Articles makeup
ความงาม

ผิวใส ไร้สิวจากแมสก์ รีวิวไอเทมใหม่ 'Smooto Super Whitening Booster Drop' แค่ 1 หยด ก็ได้ผิวสวยมีออร่าแล้ว!

ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก Smooto เซรั่มบูสผิวสุดปัง ราคาหลักสิบ แต่ใช้ดีมาก! ใครที่กำลังกังวลเรื่องสิวจากแมส ต้องตำด่วน ตัวนี้ช่วยลดสิวจากแมสได้ แถมยังช่วยฟื้นบำรุงสิวให้หน้าใส ผิวสุขภาพดีอีก ของดี ใช้แล้วชอบเวอร์!


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1612943968 13


สิวแมสก์คืออะไร! ใครกลัวไม่ทราบ! วันนี้เรามี new normal skincare ที่เข้ากับช่วงโควิด - 19 มาแนะนำ ใครที่กำลังเผชิญปัญหาสิวแมสก์อยู่ พลาดไม่ได้ เขาเป็น Skincare สุด Premium ในรูปแบบซอง ราคาหลักสิบเท่านั้น ที่สำคัญหาตำกันได้ง่ายมากใน 7-11 ใกล้บ้าน ซึ่งเขาเป็นบูสเตอร์เซรั่มผิวใส เนียนนุ่ม ลดมัน ลดจุด ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย ที่สำคัญคือ ลดปัญหาสิวจากแมสก์ได้อีก ดีงามมาก! กับตัวนี้เลยค่ะ Smooto Super Whitening Booster Drop เซรั่มบูสต์ผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่อยากให้ซิสได้ลอง เพราะมันดีงามมากเวอร์! แต่จะน่าใช้ น่าลองขนาดไหนยังไงบ้าง
เราไปดูรีวิวในวันนี้กันเลย

1612944136 14

1612944151 15

เรามาดูกันที่แพ็กเกจของน้องกันก่อน เป็นซองสีเหลืองสดใสมาก หลายๆ คนเห็นแพ็กเกจแล้ว อาจจะคิดว่า มันจะใช้ยากไปมั้ย จะหมุนฝายังไง จะบอกว่าเราสามารถฉีกซองได้ เขาจะมีรอยให้ฉีกค่ะ พอฉีกตามรอยแล้ว ก็จะได้แพ็กเกจเป็นทรงขวดเซรั่มแบบซองตามภาพแบบนี้เลย ขนาดกำลังดี มีฝาหมุดเปิด - ปิด กะทัดรัด พกพาสะดวก แถมใช้งานง่ายด้วย น่ารักมาก!

1612944283 16

เซรั่มตัวนี้ อุดมไปด้วย Fullerene เป็นสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า และยังมี BKC (Benzalkonium Chloride) ที่มีคุณสมบัติ Anti-septic ที่จะมาช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และลดการอักเสบของสิวที่มีอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดบำรุงผิวอื่นๆ อีกเยอะมาก! เพียง 1 หยดเท่านั้น! ซิสก็จะได้สัมผัสกับเซรั่มสุดเข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาสวยเนียนใส เปล่งประกายมีออร่ายิ่งขึ้น สุดปังไปเลยค่ะ!

1612944465 12

หนึ่งซอง ช่วยอะไรได้บ้าง บำรุงกันไปแบบจุกๆ ถึง 7 ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม จุดด่างดำแลดูจางลง ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นจริง แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวของเรานุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ผิวจะดูละเอียดและเรียบเนียนยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ช่วงนี้เราใส่แมสก์กันบ่อยๆ ใช้มั้ย ตัวนี้ช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ได้ด้วย!

1612944559 17

เนื้อเซรั่มสีออกเหลืองเลม่อนใสๆ ไร้กลิ่น แถมยังเกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มนะ สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนด้วยค่ะ เพราะปราศจากน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ เพราะใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันเพิ่ม

1612944661 18

ซึ่งเซรั่มตัวนี้ สามารถใช้ได้ถึง 3 วิธี ตามนี้เลยค่ะซิส

แบบที่ 1 PRE-SERUM
ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป

แบบที่ 2 BOOSTER SERUM
ผสมเซรั่มกับครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุง

แบบที่ 3 CONCENTRATED SKINCARE
ทาซ้ำในบริเวณที่มีความกังวลเป็นพิเศษ เพื่อเน้นบำรุงจุดที่มีปัญหาผิว

ส่วนตัวเราจะใช้แบบพรีนะ ทาก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ
เป็นการเตรียมผิว แล้วจะทาย้ำตรงที่เป็นรอยสิวอีกรอบ

1612944803 19

ลองเกลี่ยลงบนผิวหน้าให้ดู คือเกลี่ยง่ายมาก ใครที่มีปัญหารอยสิว แนะนำให้ทาซ้ำที่จุดนั้นอีกสักรอบ ก็จะช่วยทำให้รอยจางไวขึ้น หลังทาเสร็จ ผิวดูชุ่มชื้น ไม่มัน รูขุมขนกระชับ แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบด้วยค่ะ ได้ผิวที่ดูสุขภาพดีและพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปเลย!

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : บูสเตอร์เซรั่มตัวใหม่ของ smooto ตัวนี้ ดีมาก เอาจริงๆ ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์นี้เลย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ซึมไว แต่ไม่หายวับ สัมผัสได้ว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาเสร็จ แบบไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม! เท่าที่ได้ลองใช้มา ไม่แพ้และไม่มีสิวอุดตันขึ้นเพิ่มนะ หลังจากที่ได้ลองใช้มา 7 วัน รอยสิวจางไวมาก! ผิวจากที่โทรมๆ ดูโอเคขึ้นเยอะ! แถมยังชุ่มชื้นขึ้นด้วย สุดปังจริง มาในราคาหลักสิบ แต่คุณภาพคือเริ่ด! ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยบูสต์ผิวให้กลับมาใสและเนียนนุ่ม แนะนำเลย ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินต้าน ชอบ!

1612944935 20


เป็นไงบ้าง! อันนี้ดีจริงๆ นะทุกคน คือสิ่งนึงที่เราสัมผัสได้ ตั้งแต่ใช้มา สิวไม่ขึ้นเพิ่ม แถมรอยสิวจางเร็วมาก ราคานิดเดียว แต่ดีเกินต้าน ใครที่ยังไม่เลยลอง ต้องลอง อันนี้ขอแนะนำ สกินแคร์แบรนด์ Smooto ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมใหม่ล่าสุด ที่ต้องลอง ราคาถูก แถมยังดีอีก พลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ

ใครอยากได้อยากโดน ตามไปตำกันได้แล้ว ของถูกและดีจริงๆ ไม่ได้โม้
สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe