3เทรนด์แว่นตาเกาหลียอดฮิตที่จะเนรมิตสาวๆให้กลายเป็นออนนี่
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

3 เทรนด์แว่นตาเกาหลียอดฮิต ที่จะเนรมิตสาวๆ ให้กลายเป็นออนนี่

วันนี้เอยจะพาทุกคนมาเปลี่ยนลุค แมทช์สนุกไปกับแว่นตาสไตล์เกาหลีที่จะแปลงร่างให้สาวๆ กลายเป็นออนนี่ฉบับไม่แมทช์ยังไงให้ไม่ป้า ด้วยแว่นจากหอแว่น!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ₊˚ แมทช์ 3 แว่นตาสุดชิค ให้พลิกเป็น 3 ลุคสาวเกาหลี! ˚₊

  • °✦ Look 1 - Classy Casual

  • °✦ Look 2 - Pastel Tones

  • °✦ Look 3 - Korean Vintage


  ในยุคนี้ถ้าพูดถึงแฟชั่นที่ฮิตมากๆ ในไทยก็คงหนีไม่พ้นแฟชั่นเกาหลีที่ส่งตรงจากแดนกิมจิ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็ต้องมีความโคเรีย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น เสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงแว่นตา บอกเลยว่า ถึงจะเป็นสาวแว่นก็สามารถครีเอทลุคให้เป็นออนนี่ได้ ด้วยแว่นตาสไตล์เกาหลี ที่นำเข้าโดย “ หอแว่น ” ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเจ้าเดียวในไทยในการโปรโมทแว่นจากรัฐบาลเกาหลี 

  วันนี้เอยเลยหยิบแว่นตามา 3 แบรนด์ มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สาวๆ ได้ดูกัน ไปค่ะ!
  ไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง~

   

  ₊˚ แมทช์ 3 แว่นตาสุดชิค ให้พลิกเป็น 3 ลุคสาวเกาหลี! ˚₊


  แว่นตาเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ยอดฮิตสำหรับสาวๆ สายแฟชั่นเพราะสามารถใส่ได้หลายโอกาส และสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับหลายๆ ชุด และสำหรับสาวๆ ที่ใส่แว่นเป็นประจำทุกวันก็สามารถเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวโคเรียได้ด้วย

  ซึ่งมั่นใจได้เลยเพราะ ทาง KOIA หรือ Korean Optical Industrial agency  โปรเจคที่ได้รับการสนับสนุนโดยรัฐบาลเกาหลีใต้ ในการผลักดันแบรนด์แว่นเกาหลีที่มีคุณภาพได้มาตรฐานไปสู่ประเทศต่างๆ ได้ร่วมเป็น พาร์ทเนอร์กับทางหอแว่น และได้คัดเอาแว่นตา 3 แบรนด์ดัง นั่นก็คือ CLROTTE ( คลอเต้ ) , S7 ( เอส เซเว่น ) และ PLUME ( พลุม ) ซึ่งเอยบอกเลยว่าตอบโจทย์ทั้งสไตล์และการใช้งานแน่นอน วันนี้เอยก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแว่นตาสไตล์เกาหลีกัน ไปค่ะ!!

  °✦ Look 1 - Classy Casual

  มาเริ่มกันที่ลุคแรกกันเลย เป็นลุคสุดชิคสุดคูลที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์ก็ได้หรือจะกระโปรงก็ดี โดยเน้นเบลเซอร์ที่มีลายหรือสีสันเล็กน้อย เพื่อเพิ่มกิมมิคของชุด เป็นลุคที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน เอยบอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่กลัวแก่ลุคนี้รอดชัวร์!
  ......
   และที่สำคัญอย่าลืมเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคนี้ด้วยการใส่แว่นตาสุดชิคจากหอแว่น เอยแนะนำรุ่นนี้เลย S7 ( เอส เซเว่น ) ที่ดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สุดๆ ซึ่งรุ่นที่เอยเลือกมาใส่ในลุควันนี้เป็นรุ่น S7 SLS: 40 กรอบดำเพื่อมาตัดกับสีเบลเซอร์ของเอยทำให้ได้ลุคชิคๆ แบบนี้ และรุ่นนี้ออกแบบมาให้ทุกคนสามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย อีกด้วยน้า~

  S7 เป็นแว่นที่ดีไซน์สวยงามสไตล์โมเดิร์น มีการออกแบบที่ดูเรียบง่าย คลีนๆ มีความมินิมอลแมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ หรือจะแมทช์กับลุค " Classy Casual " แบบเอยในลุคแรกก็ได้น้า ถึงแม้ว่าแว่นรุ่น S7 จะดูเรียบแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่กรอบสีดำนะ S7 ยังมีกรอบให้เลือกอีกมากมายหลายสีตามใจชอบเลยละ
  .....

  ที่สำคัญมีน้ำหนักเบา แถมยืดหยุ่นและทนทานสุดๆ S7 ยังออกแบบมาให้เหมาะสมกับรูปหน้าของคนเอเชีย เป็นอีกรุ่นที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยน้า


  °✦ Look 2 - Pastel Tones

  ลุคที่สองสำหรับสาวสายคิ้วท์ ให้ลุคที่ดูสดใสซาบซ่า ดูร่าเริงเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ อย่างวันนี้เอยเลือกที่จะแมทช์ลุคนี้ด้วยเสื้อปาดไหล่สีขาวและกระโปรงเทนนิสสีชมพู เพื่อนๆ อาจจะเลือกแมทช์ด้วยสีอื่นดูก็ได้น้า และไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับลุควันนี้ก็คือ แว่นตาสไตล์เกาหลีจากแบรนด์ " CLROTTE " นั่นเองค่า บอกเลยว่าแว่นรุ่นนี้ช่วยเสริมลุคให้ปังมากขึ้นด้วย เจ้าแม่แฟชั่นห้ามพลาด
  .....
  เอยได้เลือกแบรนด์ CLROTTE รุ่น SLEEK S 203 สีชมพูมาให้เข้าลุคในวันนี้ของเอยซึ่งนอกจากความสวยงามของแว่นรุ่นนี้แล้ว เอยยังประทับใจในคุณภาพเค้ามากๆ ค่ะ มองเผินๆ เหมือนแว่นแฟชั่นทั่วๆ ไป แต่ๆ พอได้ลองสวมใส่เอยติดใจมาก เพราะตัวแว่นมีน้ำหนักเบา แถมรูปทรงก็กะทัดรัด และยังแมทช์ได้ง่ายเวอร์ 

  CLROTTE ( คลอเต้ ) แบรนด์แว่นสไตล์เกาหลีที่มีการออกแบบสไตล์มินิมอล ทันสมัย ดีไซน์มีความ Unisex สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชายเลยแหละค่ะ ซึ่งจุดเด่นของแว่นคลอเต้มีอยู่หลายข้อมากๆ เลย ทั้งวัสดุที่ใช้เป็นพลาสติก ULTEM และ Beta Titanium ทำให้แว่นมีความยืดหยุ่นสูง สามารถดัดให้เข้ากับรูปหน้า และคืนรูปได้ สวมใส่สบายมากๆ
  .....
  อีกทั้งยังออกแบบมาเหมาะกับชาวเอเชีย อย่างแผ่นซิลิโคนที่สามารถยึดเกาะกับสันจมูกไม่กดทับ ทั้งนุ่ม และยืดหยุ่น รวมไปถึงวัสดุเกรดพรีเมียมที่ผลิตจากวัสดุเกรดเดียวกันกับมือถือ Samsung Galaxy Z Flip ซึ่งบอกก่อนเลยว่าแว่นแบรนด์ CLROTTE ไม่ได้มีแค่กรอบชมพูแบบนี้น้า ยังมีสีให้เลือกมากมายทุกรุ่นสวยและโทนสียังเหมาะกับชาวเอเชียสุดๆ


  °✦ Look 3 - Korean Vintage

  มากันที่ลุคสุดท้ายเอาใจสายวินเทจแต่ก็ยังมีกลิ่นอายความโคเรียอยู่ เป็นลุคที่สามารถแต่งได้ทุกๆ วันในหลายโอกาส เป็นลุคที่ดูเรียบง่ายแค่แมทช์ด้วยชุดเดรสลายดอกและอาจจะเพิ่มกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ
  โดยการใส่เสื้อแขนยาวคอปีนไว้ข้างใน พร้อมกับทรงผมลอนมาม่าที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุค และสุดท้ายมาเสริมความปังให้กับลุคนี้โดยการใส่แว่น PLUME ( พลุม ) ที่มีดีไซน์เรียบๆ ไม่เยอะ
  และเข้ากับลุคของเอยในวันนี้มากๆ ค่ะ

  ....
  ซึ่งแว่นที่เอยเลือกหยิบมาใส่เป็นของแบรนด์ PLUME ( พลุม ) รุ่น  P12820 นั่นเองค่ะ เป็นแว่นที่มีดีไซน์เรียบหรู ดูแพง สามารถใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส และยังแมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วยค่ะ 

  PLUME ( พลุม ) เป็นอีกแบรนด์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งวัสดุที่ผลิตจากโลหะและไทเทเนียม
  ทำให้มีความทนทานใช้ได้นาน
  บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ แถมตัวแว่นยังมีน้ำหนักเบาเหมือน
  ขนนกใส่สบายไร้น้ำหนัก
  รุ่นนี้ผู้ชายก็สามารถใส่ได้น้า แถมยังฮิตในหมู่หนุ่มๆ อีกด้วย
  เป็นแว่นตาที่หนุ่มๆ สามารถใส่ได้ทุกวันไม่ว่าจะเป็นลุคทำงานเรียบๆ หรือจะเป็น
  ลุคหนุ่มตี๋อปป้าก็ย่อมได้ ชวนแฟนมาแมทช์แว่นให้เหมือนกันก็ได้น้า

  ....
  สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ วัยทำงานเอยบอกเลยว่าแว่น PLUME ( พลุม ) ตอบโจทย์สุดๆ
  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มนุษย์แว่นต้องมีเอยบอกเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe