Articles nails
เล็บ

ระดับน้ำตาลพุ่งสูงปรี๊ด! 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ เปลี่ยนสีเล็บให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก ❤

สาวซิสจ๋าาา วันนี้เราจะพาไปทุกคนไปส่อง 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ ให้ได้เลือกไปเปลี่ยนสีเล็บให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์กัน คอนเฟิร์มเลยว่าใครทำตามแล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูหวานขึ้นได้แน่นอน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
พอใกล้ถึงช่วงวันวาเลนไทน์ สำหรับใครที่มีความรักก็คงจะตื่นเต้นดี๊ด๊ากันสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ???

สาวซิสคงสังเกตเห็นเหมือนกันว่าพอถึงช่วง ‘ วันวาเลนไทน์ ’ หรือวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานที่ต่างๆ ก็มักจะตกแต่งประดับประดาด้วยของกระจุกกระจิกสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง เพื่อสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกต้อนรับวันแห่งความรักแทบจะทุกที่เลยนะ แถมวันวาเลนไทน์ก็เป็นโอกาสดีที่คู่รักจะได้สวีทหวานใส่กันมากเป็นพิเศษ หรือแม้แต่สาวโสดเองก็อาจมีหนุ่มๆ ชวนไปออกเดตในวันนี้ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นเลยต้องแต่งสวยแบบจัดเต็มให้เป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บเลยนะ

แล้วถ้าพูดถึงการเติมสีสันให้ปลายเล็บ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียเล็บแนวหวานๆ คิ้วท์ๆ ที่เข้ากับวันวาเลนไทน์ มาฝากกัน ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าเล็บแนวหวานๆ ไม่ได้มีแค่สีชมพูอย่างเดียวเท่านั้น แต่เล็บสีอื่นๆ อย่างสีม่วง สีฟ้า สีเหลือง ฯลฯ ก็สามารถตกแต่งให้ดูหวานเบอร์แรงได้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเดียเล็บไหนที่เข้าตา โดนใจ น่าทำตามบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยค่าาา

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
   
1612960181

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแรกสำหรับสาวซิสที่กำลังอินเลิฟ ด้วยการทาเล็บกลิตเตอร์สีชมพูทั้งแบบทาเต็มเล็บและทาครึ่งเล็บ พร้อมตกแต่งด้วยลวดสีทองเป็นรูปหัวใจ เลยยิ่งเข้ากับวันวาเลนไทน์มากขึ้นไปอีก

1612960197

ถ้าอยากได้เล็บสีหวานๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนดี... ก็ขอให้ทาเล็บสีชมพูไว้ก่อนเลยค่ะ แล้วแทนที่จะทาเล็บสีชมพูเรียบๆ สีเดียว ก็อาจแมทช์เล็บสีชมพูธรรมดาเข้ากับเล็บกลิตเตอร์สีชมพู ก็ช่วยให้เล็บดูไม่น่าเบื่อได้แล้ว

1612960203

ไอเดียเล็บนี้เป็นการผสมสีสันโทนสีหวานๆ อย่างสีชมพูและสีฟ้าเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเลือกทาเล็บสีขาวขุ่นแมทช์กับการทาเล็บผสมสีชมพูและสีฟ้า พร้อมตกแต่งด้วยลวดสีทองและเพชรเม็ดกลม ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกระดับ

1612960208

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลายเล็บยอดนิยมที่ทำได้บ่อยแบบไม่มีเบื่อเลยนะ แล้วไอเดียนี้ก็เลือกแมทช์เล็บลายดอกไม้สีขาว เข้ากับเล็บสีชมพูและเล็บกลิตเตอร์ใส เล็บลายนี้เหมาะกับสาวหวานที่สุดเลย

1612960219

นอกจากเล็บสีชมพูจะเป็นโทนสีหวานๆ ที่สาวหลายคนนิยมทาเล็บกัน เล็บสีม่วงก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่มีความหวานและความน่ารักหนักมากเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีม่วงอ่อน สลับกับเล็บกลิตเตอร์สีเงินและเล็บใสที่เพ้นท์ลายน่ารักๆ ลงไป

1612960224

ไอเดียนี้เป็นเล็บสไตล์หวานๆ ที่มาพร้อมกับความเรียบหรู ดูดี และสะอาดตา เพราะเป็นการทาเล็บสีขาวสลับกับเล็บสีขุ่นที่เพ้นท์ผสมสีลงไป แล้วยังมีการติดรูปหัวใจแบบสามมิติ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บโดดเด่นมากขึ้น

1612960230

ใครที่อยากได้ทั้งความหวานและความน่ารักสดใสรวมกันอยู่ในเล็บ ก็ต้องลองทำตามไอเดียเล็บนี้ให้ไวเลยนะ เพราะตกแต่งกลิตเตอร์และกากเพชรรูปทรงต่างๆ ลงบนเล็บใส แถมยังติดสติกเกอร์ลายการ์ตูนสุดคิ้วท์เพิ่มเข้าไปด้วย

1612960235

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลายเล็บที่ใช้เทคนิคตกแต่งด้วยลายหยดน้ำสามมิติ โดยเลือกทาเล็บสีขาวสลับกับเล็บสีชมพูที่เพ้นท์ลายควันจางๆ สีขาว พร้อมติดลายหยดน้ำรูปหัวใจลงไปที่เล็บนิ้วโป้งทั้งสองข้าง

1612960240

ไอเดียเล็บนี้เป็นไอเดียเล็บสวยๆ ที่เข้ากับทั้งเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์เลยนะ เพราะทั้งลวดลายและโทนสีชมพูอมแดงดูน่ารักสดใส แล้วยังติดสติ๊กเกอร์ลายมิกกี้เมาส์เข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บน่ามองมากขึ้น

1612960246

เล็บลายดอกไม้ก็สามารถหยิบมาแมทช์กับเล็บที่มีความสดใสได้เข้ากันสุดๆ เลยนะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บหนึ่งข้างสลับสีสันสดใสพร้อมตกแต่งด้วยลายหยดน้ำสามมิติ ส่วนเล็บอีกข้างทาสีขาวขุ่นพร้อมเพ้นท์ลายเส้นดอกไม้สุดคลาสสิกลงไป

1612960609

เล็บสีเขียวก็ทาออกมาแล้วดูหวานกรุบได้ ไม่แพ้โทนสีชมพูหรือสีม่วงเลยนะ แค่สาวๆ เลือกทาเล็บสีเขียวพาสเทล แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สุดระยิบระยับ ก็ทำให้เล็บสีเขียวดูซอฟต์ลงหลายเท่าเลย

1612960257

เล็บสีม่วงถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีเล็บมาแรงที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ แล้วถ้าเบื่อการทาเล็บสีเดียวเหมือนกันทุกนิ้ว ก็อาจทาเล็บสลับสีม่วงในโทนสีที่ต่างกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายการ์ตูนเข้าไปเพิ่มความน่ารักก็ได้

1612960262

ไอเดีบเล็บนี้รวมทั้งความหวานและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน เพราะเป็นการทาเล็บสีนู้ดโทนเดียวกับสีผิว แล้วทาผสมสียาทาเล็บโทนหวานๆ พร้อมตกแต่งด้วยจิวเวลรี่หลากรูปทรง ก็ยิ่งเพิ่มความอลังการดาวล้านดวงไปอีก

1612960269

ถ้าอยากถือโอกาสทำเล็บสวยต้อนรับวันวาเลนไทน์ แต่เบื่อการทาเล็บสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง อาจเปลี่ยนมาลองทาเล็บสีม่วงแทนก็หวานไม่แพ้กันเลยนะ โดยอาจตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์และจิวเวลรี่สีทอง เพื่อเพิ่มความหรูดูแพงให้เล็บอย่างไอเดียนี้ได้เลย

1612960275

เล็บลายดอกไม้ไอเดียนี้มีความชิคให้ตัวเองสูงมากเลยนะ เพราะเลือกทาเล็บแบบแมทสีชมพู สีขาว และสีม่วงสลับกันไป จากนั้นก็เพ้นท์ลายดอกไม้สุดมินิมอลเพิ่มความเก๋

1612960282

เล็บโทนสีหวานๆ ละมุนๆ พอเลือกทาเล็บแบบแมทก็ทำให้เล็บดูชิคขึ้นหลายเท่าเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสลับสีขาว สีชมพู และสีแดงอิฐแบบแมท แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางและลายดอกไม้เพื่อเพิ่มความหวานอีกนิดนึง

1612960288

ไม่มีเล็บลายไหนจะเข้ากับเทศกาลแห่งความรักไปมากกว่าเล็บที่ตกแต่งด้วยรูปหัวใจอีกแล้วล่ะ ไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บแบบแมทสลับสีขาว สีฟ้า และสีม่วง พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายเส้นตาราง และปั้นนูนรูปหัวใจแบบสามมิติติดตกแต่งเล็บเพิ่มด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe