ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซันไอเทมเด็ดคุมมัน
Articles makeup
ความงาม

ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน ไอเทมเด็ดคุมมัน ที่สาวๆ ห้ามพลาด!!

รีวิวครีมกันแดดทาหน้า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ไอเทมใหม่สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง อ่านรีวิวนีเวียเซรั่มกันแดดที่นี่


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

บางทีก็อยากจะกรีดร้องดังๆ ว่า โอ้ย...ไม่ไหวจะเคลียร์กับแดดที่แผดเผา ” แต่ก็ทำได้แค่บ่นกับตัวเอง แล้วต้องก้มหน้าก้มตาหาผลิตภัณฑ์มาดูแลปกป้องผิวหน้ากันต่อไป

ทำอย่างไรได้เรามันถือคอนเซปต์ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย นี่นา...แต่ก็นั่นแหล่ะ แม้แดดจะแรงแค่ไหนก็ยังถือเป็นความโชคดีที่ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า หลายตัวถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อดูแลปกป้องผิวหน้าจากการทำร้ายของแสงแดด

แต่ก็อีกนั่นแหละ...กว่าเราจะค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา เราก็ลองแล้วลองอีก ลองไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอตัวที่ใช่ และที่ต้องลองเยอะขนาดนี้ก็เพราะว่า เรื่องของผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญ


อย่าลืมว่า ในแต่ละปี สภาพผิวของผู้หญิงเราจะเปลี่ยนไป และยิ่งผิวหน้าโดนแดดเยอะๆ หรือเราต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานาน เตรียมตัวไว้เลยว่า สิ่งที่จะตามมาเป็นเพื่อนเราก็คือ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ซึ่งหากเกิดขึ้นมาแล้ว ต้องใช้ระยะเวลารักษานานกว่าจะดีขึ้น

ร่ายยาวมาเยอะละ! เข้าเรื่องเลยดีกว่า...หลังจากที่ไปเจอครีมกันแดดทาหน้า ไอเทมใหม่ เป็นนวัตกรรมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา สาวๆ ที่แต่งหน้าบ่อยไม่ควรพลาด ของเค้าดีจัดว่าเด็ด ราคาหลักร้อย คุณภาพอยู่ในขั้นที่เรียกว่า ลองแล้วรักเลย!! เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี ก็คือ นีเวีย ไง จะอะไรล่าา...ส่วนจะเป็นตัวไหน ค่อยๆ อ่านกันไปเนอะ เดี๋ยวจะพาไปทำความรู้จัก


เท้าความย้อนหลังไปนิดนึงก่อนที่จะมาเจอเจ้านีเวียตัวนี้ จริงๆ กันแดดตัวเดิมที่เราใช้อยู่มันก็โอเคแหละ เสียอย่างเดียวระหว่างวันทำหน้าเรามันแผล่บเลย...คิดดูว่าเราต้องแต่งหน้า พอหน้ามันเราก็ต้องตบแป้ง พอเติมแป้งบ่อยๆ ทีนี้แหละ สิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบก็ตามมาจ้า ไหนจะเรื่องใบหน้าหมองคล้ำเป็นคราบจากเครื่องสำอางอีก

เอาเถอะ!...ที่ผ่านมาก็ถือว่า ลองใช้ไปแล้วมันไม่เวิร์ค เราก็เปลี่ยนไปหาครีมกันแดดทาหน้า ตัวใหม่ดีกว่า ซึ่งโจทย์ใหม่ของเราในการเลือกกันแดดครั้งนี้ คือ นอกจากมีประสิทธิภาพในการกันแดดแล้ว ขอแบบเนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควบคุมความมัน ปกป้อง และบำรุงผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ เอาสิ!! อะไรที่ดี ที่เพอร์เฟกมักหายาก แต่ก็ไม่ยากเกินที่จะเจอ...และเราเจอแล้ว  เจ้านีเวีย ฝาเขียว พิกัดที่เจอของเราคือ 7-11 นั่นเอง

เกือบลืมแนะนำเพื่อนใหม่ เธอชื่อ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ก่อนจะไปดูวิธีการใช้ เดี๋ยวจะพาไปดูคุณสมบัติเจ้านีเวียตัวนี้กันก่อน เพราะตอนอ่านข้อมูลหลังฉลากผลิตภัณฑ์ เราก็แอบงงว่า เฮ้ย!! ครีมกันแดดทาหน้าอะไรว้า...มี แอลคานิทีน ( L-Carnitine ) ด้วย ปกติเห็นมีในอาหารเสริม

ซึ่งเค้าบอกว่า * L-Carnitine มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% ทำให้ผิวดูแมทช์ และเรียบเนียน ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อน


* Ultra Deep UVA1 Protection ที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดด ทำให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ( ในการเลือกครีมกันแดดนอกจากจะต้องมี SPF ที่ป้องกัน UVB ได้แล้ว ควรมีค่า PA ที่ป้องกันรังสี UVA ได้ด้วยถึงจะเรียกว่า นี่แหละครีมกันแดดที่ดี ) แถมยังมี Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด และ Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับใช้เป็นเมคอัพเบส ด้วยสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวที่แต่งหน้าในเมืองร้อนแบบนี้ ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

หืม!!
คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ สิบปากว่าไม่เท่าลองเอง พร้อมยังๆ...เดี๋ยวไปดูกันว่าไอ้ที่คุมมันนี่คุมได้ดีแค่ไหน ไอ้ที่ว่าล็อคให้หน้าเป๊ะ ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน หน้าไม่เป็นคราบนี่ยังไงๆ เอาละ!! ไปดูกัน...
รีวิวครีมกันแดดคุมมัน เนื้อเซรั่มบางเบา

นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ว่าด้วยกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา


หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ลงบำรุงเสร็จแล้ว ก่อนจะเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าก็แต้มเจ้าครีมกันแดดทาหน้า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ตัวนี้ เข้าไป 5 จุด ลูบไล้โลชั่นให้สม่ำเสมอ หลังจากนั้นค่อยเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งหน้าของคุณตามปกติ จะว่าไปเจ้านีเวียตัวนี้ก็ถือว่า เป็นเมคอัพเบสที่ดีเลยแหละ จริงๆ ไม่ต้องรองพื้นแล้วก็ได้นะ ตบแป้งต่อเลย ก็โอเคอยู่ ถ้าอยากได้ลุคเบาๆ ก็ตบแป้งปุ๊บจบเลย
รีวิวการใช้ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน

หลังขั้นตอนการบำรุง แต้มเนื้อครีม 5 จุดเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ก่อนขั้นตอนแต่งหน้ารับรองเป๊ะแบบไม่มีมัน

 
รีวิวลักษณะเนื้อนีเวียเซรั่มกันแดด

รีวิวลักษณะเนื้อนีเวียเซรั่มกันแดด


หลังจากแต่งหน้ามาเมื่อเช้าเมื่อประมาณ 8 โมง ผ่านไปเกินครึ่งวัน 6 - 7 ชั่วโมง เห็นจะได้ กลับมาส่องกระจกดูหน้าซะหน่อย...เครื่องสำอางยังแน่นจ้า!! ไหนลองเอากระดาษซับมันมาซับดู...ผลปรากฏก็ตามนี้เลย จากที่ปกติช่วงบริเวณทีโซนนี่...ซับแล้วซับอีก ซับแล้วก็เติมแป้ง แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว แถมหน้ายังไม่เป็นคราบด้วย รักเลย!!
รีวิวพิสูจน์ความมันสำหรับครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน

ผ่านไปครึ่งวันหน้ายังไม่เป็นคราบ แป้งยังไม่ต้องเติม เดี๋ยวเราไปพิสูจน์ความมันกัน

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe