Articles fashion
แฟชั่น

ไม่ให้รักยังไงไหว?! 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ ลุคสวยหวาน ’ แต่งตัวไปเดตแบบนี้มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัดแน่นอน 💕

สาวซิสจ๋าาา ถ้าเธอถูกหนุ่มๆ ชวนออกเดต วันนั้นก็ต้องเป็นวันที่สวยเป็นพิเศษเลยนะ เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่นลุคหวานๆ ที่เหมาะสำหรับแต่งตัวไปเดตมาฝากกัน รับรองว่าจะช่วยสร้างความประทับใจและมัดใจเขาได้อยู่หมัดแน่นอน


» » - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา นี่ก็เข้าสู่เดือนกุมภาฯ แล้ว สาวซิสมีคนกุมมือ / กุมใจกันรึยังเอ่ย???

เราเชื่อว่าพอเดือนกุมภาพันธ์มาถึงทีไร สาวๆ หลายคนก็คงจะแอบตื่นเต้นดี๊ด๊าไม่เบาเลยล่ะสิ ก็เพราะว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีตรงกับ ‘ วันวาเลนไทน์ ’ จนเดือนกุมภาพันธ์ถูกเรียกว่าเป็น ‘ เดือนแห่งความรัก ’ นั่นเองค่ะ ในเดือนนี้เหล่าคนที่มีคู่ก็อาจอยากชวนหวานใจมาใช้เวลาด้วยกัน เพื่อเติมความหวานและสวีทหวานใส่กันให้เต็มที่ รวมทั้งสาวโสดเองก็คงจะแอบคาดหวังให้มีหนุ่มๆ มาชวนเธอไปออกเดต ไม่ว่าจะชวนไปดูหนัง กินข้าว หรือไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในเดือนแห่งความรักแบบนี้แน่ๆ เลย

แล้วถ้าสาวซิสคนไหนที่มีแพลนไปออกเดตกับคนรักหรือว่าที่หวานใจในอนาคต แต่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงให้อีกฝ่ายประทับใจและมัดใจเขาให้อยู่หมัด ก็อย่าเพิ่งแพนิคกันไปก่อนค่ะ! เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ ลุคสวยหวาน ’ มาฝากกัน แอบกระซิบนิดนึงว่าเรามัดรวมแฟชั่นสวยๆ เอาไว้ให้เลือกกันหลากหลายแบบ รับรองว่ามีมาให้ครบสำหรับสาวทุกสไตล์แน่นอนค่ะ

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
  

เปิดตัวด้วยแฟชั่นลุคหวานๆ สไตล์มินิมอลลุคแรกก่อนเลยค่ะซิส สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานไปออกเดต ก็แมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีขาว ก็ดูเป็นสาวเรียบร้อยที่น่าทะนุถนอมแล้ว

1613072013

ถึงจะใส่กางเกงยีนส์ก็ดูหวานได้เหมือนกันนะ แค่สาวๆ เลือกเสื้อตัวบนสีอ่อนพิมพ์ลายดอกเล็กๆ มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ลุคนี้ดูสบายๆ มองแล้วสะอาดตามาก

แปลงโฉมเป็นสาวเกาหลีไปออกเดตกับหนุ่มคนรู้ใจ ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อแขนยาวลายดอกสีชมพูคู่กับเกงเกงยีนส์สีซีด ลุคนี้จะใส่รองเท้าคัทชูก็ได้หรือจะใส่รองเท้าส้นสูงก็เป๊ะนะ

งู้ยยย ถ้าหนุ่มๆ เห็นลุคนี้แล้วไม่ใจละลายก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วละ! เพราะเดรสสีขาวลายดอกที่มีดีเทลจั้มช่วงอกและแขนตุ๊กตา ใส่ออกมาแล้วดูหวานๆ คิ้วท์ๆ ให้ฟีลเจ้าหญิงสุดๆ

1613072161

ลุคนี้ท่อนบนดูเรียบร้อย แต่แอบแซ่บเบาๆ ด้วยท่อนล่างโชว์เรียวขา ด้วยการแมทช์เสื้อสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางดีไซน์ผูกเอว แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนทับด้านนอกอีกชั้น

เสื้อผ้าสีม่วงก็เป็นอีกโทนสีหวานๆ ที่เหมาะจะใส่ไปเดตฟินๆ กับคนรัก โดยสาวซิสอาจแมทช์เสื้อลายดอกสีม่วงเข้มกับกระโปรงเอวสูงทรงเอสีม่วงอ่อน ลุคนี้แนะนำให้เลือกรองเท้าและกระเป๋าสีขาวจะปังสุดนะคะ

ไอเดียแฟชั่นสำหรับแต่งตัวไปเดตลุคนี้มีความมินิมอล เรียบหรู ดูดีมากๆ เลยนะ โดยเลือกใส่เดรสยาวสีเบจ แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมทับด้านนอกอีกชั้น ถึงเสื้อผ้าจะไม่มีลวดลายแต่ก็โดดเด่นได้ด้วยเครื่องประดับสีทอง

1613072083

ลุคนี้เป็นลุคสวยเป๊ะแบบไม่ต้องพยายามเลยนะ แค่ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวครีมคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีฟ้าอ่อน พอใส่รองเท้าคัทชูสีครีมและถือกระเป๋าผ้า เลยเพิ่มความชิลล์ให้ลุคนี้ดูสบายๆ ไม่เป็นทางการเกินไป

1613072047

หูยยย ลุคนี้ผสมผสานความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เพราะคุมโทนแฟชั่นสีชมพู โดยใส่เดรสสั้นสีชมพูลายตาราง แล้วใส่เสื้อคลุมสีขาวผ้าบางๆ ทับด้านนอก แล้วยังเลือกกระเป๋าสีชมพูมาคอมพลีทลุคให้ดูหวานขึ้นด้วย

สาววัยใสที่อยากแต่งตัวแนวชิลล์ๆ สบายๆ ไปออกเดต ก็อาจแมทช์เสื้อแขนยาวสีม่วงไลแลคเข้ากับกระโปรงเดนิมสีขาวครีม แล้วถ้ากลัวว่าลุคนี้จะธรรมดาเกินไปก็อาจแต่งหน้าและม้วนผมให้ดูน่ารักขึ้นได้นะ

1613072110

สาวๆ คะ เราขอบอกเลยนะว่าเดรสยาวแนวหวานกรุบเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องใส่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูเท่านั้นนะ อย่างลุคนี้ที่เลือกแมทช์เดรสยาวสีขาวกับรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ต ก็ได้ลุคที่ดูมินิมอลและดูทะมัดทะแมงมากๆ เลย

ถ้าเบื่อเสื้อผ้าสีชมพูแต่อยากได้ลุคที่ดูหวาน สดใส น่ารัก เสื้อผ้าสีเหลืองก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ สาวๆ อาจแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองทรงโอเวอร์ไซส์กับกระโปรงยาวสีขาวครีม เท่านี้ก็ได้ไอเดียแต่งตัวไปเดตที่ดูสวยและไม่เวอร์เกินไปด้วย

1613072129

ถ้าเธอรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้นให้เสียเวลา ก็แนะนำว่าให้เลือกใส่เดรสตัวเดียวจบได้เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เดรสยาวสีม่วงอ่อน แมทช์กับรองเท้าแตะและกระเป๋าสีเนื้อ เป็นลุคง่ายๆ ที่ใส่แล้วสวยไม่น้อยหน้าใครเลย

สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมาอีกนิดในวันออกเดต ก็สามารถเลือกใส่เดรสเชิ้ตสีขาวตัวยาวได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบเพื่อช่วยทำให้ลุคนี้ดูไม่เป็นทางการเกินไปด้วยนะ

สาวมินิมอลสายเกา รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยจ้าาา เพราะแฟชั่นออกเดตลุคนี้คุมโทนเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สีน้ำตาล ด้วยการใส่เดรสลายตารางสีน้ำตาลเข้มทับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อน แล้วเลือกกระเป๋าและนาฬิกาหนังสีน้ำตาลที่ดูเข้ากันสุดๆ

ถ้าหนุ่มๆ เขาชวนเธอไปออกเดตในสถานที่ชิลล์ๆ ก็ไม่แนะนำให้จิกส้นสูงหรือใส่เสื้อผ้าที่มันรุ่มร่ามหรอกนะคะ โดยสาวๆ อาจเลือกใส่เสื้อยืดลายทางคู่กับกระโปรงเดนิมเอวสูงสีชมพู รับรองว่าได้ลุคที่ดูสวยหวานแล้วยังสวมใส่สบายอีกด้วย

1613072169

ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อเปิดไหล่สีครีมที่มีดีเทลผูกช่วงเอว คู่กับกระโปรงสั้นสีครีมลายตาราง พร้อมกับใส่สร้อยคอพร้อมจี้เล็กๆ เพื่อไม่ให้คอดูโล่งเกินไป ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวที่อยากดูน่ารัก ดูน่าทะนุถนอมสุดๆ ไปเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe