Articles love2
ความรัก

อยู่ติดบ้านก็สวีทหวานได้! แชร์ 7 กิจกรรมไว้ทำกับ ' คนรู้ใจ ' ที่บ้าน วาเลนไทน์นี้ถึงไม่ออกไปไหนก็ฟินอยู่ 💕

วันวาเลนไทน์ปีนี้ถ้าใครยังไม่มีแพลนชวนคนรักออกไปเที่ยวที่ไหน ก็ตามมาส่อง 7 กิจกรรมไว้ทำกับ ' คนรู้ใจ ' ที่บ้านในวันวาเลนไทน์ดูซิคะ เผื่อจะได้ไอเดียกิจกรรมดีๆ ที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์และเพิ่มความสวีทหวานให้กันก็ได้


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➀ ดูหนัง / ซีรีส์เรื่องโปรดแบบมาราธอน

  • ➁ ทำสปาเสริมความสวย / หล่อให้ตัวเองและคนรัก

  • ➂ คู่รักนักเกมเมอร์ ชวนเล่นเกมยิงยาวไม่มีเบื่อ

  • ➃ จัดมุมปิกนิกที่บ้านสำหรับนั่งชิลล์กันสองคน

  • ➄ สั่งอาหารเดลิเวอรี่มากินให้หนำใจ

  • ➅ สร้างไดอารี่ความทรงจำที่เคยทำสิ่งต่างๆ ด้วยกัน

  • ➆ แค่ได้นั่งมองตาแล้วพูดคุยกันกับคนรักก็ฟินได้แล้ว

     
  ฮัลโหลววว ขอเสียงสาวๆ ที่มีความรักหรือมีคนรักเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วหน่อยค่าาา
  !(ෆ’∀’ෆ)!

  พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ทีไร เรามั่นใจว่าสาวซิสหลายคนก็ต้องนึกถึงเทศกาลสำคัญอย่าง ‘ วันวาเลนไทน์ ’ กันเป็นอย่างแรกแน่ๆ เลยล่ะสิ แหมมม ก็เรื่องรักๆ เลิฟๆ มันเป็นอะไรที่อยู่ใกล้ตัวของเรามากๆ นี่นา ซึ่งในวันวาเลนไทน์แบบนี้สำหรับบางคนที่แอบชอบ #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ หนุ่มคนไหนอยู่ ก็อาจจะอยากซื้อของขวัญน่ารักๆ ไปเซอร์ไพรส์หนุ่มคนนั้น หรือคนที่มีแฟนหรือคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็อาจอยากใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อสวีทหวานใส่กันมากเป็นพิเศษในวันแห่งความรักแน่ๆ เลยล่ะสิ

  แต่ช่วงที่สถานการณ์ COVID-19 ยังไม่ดีขึ้นอย่างนี้ ก็อาจทำให้คู่รักหลายคู่ไม่ค่อยอยากออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้านกันสักเท่าไหร่ วันนี้เราเลยแอบไปลิสต์ 7 กิจกรรมไว้ทำกับ ‘ คนรู้ใจ ’ ที่บ้าน มาเป็นไอเดียสำหรับคู่รักที่อยู่ติดบ้านในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ขอบอกเลยนะว่าต่อให้ไม่ได้ออกไปไหน แต่ถ้าได้ทำกิจกรรมเหล่านี้ก็จะช่วยกระชับความสัมพันธ์และเพิ่มระดับความหวานและความฟินแน่นอน

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

     

  ➀ ดูหนัง / ซีรีส์เรื่องโปรดแบบมาราธอน

  กิจกรรมวันวาเลนไทน์ยอดฮิตสำหรับคู่รัก ก็คงหนีไม่พ้นการจูงมือกันเข้าโรงหนังไปดูหนังใหม่น่าดูใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็มักจะดูหนังนอกบ้านแค่เรื่องเดียวเท่านั้น เพราะต้องแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อด้วย แต่ถ้าวันวาเลนไทน์ปีนี้สาวซิสชวนคนรักมา ดูหนัง / ซีรีส์เรื่อโปรดแบบมาราธอนด้วยกันที่บ้าน ก็ถือเป็นกิจกรรมง่ายๆ ชิลล์ๆ ที่ทำให้ทั้งสองคนได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันยาวๆ แบบไม่มีเบื่อ แถมยังสามารถเลือกได้เองตามใจชอบอีกด้วยว่าอยากดูหนังแนวไหน อยากดูกี่เรื่อง / กี่ตอน อยากดูตอนไหน / พักเบรกตอนไหน บอกได้คำเดียวว่าฟินเบอร์แรงมากๆ แล้วถ้าอยากจะอินกับเทศกาลแห่งความรักมากขึ้น ก็แนะนำให้เลือกดูหนัง / ซีรีส์แนวโรแมนติกจะดีที่สุด เผื่อจะช่วยสร้างบรรยากาศกุ๊กกิ๊กระหว่างกันไงล่ะ ><
     

  ➁ ทำสปาเสริมความสวย / หล่อให้ตัวเองและคนรัก

  เอ้าาา สำหรับคู่รักคู่ไหนที่อยากจะหล่อ สวย ดูดี จนคนอื่นๆ พากันมองด้วยความอิจฉา วาเลนไทน์ปีนี้ก็ต้องชวนกันมา ทำสปาเสริมความสวย / หล่อที่บ้าน หน่อยแล้วละ กิจกรรมเสริมความงามให้กันระหว่างคู่รักแบบนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับคู่รักที่อยากจะลองทำอะไรแปลกใหม่ให้กันบ้าง โดยฝั่งสาวๆ อาจบำรุงดูแลตัวเองเป็นประจำกันอยู่แล้ว แต่ฝั่งหนุ่มๆ เขาอาจไม่ค่อยได้สนใจเรื่องการดูแลผิวพรรณของตัวเองซะเท่าไหร่ วันวาเลนไทน์นี้เลยเป็นโอกาสดีที่แฟนสาวอย่างเราจะได้แปลงโฉมแฟนหนุ่มให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งอาจชวนกันมาสก์หน้าเพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใส ผลัดกันนวดอโรม่าเพิ่มความผ่อนคลาย หรือจะแช่ตัวในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ฟูฟ่องด้วยกันก็ได้ เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้คู่รักได้ใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน แล้วยังได้ผิวพรรณสวยๆ ของทั้งสองคนมาเป็นของแถมอีกต่างหาก ดีงามที่สุดเลย~
     

  ➂ คู่รักนักเกมเมอร์ ชวนเล่นเกมยิงยาวไม่มีเบื่อ

  มีสาวคนไหนอยากย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งบ้างมั้ยคะ??? ถ้าคำตอบคือ ‘ อยาก ’ เธอก็ไม่ควรพลาดการ ชวนคนรักมาเล่นเกมแบบยิงยาว เด็ดขาดเลย ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะติดเกมหรือมีความเป็นเกมเมอร์ในตัวเองสูงอยู่แล้ว พอได้ยินแฟนสาวชวนเล่นเกมปุ๊บ เขาจะต้อง Say Yes! ปั๊บแน่ๆ โดยการชวนกันมาสวมวิญญาณเป็นคู่รักนักเกมเมอร์สองคนที่บ้านในวันวาเลนไทน์ ก็จะทำให้ทั้งสองคนได้ใช้เวลาด้วยกันด้วยความสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจ แถมฝ่ายแฟนหนุ่มก็อาจรู้สึกว่าเขาสามารถทำกิจกรรมโปรดร่วมกับเธอได้ ไม่จำเป็นต้องออกไปขลุกตัวเล่นเกมอยู่กับเพื่อนฝูงเท่านั้น ไม่แน่ว่าสาวๆ บางคนที่ได้ลองเปิดใจเล่นเกมกับคนรัก อาจติดใจและกลายมาเป็นกิจกรรมโปรดสำหรับเธอสองคนก็ได้นะ โฮะๆๆๆ
    

  ➃ จัดมุมปิกนิกที่บ้านสำหรับนั่งชิลล์กันสองคน

  ถ้าใครที่ชอบส่องรูปสวยๆ ใน Pinterest อยู่บ่อยๆ เวลาที่เห็นรูปภาพคู่รักไปนั่งปิกนิกในสวน มันเป็นอะไรที่ดูโรแมนติกแบบสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ? แต่ถ้าวันวาเลนไทน์ปีนี้ไม่อยากชวนกันออกไปสวีทหวานนอกบ้านก็ลอง ช่วยกันจัดมุมปิกนิกที่บ้าน แทนดูสิ สำหรับคู่รักที่อยู่คอนโดก็อาจหาผ้าผืนใหญ่ลายสวยๆ มาปูที่มุมห้องนั่งเล่น แล้วเอาของกระจุกกระจิกต่างๆ มาตกแต่งให้ดูสวยงาม เพื่อที่เธอและคนรักจะได้นั่งชิลล์ นอนเล่น หรือทำนู่นทำนี่ด้วยกัน แล้วถ้ามีพื้นที่สวนข้างบ้านก็อาจปูผ้าบนสนามหญ้า เอาอาหารเมนูอร่อยใส่ในตระกร้าแล้วไปนั่งกินข้าวกันสองคนก็ได้ ซึ่งการปิกนิกที่บ้านก็จะช่วยให้คู่รักได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจจนน่าเบื่อ แล้วยังได้แชะรูปคู่กันท่ามกลางฉากหลังสวยๆ ด้วยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe