1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

#ให้โลกนี้มีแต่ความหวาน! 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ ' โทนสีชมพูพาสเทล ' น่ารักจนใจเจ็บ ต้อนรับวาเลนไทน์ ❤

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันแห่งความรัก ที่ไม่จำเป็นต้องมีแฟนเท่านั้น แต่สาวโสดก็สามารถแผ่กระจายมวลความรักให้ตัวเอง ให้เพื่อน ให้ครอบครัวได้! แค่ทาเล็บโทนสีชมพูมุ้งมิ้ง บรรยากาศของวาเลนไทน์ก็หวานละมุนขึ้นทันที!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลค่าาา สาวๆ SistaCafe น่ารักสุดคิ้วท์ทุกคน (´,,•ω•,,)♡

ตอนนี้ก็ใกล้จะถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์แล้ว นอกจากเทศกาลตรุษจีนของที่คนไทยเชื้อสายจีนจะมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองในครอบครัวแล้ว next station ที่แทบจะอยู่ติดกันเลยก็คือ 14 กุมภาพันธ์ เทศกาลแห่งความรักของคนทั้งโลก หรือ ' วาเลนไทน์ ' ที่ทำให้โลกเหมือนถูกย้อมฟิลเตอร์เป็นสีชมพู มองไปทางไหนก็อบอวลฟุ้งกระจายไปด้วยความรัก ซึ่งไม่ใช่แค่คนมีคู่ มีแฟนที่จะอินกับเทศกาลนี้ได้เท่านั้น แต่คนโสด คนรักเพื่อน รักครอบครัว รักสัตว์เลี้ยงก็สามารถแจกจ่ายความปรารถนาดีได้เช่นกัน เพราะความรักคือเรื่องของทุกคนค่ะ ( ´ ▽ ` ).。o♡

หากซิสเป็นสาวสไตล์หวานละมุน และมีแพลนไปเที่ยวกับคุณแฟน หรือไปเดตกับตัวเองฉบับสาวโสดก็ตาม เสื้อผ้าหน้าผมก็สำคัญไม่แพ้กัน! นอกจากชุดสวย เมคอัพปั๊วะ ทรงผมชิคแล้ว เราแนะนำให้เพ้นท์เล็บสวยด้วย ' โทนสีชมพูพาสเทล ' เพื่อเสริมออร่าเฟมินีนให้คุณหนูยิ่งขึ้นกว่าเดิม =w= หากยังไม่มีไอเดียว่าควรเพ้นท์ลายไหนดี ในบทความนี้เรามีทั้งหมด 50 ไอเดียให้เลือกส่องกันจุกๆ รับรองว่าได้ไกด์ไลน์ไปบอกช่างที่ร้านแน่นอน ^^ มีลายไหนบ้างมาดูกันเลย

1612873632

เริ่มลายแรกที่สไตล์เล็บสีชมพูพาสเทลแบบคุณหนูมาเอง ด้วยสีชมพูโทนนมเย็น ติดโบว์สีทองจิ๋วและเครื่องหมายเรขาคณิตที่โคนเล็บ สลับกับลายแพทเทิร์นเล็บสีผ้าทวีตสีชมพู ฟ้าและเหลือง แมทช์กับชุดจาก 3 โทนสีนี้รับรองว่าปัง

สวยหวานๆ แบบพอมีกิมมิคให้ดูไม่น่าเบื่อ โดยผสมผสานทั้งสีชมพูพาสเทลจางๆ และชมพูพาสเทลใสน่ารักเหมือนขนมสายไหม ติดสติ๊กเกอร์เส้นสีทองโค้งตามขอบเล็บ และติดเพชรเทียมโทนสีชมพูฟ้า ใส่กับชุดแนวหวานไปเลย หรือสีขาว สีเบจก็เข้ากัน

คอนเซปต์นี้ขอตั้งชื่อว่าสาวหวานผู้ล่องลอยในโลกแห่งความฝัน เริ่มจากทาสีชมพูนมพาสเทลให้ทั่วทุกเล็บ แล้วใช้พู่กันจุ่มยาทาเล็บสีขาว วาดก้อนเมฆฟุ้งๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ปลายเล็บ ทาไปเที่ยว ไปเดทได้หมด แมทช์กับเดรสสีขาว-ชมพู หรือสีขาว น้ำตาลก็คิ้วท์

1612873656

สวยหวานแบบหรูหราไฮโซ ขับรถแพงๆ มีเงินในบัญชีร้อยล้าน ว่าซั่น! เพ้นท์สีชมพูพาสเทลนม สลับกับสีชมพูพาสเทลอมส้มพีช ติดสติ๊กเกอร์ล้อมกรอบเพชรรูปหัวใจ ดวงจันทร์ หรือเส้นสร้อยได้ตามต้องการ

1612873663

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์เธอเอง! รับบทเป็นเซเลอร์มูนภาคอ่อนหวานด้วยเล็บโทนสีชมพูนมพาสเทล ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์จากตัวเอกในเรื่องและของประดับอย่างคทาดวงจันทร์ หัวใจ ดวงดาว แม้จะเป็นการ์ตูนเก่าแต่คิดว่าสาวยุคใหม่ก็น่าจะยังอินอยู่

สีชมพู-สีม่วงพาสเทลแบบมินิมอลหน่อย สำหรับคนเรียบๆ ที่ไม่อยากเอะอะ ไม่อะไรกับใคร แค่อยากทาให้เล็บดูมีสีสันขึ้น ไม่แย่งความสนใจจากอย่างอื่น เพิ่มโพลกาด็อทสีดำและตัวนูนตกแต่งสีขาววงรี เท่านี้ก็ปิดจ๊อบได้ง่ายๆ

1612873684

อยากทำเล็บสีชมพูพาสเทลให้ชิคสไตล์สาวเกาหลี ทาสีชมพูนมอ่อนๆ สลับกับสีเงินกลิตเตอร์แวววาว แล้วติดเพชรด้านข้างตามแนวโค้งของเล็บให้สวยเริ่ดแบบนี้ จะแมทช์กับเดรสหวาน เกาะอกเซ็กซี่ หรือเสื้อเชิ้ต เบลเซอร์เท่ๆ ไปเลยก็ไม่โป๊ะ

1612873691

สาวเล็บสั้นคนหวานๆ ที่อยากจะแต่งเล็บให้ดูมีสตอรี่ ทาเล็บสีชมพูพาสเทลแบบโฮโลแกรมเหลือบๆ แล้วติดสติ๊กเกอร์ตามชอบ เช่นหัวใจ เพชรเทียม ประกายสีเงิน แนะนำว่าแมทช์กับชุดเรียบๆ ให้เล็บเด่นขึ้นไปเลย หรือเป็นชุดสีชมพูเพื่อคุมโทนก็ได้นะ

1612873700

เล็บของสาวหวานที่แฝงความเซ็กซี่อยู่เต็มเปี่ยม! ไม่ต้องดีไซน์เยอะให้รุงรัง เพียงผสมสีชมพูพาสเทลกับสีม่วงอ่อน แล้วนำมาทาบนเล็บทั้งสิบนิ้ว ติดเส้นสติ๊กเกอร์สีทองวิบวับ แล้วติดเพชรเม็ดเล็กที่โคนเล็บนิ้วกลางและนิ้วนางของมือทั้งสองข้าง

1612873707

เป็นสาวเล็บสั้น ใครว่าจะแต่งเล็บให้ดูมีสีสันไม่ได้! ในรูปนี้นางแบบทาเล็บสีชมพูนมสลับกับสีขาวกลิตเตอร์วิบวับให้เล็บมี texture คล้ายอัญมณี แล้วติดเพชรเทียมที่โคนเล็บของสีชมพู แมทช์กับเครื่องประดับโทนสีทอง เท่านี้ก็สวยแบบ less is more

1612873749

เดี๋ยวจะว่าไม่มีเล็บรูปหัวใจเลยทั้งที่เป็นวาเลนไทน์แท้ๆ เลยจัดมาให้แล้ว กับเล็บสีชมพพาสเทลใสเนื้อกลอสซี่ สลับกับเล็บเจลใสที่ติดสติ๊กเกอร์หัวใจสีแดงจิ๋วๆ วิบวับ เหมือนที่เอาไว้ติดเสื้อเพื่อนสมัยเรียนประถม-มัธยมเลยเนอะ

1612873757

อยากได้ฟีลเล็บสีชมพูพาสเทลคล้ายหน้าต่างในโบสถ์ที่มีชิ้นของหินสีๆ คล้ายอัญมณีอยู่รวมกัน ก็สามารถทำได้ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ที่มี texture บางๆ เพื่อเคลือบให้เนียนไปกับเล็บ แล้วทาท็อปโค้ทใสๆ ทับปิดอีกทีเพื่อความสวยงาม

1612873764

สวยไฮโซแบบคุณหนู crazy rich asians สีชมพูหวานพาสเทล แต่ไม่ธรรมดาด้วย accessories เป็นเพชรเทียมให้วิบวับจนตาแตก และเพิ่มความวิบวับด้วยลายระยิบระยับสีเงินที่ปลายเล็บให้ลุคนี้ดูเลอค่ายิ่งขึ้น!

1612873772

เล็บสีชมพูพาสเทลแบบง่ายๆ หวานๆ แต่เคลือบทับชั้นบนสุดด้วยเกล็ดสายรุ้งสไตล์ festive รับเทศกาลวาเลนไทน์ที่มีความสุข อบอุ่นและสนุกสนาน แมทช์กับชุดและเครื่องประดับสไตล์มินิมอลหรือสีชมพูโทนเดียวกันก็คิ้วท์แบบไม่มีอะไรมากั้น

สีเล็บชมพูพาสเทลแบบเรียบง่าย โดยผสมกับสีน้ำตาลชานมแล้วนำมาทาเล็บด้วยเลเยอร์บางๆ ก่อนจะติดเพชรเทียมเม็ดจิ๋วเพื่อให้เล็บดูแพงและมีประกายวิบวับสะท้อนแสงยิ่งขึ้น แมทช์กับชุดเดรสลูกไม้แบบสวยหรู หรือชุดกระโปรงสีเรียบก็เวิร์ก

1612873790

เล็บสีชมพูพาสเทลวิบวับ ฟรุ้งฟริ้งแบบ gossip girl มีจุดเด่นที่กลิตเตอร์แน่นๆ และกากเพชรประกายวิบวับที่ทำให้ทั้งมือและเล็บมีออร่าเมื่อขยับนิ้วมือ แมทช์กับเดรสสีชมพูหวาน สีเรียบๆ หรือสีเงินเหลือบก็เข้ากัน

1612873799

สาวเล็บสั้นที่อยากไปเริงร่าแบบหวานๆ ช่วงวาเลนไทน์ แต่ไม่ชอบเพ้นท์ลวดลายหรือติดสติ๊กเกอร์ใดๆ ให้รกเล็บเลย แค่ทาสีชมพูเนื้อแมตต์ให้เต็มทุกเล็บ ก็ได้ลุคเรียบหรู น้อยแต่มาก แมทช์กับเครื่องประดับโทนเบจหรือทองจะยิ่งสวยเด่น

เล็บสีชมพูนมพาสเทล สลับกับสีชมพูอมม่วงฟาดกลิตเตอร์แน่นๆ ให้เต็มเล็บแบบสายฝอ ทาไปเดต ไปปาร์ตี้ หรือใช้ชีวิตประจำวันก็ไม่โป๊ะ จะใส่กับเสื้อผ้าทั่วไป ชุดเดรสหวาน หรือชุดนีออนแซ่บๆ เตรียมไปแดนซ์ในยามค่ำคืนก็เริ่ดมาก

1612873819

ลุคนี้ให้ความรู้สึกแบบอ่อนโยน ไร้เดียงสา เมื่อจับคู่สีชมพูพาสเทลและสีฟ้าหม่นๆ ไว้ด้วยกัน แต่เพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อเกินไป ก็ทากลิตเตอร์สีรุ้งที่บางเล็บ และติดตัวนูนรูปหัวใจเป็นกิมมิกที่ถ่ายรูปทีไรก็ดูชิคเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe