1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

#ผู้ชายจะไปไหนพ้น! 50 ไอเดียแมทช์ ' ชุดเดรส-กระโปรง ' เฟมินีนหวานๆ ไปเดตแบบสาวเกาหลี IG: bee_yomi

หนึ่งในเสน่ห์ของผู้หญิงก็คือเสื้อผ้าที่สวมใส่! ในโอกาสพิเศษแบบนี้ ใส่ใจกับการแต่งตัวสักนิด ให้ออร่าเฟมินีนเปล่งประกาย น่าทะนุถนอมจนแฟนต้องตกหลุมรักครั้งที่สองกันดีกว่า =w=b


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe คนงามทั้งหลาย (。♥‿♥。)

เพราะความรักไม่ใช่แค่ช่วงวาเลนไทน์เท่านั้น แต่เราสามารถไปเดต สร้างบรรยากาศหวานๆ กับคุณแฟนได้ทุกวัน สาวซิสหลายคนจึงตั้งใจเตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อลุคที่สวยเป๊ะ ผู้เห็นแล้วต้องประทับใจที่สุด เป็นโมเมนต์ที่ไม่มีวันลืม ยิ่งช่วงนี้ยังอยู่ในสถานการณ์โควิด คนอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหนกันมากนัก เมื่อถึงโอกาสพิเศษก็อยากดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งนอกจากใบหน้าเป๊ะ ทรงผมปังแล้ว สิ่งที่ช่วยเนรมิตความน่ารักในวันนั้นก็คงเป็น ' เสื้อผ้าที่สวมใส่ '  อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับสาวซิสที่ตั้งใจแต่งลุคเฟมินีน รับบทคนเรียบร้อยอ่อนหวานไม่สู้คน ให้คุณแฟนต้องมาทะนุถนอม แต่ไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี วันนี้เรามาบอกต่อ ' 50 ไอเดียแมทช์ชุดเดรส-กระโปรงหวานๆ ไปเดท สไตล์สาวเกาหลี ' จาก IG: bee_yomi ที่ไอจีของเธอจะเป็นแนวไลฟ์สไตล์ แต่พรีเซนต์เสื้อผ้าได้สวยมาก โดยจะเป็นแนวมินิมอลเสียส่วนใหญ่ ใครไม่ชอบความรุงรังต้องเลิฟ! มีลุคไหนบ้างไปส่องเป็นเรฟกันได้เลยค่า

1613113636

เริ่มกับลุคเฟมินีนหวานๆ แบบคุณหนูไฮโซใน gossip girls กับเสื้อสูทเบลเซอร์และกระโปรงผ้าลายสก็อตเข้าชุดกัน ด้านในเป็นเสื้อยืดสีชมพูพาสเทล แมทช์กับส้นสูงก็ให้ความเลอค่า แมทช์กับสวมส้นก็จะได้ลุคแคชชวลขึ้น

1613037409

เดรสสายเดี่ยวเส้นสปาเก็ตตี้สีชมพูหม่นๆ dusty pink ตัวเดียวจบ ให้ฟีลสาวหวานทันที ข้อเสียคือถ้าตัวไม่เล็ก ไม่ผอมจริงๆ อาจจะดูพองหรือเป็นคนท้องได้ แก้ไขด้วยการคาดเข็มขัดสีใสๆ หรือสีชมพูเข้มที่เอว เพื่อให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้นค่ะ

เดรสยาวสีขาวครีมไข่ไก่ไม่มีลวดลาย คอกลมกว้างๆ สไตล์มินิมอล แมทช์กับกระเป๋าใบเล็กและ accessory อย่างสร้อยคอเส้นเล็ก ก็พร้อมออกไปเดตได้แบบไม่เป็นทางการมากเกินไป ใส่รองเท้าสวมส้น หรือรองเท้าแตะรัดส้นจะน่ารักสุด

1613037427

ฟีลลิ่งคุณหนูตัวเล็กตัวน้อยน่าทะนุถนอม ใส่เดรสแขนกุดสีฟ้า-ขาวพิมพ์ลายสก็อต ความสั้นระดับเหนือเข่า เหมาะกับเมืองไทยที่อากาศร้อน แต่ถ้ากลัวตกกลางคืนแล้วจะหนาว พกเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางมาคลุมแทนสเวตเตอร์ก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ

เดรสสั้นสีฟ้าครามเหมือนสีท้องฟ้าในวันใกล้ฝนตก แขนสั้นพอคลุมช่วงต้นแขนนิดหน่อย เหมาะกับคนที่ไม่มั่นใจกับการโชว์แขน แต่ก็ไม่อยากใส่แขนยาว แมทช์กับสร้อยคอ แหวน กำไลสไตล์มินิมอล และส้นสูงหรือรัดส้นสักคู่ ก็พร้อมเดตยาวๆ

คุมโทน all gray look สีเทาทั้งตัว กับเสื้อสเวตเตอร์คอวีโอเวอร์ไซส์ แมทช์กับกระโปรงยาวทรงพลีท และรองเท้าผ้าใบสีขาว ( หรือถ้ามีสีเทาก็จะยิ่งคอมพลีทขึ้น ) ใส่ accessories โทนสีเงิน ขาว ครีม จะเหมาะกับลุคนี้มากๆ ค่ะ

สาวหวานสไตล์คุณหนู กึ่งๆ กับลุคสาวออฟฟิศ เหมาะกับคนที่ทำงานประจำ แต่แฟนนัดเดตช่วงเย็น ใส่เสื้อผ้าชีฟองสีชมพูนู้ดๆ ประดับระบายที่คอเสื้อและแขนเสื้อ แมทช์กับกระโปรงทรงสอบลายสก็อต จะถือกระเป๋าคลัทช์หรือ tote bag ก็เข้า คอมพลีทด้วยส้นสูงสักคู่

ลุคไปเดตแบบสาวออฟฟิศที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่และเรียบร้อยขึ้น ด้วยเดรสแขนยาวคลุมทั้งตัวติดกระดุมผ่าหน้า ผูกโบว์ที่เอวเพื่อเน้นสัดส่วนของผู้หญิงให้ชัดเจน แมทช์กับกระเป๋าและเครื่องประดับโทนสีครีม-ทองและส้นสูง ยิ่งทำให้ลุคดูสง่า elegant

1613037475

ลุคสาวเรียบร้อยที่ชอบโทนสีหวานๆ แต่ไม่อยากใส่สีชมพู สวมเชิ้ตสีม่วงพาสเทลแมทช์กับกระโปรงสีขาวชิลล์ๆ หรือถ้ามีเดรสยาวทั้งตัวเป็นสีขาวอยู่แล้ว ก็สวมเชิ้ตทับลงไปเลย ไม่ต้องกลัวกับการแต่งซ้อนเลเยอร์! แมทช์กับรองเท้าแตะรัดส้นหรือผ้าใบก็ดีงาม

แม้จะไปเดตแบบหวานๆ แต่ก็อยากคีพคูล คุมโทนสีขาวดำ เชิ้ตสีขาวแมทช์กระโปรงยาวพลิ้วๆ สีดำ รองเท้าผ้าใบแบบสวม เหมาะกับเดตที่ต้องการความเฟมินีน ความกระโปรง แต่ก็มีกิจกรรมต้องลุย ต้องเดินเยอะ 2in1 ไม่ผิดหวังแน่นอน

1613037507

ชุดคล้ายๆ กับรูปที่แล้ว โทนสีเดิมคือขาวดำ แต่ปรับสีให้ละมุนละไม อ่อนโยนมากขึ้น กับเสื้อเชิ้ตสีขาวแมทช์กระโปรงยาวลายสก็อตสีน้ำตาล รองเท้าแบบสวมลายทาง มี accessory เป็นกระเป๋าสีครีมและฟ้า ทำให้ลุคนี้ดูไม่จืดชืดจนเกินไป

สีเขียวมะกอกก็เป็นสีที่อ่อนโยน เรียบง่าย เหมาะกับการไปเดต! ตัวนี้เป็นเดรสยาวที่มีกิมมิคผูกโบว์ช่วงเอว แมทช์กับรองเท้าแบบสวมสีครีม จับคู่โทนสีได้น่ารักแต่ไม่หวานจนเลี่ยน ถ้ามี accessory เป็นเครื่องประดับ แนะนำโทนสีครีมหรือเขียวเข้มกว่าชุดสัก 1 เฉดสีค่ะ

ชุดนี้คล้ายๆ กับชุดนอนของสาวในสมัยวิกตอเรีย คือมีสีขาว ผ้ายับๆ กระโปรงบานออก ให้ฟีลลิ่งเฟมินีนอย่างเต็มเปี่ยม มีกิมมิคที่การผูกโบว์ด้านหลังชุด ถ้าอยากให้ชุดพอดีตัวก็รูดเชือกผูกให้ตึงๆ ชอบโอเวอร์ไซส์ก็ผูกหลวมๆ แมทช์กับส้นสูงหรือรองเท้าบัลเล่ต์สีครีม

1613037540

ใครอยากคุมโทน all beige look ต้องห้ามพลาดลุคนี้! เดรสทรงตรงแขนสั้นคล้ายแท่งดินสอ ปกคอบัวโอเวอร์ไซส์ ติดกระดุมที่อก แมทช์กับกระเป๋าถือสีครีมโทนสีเดียวกัน แนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าคัทชูหรือส้นสูง เท่านี้ก็สวยหวานแบบไม่มีอะไรกั้น

ลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ที่ใช้ชีวิตปกติก็ได้ ไปเดตก็ดี จับคู่สีเขียวมะกอกและสีขาวอีกครั้ง เสื้อสเวตเตอร์หลวมๆ กับกระโปรงผ้ายับที่ไม่ต้องเป็นทางการจนเกินไป คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบแบบสวม หิ้วเป้สะพายข้างจะดูแคชชวล แต่ถ้าถือ tote bag จะน่ารักขึ้นทันที

เดรสสีครีมคอสี่เหลี่ยมความสั้นเหนือเข่าแบบง่ายๆ สีครีมก็เป็นอีกสีที่เป็นโทนเบสิก แต่งเข้าได้กับทุกลุค ทุกสีผิว แมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็แคชชวลแต่งได้ทุกวัน แต่ถ้าถือกระเป๋าคลัทช์และใส่ส้นสูง ก็เป็นลุคพร้อมออกเดตในภัตตาคารสุดโรแมนติกได้เช่นกัน

เดรสสายเดี่ยวง่ายๆ แบบที่เห็นผู้หญิงส่วนใหญ่ใส่เป็นชุดนอนหรือชุดเดินริมทะเล แต่เราสามารถประยุกต์ให้เป็นลุคไปเดตได้ ด้วยการเปลี่ยนรองเท้าแตะเป็นส้นสูง และคลุมด้านบนด้วยสเวตเตอร์เนื้อบางสักตัว ถือกระเป๋าคลัทช์สักใบ เป็นอันปิดจ๊อบได้

เดรสที่ให้ฟีลลิ่งความสดใสร่าเริง เยาว์วัย ไปเดตแบบคู่รักวัยรุ่น ด้วยเดรสสายเดี่ยวคอสี่เหลี่ยมสีเหลืองมัสตาร์ดลายสก็อต ผ่าข้างให้เดินได้สะดวก ถ้ากลัวแดดเผาผิวไหม้หรือกลัวโป๊เกินไป ก็คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตบางหรือสเวตเตอร์สีขาว น่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ

ชุดนี้จะให้ความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ฟีลลิ่งพี่สาวที่จะไปเดตกับแฟนชิลล์ๆ เดรสเชิ้ตสีฟ้าพาสเทลลายทาง ติดกระดุมผ่าหน้า ถือถุงผ้าสีขาว ทาเล็บสีขาวเข้ากัน แมทช์กับเครื่องประดับโทนสีขาว ครีม หรือฟ้าพาสเทลก็ยิ่งได้ลุคสวยยิ่งขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe