รักแร้ขาว
Articles makeup
ความงาม

อยากรักแร้ขาว ต้องให้วิตามินซีช่วย ใหม่! นีเวีย C&E วิตามินโรลออน

อยากรักแร้ขาว ลองเปลี่ยนจากโรลออนทั่วไปมาใช้ " วิตามินโรลออน " บำรุงผิวสิ ผิวใต้วงแขนจะได้ดูออร่าด้วยพลังของวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 50 เท่าจาก NIVEA C&E ขวดนี้


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ แค่ปรับพฤติกรรม สาวๆ ก็มีรักแร้ขาว ดูดีขึ้นได้

  • ♡ รักแร้ขาวมาแน่! ถ้าดูแลด้วยวิตามินโรลออน

  • ♡ ความรู้สึกหลังใช้ NIVEA Extra White C&E Vitamin Roll On

  สาวๆ รู้ตัวมั้ยว่า หลายคนอยากให้รักแร้ขาว นุ่มเหมือนในโฆษณา แต่กลับไม่ใส่ใจดูแลบำรุงผิวใต้วงแขนเท่าที่ควร และมักจะละเลยการดูแลไปซะง่ายๆ พอมารู้ตัวอีกทีก็ไม่มั่นใจ ไม่กล้าโชว์ผิวใต้วงแขน แถมบางทียังยากเกินเยียวยา เพราะเกิดจากพฤติกรรมของตัวเองที่เผลอทำซ้ำๆ จนผิวเสียสะสมไปอีก

  แบบนี้ไม่ดีแน่ เป็นสาวเป็นนางอย่างน้อยก็ต้องดูแลบำรุงผิวให้ดูดี ท่องไว้ว่า ถ้าอยากมีรักแร้ขาว นุ่ม
  ดูสะอาดก็ต้องรู้จักบำรุงกันด้วย โดยเริ่มจากวิธีง่ายๆ ที่เราทำเป็นประจำนั่นคือ การใช้โรลออน
  แต่ครั้งนี้เราจะไม่ใช้โรลออนทั่วไป จะเลือกใช้ วิตามินโรลออนที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นสูง เพื่อช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส อย่าง นีเวีย C&E วิตามินโรลออนที่มีวิตามินซีเข้มข้นกว่ามะนาว 50 เท่า!
  และยังมีวิตามินอีช่วยบำรุงให้วงแขนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

  ถ้าอยากมีรักแร้ขาว นุ่มต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูกัน...

  อยากมีรักแร้ขาว ดูแลด้วยวิตามินซี ช่วยเพิ่มผิวขาวกระจ่างใสได้

    

  ♡ แค่ปรับพฤติกรรม สาวๆ ก็มีรักแร้ขาว ดูดีขึ้นได้

  เพราะพฤติกรรมหรือไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของสาวๆ นี่แหละเป็นเรื่องใกล้ตัวที่จะเป็นการช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสและดูดีขึ้นได้ง่ายๆ ไหนเช็กซิ มีอะไรที่ควรทำอีกมั้ยนะ ?
  1.อาบน้ำทำความสะอาดรักแร้อย่างดี

  บางคนก็พลาดตั้งแต่ข้อแรก ทั้งที่จริงๆ การทำความสะอาดรักแร้อย่างพิถีพิถันตอนอาบน้ำเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจทำอย่างยิ่ง เพราะงั้นอย่ามัวแต่ถูบริเวณอื่น ต้องทำความสะอาดบริเวณใต้วงแขนด้วย ค่อยๆ ทำความสะอาด ไม่ถูแรงเกินไป และในระหว่างที่เราขัดสีฉวีวรรณตอนอาบน้ำนี่แหละที่จะช่วยขจัดคราบเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกใต้วงแขนได้อย่างดี

  2.เลือกกำจัดขนรักแร้ด้วยการเลเซอร์แทนการกำจัดขนทั่วไป

  ผู้หญิงเราบางทีก็เลือกกำจัดขนรักแร้ง่ายๆ ด้วยการโกน ถอน หรือดึง แต่สิ่งที่ง่ายกว่าคือการเลเซอร์กำจัดขนรักแร้นะคะซิส เพียงเตรียมเงินไว้ให้พร้อม ก็จะกำจัดขนรักแร้ได้ดีกว่า ขนขึ้นช้ากว่า ขนคุดน้อยกว่า เจ็บผิวหนังน้อยกว่า และทิ้งรอยคล้ำหรือหนังไก่ไว้น้อยกว่าด้วย

  3.รักษาน้ำหนักและสัดส่วนให้อยู่ในระดับมาตรฐาน

  การรักษาน้ำหนักหรือรูปร่างให้อยู่ในระดับที่เราขยับร่างกายได้สะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด จะช่วยลดการเสียดสีของผิวหนังบริเวณต่างๆ และแน่นอนว่าผิวใต้วงแขนของเราก็จะไม่เสียดสีกันโดยไม่จำเป็นด้วย

  4.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณรักแร้  

  อย่างที่บอกไปถ้าเราเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยบำรุงดูแลผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะได้ก็จะยิ่งดี เพราะงั้นถ้าเลือกวิตามินโรลออนที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นและมีคุณสมบัติพร้อมช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอยู่แล้ว คราวนี้ความรักแร้ขาว ออร่าพุ่งก็จะไม่ไปไหนไกลแน่ค่ะซิส

  นีเวีย ซี แอนด์ อี วิตามินโรลออน มีวิตามินซีเข้มข้นสูง ช่วยรักแร้ขาว

  ครั้งแรกของวิตามินโรลออนบำรุงผิวจากนีเวีย เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นมากถึง50เท่า

   

  ♡ รักแร้ขาวมาแน่! ถ้าดูแลด้วยวิตามินโรลออน

  นีเวีย C&E วิตามินโรลออน ที่พูดถึงก็ตัวนี้นี่แหละ ปกติเรามักใช้โรลออนในการระงับกลิ่นกาย แต่ตัวนี้เป็นโรลออนมาใหม่เค้าพิเศษตรงที่มีวิตามินช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนโดยเฉพาะ ด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นมากกว่ามะนาวถึง 50 เท่า! ผสานกับวิตามินอีสกัดเข้มข้น จึงช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้นได้ พิสูจน์ได้ใน 7 วัน ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นได้ชัด

  และไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูใสออร่าและเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ยังมีความอ่อนโยนด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมงด้วย แถมมีให้เลือกใช้ทั้งรูปแบบโรลออนและแบบสเปรย์ด้วยนะ สะดวกไปอีก

  วิตามินโรลออนบำรุงผิวใต้วงแขนจากนีเวีย ช่วยรักแร้ขาวได้ใน 7 วัน

  รักแร้ขาว นุ่ม กระจ่างใสขึ้นได้ด้วยวิตามินซี

   

  ♡ ความรู้สึกหลังใช้ NIVEA Extra White C&E Vitamin Roll On

  เมื่อได้ทดลองใช้จะรู้สึกว่าผิวบริเวณรักแร้ขาว นุ่ม ดูออร่า กระจ่างใสขึ้น มีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเบา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกถึงความอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานข้ามวัน แนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับปรับพฤติกรรมที่ควรทำเสริมให้รักแร้ดูดีไปด้วยจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เอาเป็นว่างานนี้ต้องมีซื้อซ้ำแน่ๆ

  - - - - - - - - -
  รักแร้ขาวกระจ่างใส ด้วยนีเวีย ซีแอนด์อี วิตามินโรลออน

  อยากพิสูจน์ความรักแร้ขาวกระจ่างใสด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นสูงกว่ามะนาว 50 เท่า ต้องลอง!

  เอาละค่ะ ถ้าอยากมีรักแร้ขาวดูดี ก็อย่าลืมว่าผิวใต้วงแขนเป็นจุดสำคัญของร่างกายที่ควรดูแลและให้การบำรุงอย่างสม่ำเสมอ จะสะดวกใช้วิตามินโรลออนบำรุงผิวใต้วงแขนก็ได้ อย่างของนีเวีย C&E ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นมากกว่ามะนาวถึง 50 เท่า พร้อมทั้งวิตามินอีช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวใต้วงแขน
  เจอแบบนี้ให้รีบสอยด่วน

  ใครที่สนใจทดลองใช้อาจเริ่มจากซื้อโรลออนขนาด 25 มล. ราคา 59 บาท หรือสำหรับใช้ประจำทุกวันก็ซื้อโรลออนขนาด 50 มล. ราคา 99 บาท ไปเลย หรือถ้าชอบแบบสเปรย์ก็มีนะ ขนาด 150 มล. ราคา 129 บาท ทีนี้แหละจะได้มีรักแร้ขาวนุ่ม กระจ่างใส สมใจแน่ค่ะซิส

  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nivea.co.th/
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe