Articles makeup
ความงาม

ล้านัก ก็ต้องพักหน่อย! ' นมผึ้งเนเจอร์คิง ' ตัวช่วยดูแลตัวเองให้นอนหลับสบายถึงเช้า 💛

ช่วงนี้นอนไม่ค่อยจะหลับ พักผ่อนก็ไม่พอ ยิ่งเข้าวัยทำงาน 20 กลาง ๆ แล้วล่ะก็ ต้องรีบหาตัวช่วยมาดูแลตัวเองซะหน่อย เลยมีโอกาสได้ลอง ' นมผึ้งเนเจอร์คิง ' ตั้งแต่ได้กินมาบอกเลยว่า ดีงามมาก!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ช่วงนี้รู้สึกตัวเองทำงานหนัก ไม่ค่อยได้มีเวลาพักผ่อน ล้า ๆ เหมือนร่างกายพยายามบอกให้นอนพักบ้างอะไรบ้าง แต่ก็นะ งานเยอะเบอร์นี้ จะพักลงได้ไงเอ่ยยย ล่าสุดเลยได้มองหาตัวช่วยดูแลร่างกาย จนเจอกับ ' นมผึ้งเนเจอร์คิง ' หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเค้าเป็นนมผึ้งตัวดังที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์หลายอย่างเลย

สำหรับตัวนี้ที่เราจะรีวิวคือ Nature’ king Royal Jelly Original นั่นเองค่า เจ้านมผึ้งมีประโยชน์กับร่างกายมาก ๆ นะทุกคน อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี ดี อี บีรวม โปรตีน Zinc กรดแอสปาร์ติก และกรดโฟลิก ที่สำคัญคือมีกรด 10 HDA ที่หาได้แค่ในนมผึ้งเท่านั้น

1613385973 8


ประโยชน์เยอะขนาดนี้ต้องช่วยบำรุงร่างกายของเราได้บ้างแหละเนอะ จากที่เกริ่นไปว่าเค้ามี 10-HDA ซึ่งจะพบได้แค่ในนมผึ้งเท่านั้น และเจ้า 10-HDA มีส่วนช่วยในเรื่องการปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยเรื่องปัญหาการนอนหลับยาก ใครที่หัวถึงหมอนแล้วยังไม่หลับสักที นับ 1-100 ก็แล้ว อะไรก็แล้ว ตัวนี้ช่วยให้หลับสบายมากขึ้นเลยแหละ

แถมเค้ายังช่วยลดความเครียด ใครทำงานหนัก ๆ ล่ะก็ ต้องจัดเลย! ส่วนตัวเราเริ่มกินมาได้สักพักแล้ว รู้สึกเองเลยว่านอนหลับได้ดีขึ้น ปัญหาเรื่องปวดหัวก็ไม่ค่อยมี ยิ่งกินช่วงมีประจำเดือนจะรู้สึกหลับสบาย ไม่กังวลด้วย 

1613386361 16

ตัวช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น


ตัวเม็ดเค้าจะเป็นแบบซอฟต์เจล คือ มีความนิ่มกว่ายาแคปซูลทั่วไป มีความลื่นและทานง่ายกว่ามาก ๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานยาเม็ดแข็ง ๆ ถึงส่วนตัวแอบกังวลว่าเม็ดจะดูใหญ่ไปหน่อย แต่พอทานแล้วก็ไม่มีปัญหาเวลากลืนลงไปเลยนะ ค่อนข้างลื่นมาก ๆ ดีงาม!

เราจะเลือกกินวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า หรือ ช่วงก่อนนอน แต่ถ้าวันไหนลืมก็จะกิน 1 เม็ดก่อนนอนทีเดียวเลย

1613386702 11

เม็ดซอฟต์เจล ลื่น ทานง่ายมาก


กระปุกนี้ของเราจะเป็นแบบ 365 แคปซูล แต่เค้าก็มีขนาดเล็กลงมาหน่อย 120 แคปซูล ส่วนใครที่กลัวเรื่องว่าเม็ดซอฟต์เจลแบบนี้จะมีสารตกค้างในร่างกายไหม ไม่ต้องกังวลเลยเพราะเค้าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ตกค้างและไม่เป็นอันตรายกับร่างกายแน่นอนจ้า 

ที่อยากบอกมาก ๆ คือ สาวคนไหนมีปัญหาการนอนไม่หลับเหมือนเรา แบบอาจจะรู้สึกว่าเป็นคนนอนหลับยาก จนแอบกังวลเรื่องการนอนของตัวเอง กลัวร่างกายพักไม่เต็มที่ เราว่าตัวนี้ก็ค่อนข้างช่วยในระดับนึงเลยนะ แถมยังได้ผลพวงเรื่องผิวพรรณให้รู้สึกใสขึ้นด้วย 
 
1613654099 18

มีข้อมูลทางโภชนาการเรียบร้อย


อีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่อยากให้ทุกคนได้ไปลองกันดูน้า ใครทำงานหนัก ๆ เหนื่อยล้า นอนหลับไม่เต็มที่ ห้ามพลาด ' นมผึ้งเนเจอร์คิง ' เด็ดขาด! ราคาไม่แรงด้วย ใครอยากลองแนะนำเป็นกระปุกแบบ 120 แคปซูลก่อนก็ได้ค่า ถ้าเวิร์คแบบที่เราว่าจริงค่อยต่อไปที่ 365 แคปซูลแบบเราได้เลย หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่รักก็เริ่ดน้า ดูแลสุขภาพของตัวเองว่าดีแล้ว มอบให้คนที่รักด้วยนี่ยิ่งดีใหญ่เลย

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้า ใครเคยลองตัวนมผึ้งหรือยังไม่เคยลอง แวะมาพูดคุยกันได้นะค้า บ๊ายบายย ☻

1613387708 1

นอนหลับสบาย ผิวดี คุ้มค่าสุด ๆ ไปเลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe