตเท่านั้น )
4. Card สุดน่ารัก จำนวน 1 ใบ ( Limited เฉพาะในเซตเท่านั้น )

เพียงเท่านี้ เราก็จะได้เซตเครื่องสำอาง ที่เป็นสไตล์เรา พกพาสะดวก เซตนี้ เซตเดียว เอาอยู่ทั้งหน้า!

1613266545 6

ทีนี้เรามาดูกันทีละซองดีกว่า ดูซิว่าเฉดสีที่เราได้มานั้น เป็นโทนสีอะไรบ้าง ลาย สีแดง I Tulip You เป็นธีมสีแดง มีการ์ดน่ารักๆ สีชมพูมาให้ พร้อมแปรงขนนุ่ม 1 อัน สำหรับลิป อันนี้จะเป็นรุ่น Oh My Tint Velvet and Smooth เบอร์ 17 ส่วนบลัชจะเป็นสีใหม่ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานนี้ Oh My Blush เบอร์ 14 Highlight เดี๋ยวเราไปสวอชแต่ละสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลยค่ะ

1613266582 12

มาเริ่มกันที่งานผิวก่อนเนอะ Oh My Blush เบอร์ 14 Highlight ตัวนี้เป็นบลัชไร้ฝุ่น เนื้อแป้งอัดแน่น เนียนละเอียด เรียบเนียนไปกับผิวหน้า เม็ดสีแน่นชัด ติดทนยาวนาน อันนี้จะเป็นไฮไลท์ ที่ปัดแล้วพุ่งสุด! ได้ความฉ่ำๆ ไม่โป๊ะ ไม่โดดเกินไป ฟินิชผิวดูสวย โกลว์ ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติดี แถมตัวไฮไลท์ไม่จับตัวเป็นก้อนเกาะบนหน้าด้วย สวยมาก!

1613266623 16

ถัดมาที่งานลิป Oh My Tint Velvet and Smooth เบอร์ 17 สีนี้เป็นหนึ่งในสีที่ขายดี เขาเป็นลิปทินท์เนื้อละมุน สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมสีสวยและชัดด้วย ที่สำคัญคือ ติดทน ทาแล้วไม่หนักปาก และไม่ทำให้ปากของเราแห้ง ดี๊ดี! แถมยัง ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน อีกด้วยนะ สีเบอร์ 17 จะออกแดงตุ่นๆ สวยมาก มีความแซ่บ แต่ไม่แรง ได้ความละมุนนีเบาๆ ทาเสร็จแล้ว ดูเป็นสาวเกาหลีขึ้นมาทันที! 

1613266680 8

ซองที่สอง I Daisy You อันนี้จะมาในธีมสีเหลือง ลิปที่เราได้มาจะเป็นรุ่น Oh My Tint Splash เบอร์ 06 ส่วนบลัชจะเป็น Oh My Blush เบอร์ 10 Summer อันนี้ก็เป็นสีใหม่เหมือนกัน เดี๋ยวเราไปดูสวอชพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1613266715 13

Oh My Blush เบอร์ 10 Summer เป็นโทนสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์มากๆ ให้ลุคแบบบ่มแดด มีความส้มอมน้ำตาล เม็ดสีคือชัดมาก! ฟินิชที่ได้จะมีความ สดใส ดูเป็นสาวน้อยกลางทุ่งดอกไม้ไปเลย! เป็นบลัชที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เราชอบบลัชตัวนี้นะ ไม่ใช่แค่สีสวย แน่นชัด และติดทนอย่างเดียว แต่ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม เพราะงั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ ปัดแล้วดูเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ สวยมาก ชอบ!

1613266780 15

Oh My Tint Splash เบอร์ 06 สำหรับสีนี้ จะมีความแดงอมส้ม ให้ลุคที่ดูสดใส ทาแล้วไม่ลอย สีไม่ได้สว่างมาก มีความพอดี ทุกสีผิวสามารถทาได้ โดนรวมแล้ว ฟินิชลุคที่ได้ออกมา ก็จะสวยสดใสประมาณนี้เลยค่ะสาวๆ สำหรับรุ่นนี้ จะไม่เหมือนกับรุ่นเวลเวทนะ เนื้อลิปตัวนี้ พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว เขาจะแตกตัวเป็นละอองน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย บางเบา สบายปาก ติดทนด้วย แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมเต็มร่องริมฝีปากให้อวบอิ่มเป็นธรรมชาติอีก สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe