Articles makeup
ความงาม

แพ็กเกจสีชมพู ละมุนมาก💕 ' MAC x Kakao Friends 2021 ' คอลใหม่สุดคิ้วท์ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

ให้โลกใบนี้เป็นสีชมพู! มาแล้วๆ คอลใหม่สุดน่ารักจาก MAC x Kakao Friends ประจำปี 2021 มาในโทนสีชมพูกับลายสุดคิ้วท์ของเหล่าผองเพื่อน Kakao Friends ต้อนรับเดือนแห่งความรักนี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้แฟนอยู่ ขอแนะนำ สวย น่ารัก งานดีมีคุณภาพ สุดปังเวอร์!


» » - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


เดือนแห่งความรักแล้วจ้า! ไม่มีแฟน ไม่เป็นไร ซื้อของขวัญให้ตัวเองก็ได้ ไม่เสียหายเด้อ! เมื่อไม่นานมานี้ ทาง MAC ได้ทำการคอลแลบกับ Kakao Friends ออกคอลเลกชันใหม่ MAC x Kakao Friends 2021 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก มาพร้อมแพ็กเกจโทนสีชมพูและลายผองเพื่อนสุดคิ้วท์! ซึ่งในคอลนี้มีทั้งลิปสติกรุ่น LUSTRE LIPSTICK และ POWDER KISS LIPSTICK และอีกหนึ่งไอเทมจะเป็นคุชชั่น ในเรื่องของคุณภาพ ไม่ต้องพูดเยอะ ก็ MAC อะ มันก็ต้องดีอยู่แล้ว แต่ที่เราแพ้ทางคือแพ็กเกจ น่ารักมาก! ดูอินเลิฟสุดๆ แล้วคาแรคเตอร์แต่ละตัวกับสีลิปแต่ละสี ก็มีคอนเซปต์ที่ต่างกันด้วย แต่จะเป็นอะไรยังไงนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 
1612840501 143802707 2614386305518148 5968827941929808178 n

อันนี้คือถุงแบบเซตของทางแบรนด์ค่ะซิส น่ารักมากๆ เข้ากับธีมวาเลนไทน์ที่สุดเลย!

เรามาดูกันที่งานลิปก่อนเนอะ ในส่วนของงานลิปในคอลนี้จะมีทั้งรุ่น POWDER KISS LIPSTICK และ LUSTRE LIPSTICK แพ็กเกจกล่องน่ารักมากๆ เป็นโทนสีชมพู ลายหัวใจคิ้วท์ๆ และเหล่าผองเพื่อนมากมายเลย

แกะกล่องดูแพ็กเกจลิปกันหน่อย เป็นสีชมพูหวานๆ น่ารักมาก ทุกตัวละครดูอินเลิฟกันมากๆ

คราวนี้เรามาดูที่เนื้อลิปของทั้งสองรุ่นกันบ้าง ออกมาอย่างละ 3 เฉดสี Powder Kiss Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้สีนุ่มฟุ้ง ติดทน ช่วยให้ริมฝีปากดูเบลอ แมตต์นะ แต่ไม่แห้ง บางเบา ทาแล้วปากดูชุ่มชื้น ไม่หนัก ไม่ตกร่อง ส่วน Lustre Lipstick จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่มที่มาพร้อมสีสันและเนื้อสัมผัสที่สบายผิว แถมเม็ดสีติดแน่นทนนานอีกด้วย

สวอชสีทั้งหมด 6 เฉดสี ให้เพื่อนๆ ได้กันเลย สีสวยมาก จะมีทั้งสีเข้ม สีนู้ด สีคอรอล งานดีมาก เป็นโทนสีที่เพื่อนๆ ทุกคน สามารถทาได้ เหมาะกับวันออกเดตมากเวอร์ เนื้อดี สีดี งานดีขนาดนี้ ต้องตำสิคะ!

เรามาดูที่รุ่น Powder Kiss Lipstick ก่อน เริ่มที่สีแรก TIMES INFINITY อันนี้จะเป็นโทนสีแดงส้มสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ' ryan ' สิงโตที่น่ารัก พร้อมส่งคำสารภาพรักชั่วนิรันดร์

สี HAVE A GOOD DAY สีส้มคอรอล มีความอมส้มสดใส เข้ากันกับ ' apeach ' ให้ลุคที่ดูมีชีวิตชีวา ตัวแทนของความรู้สึกดีๆ และการเป็นกำลังที่ดีให้กันและกัน

และสีสุดท้าย MAKE A WISH สีนู้ดโทนอบอุ่นที่เข้ากับ ' neo ' แมวสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ที่เป็นตัวแทนของความรักที่อ่อนโยน อบอุ่น ละมุนใจ และพิเศษยิ่งกว่าที่เคย

ถัดมาที่รุ่น Lustre Lipstick สีแรก THANKS A MILLION สีแดงก่ำๆ สวยมาก! ซึ่งเป็นสีที่ตรงกับคาแรคเตอร์ของ ' MUZI ' ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่มี! ให้ฟินิชที่ดุสวยแซ่บ แต่ในขณะเดียวกันก็น่ารักและอ่อนโยน เป็นสีที่ทุกคนสามารถทาได้

สีที่สอง HERE'S A HUG เป็นโทนสีแดงอมส้มสุดเย้ายวนที่เข้ากันได้ดีกับตัวละครที่ซับซ้อนอย่าง ' FRODO ' ให้ลุคที่ดูเป็นสาวขี้อาย แต่ก็มีความมั่นใจที่จะแสดงความรักออกมา

และสดท้าย CONGRATS สีคอรอลโทนอุ่น เข้ากับคาแรคเตอร์ของ ' CON ' เป็นสีที่สื่อให้เห็นถึงความยินดี ความน่ารัก และความรักที่มีให้แก่กัน

และอีกหนึ่งไอเทมที่มาในคอลนี้ STUDIO FIX COMPLETE COVERAGE CUSHION COMPACT SPF 50 PA ++++ แพ็กเกจคุชชั่นน่ารักมาก เป็นตลับโทนสีชมพูหวานๆ ลาย ryan กับ apeach

1612841625 img 2487

เนื้อคุชชั่นจัดมาให้แบบเต็มๆ มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉด ทั้งสีอ่อน ไปจนถึงสีเข้ม เป็นโทนสีที่เข้ากับสาวเอเชียอยู่นะ น่าจะทากันได้

1612841734 img 1255

ก่อนลงคุชชั่น ผิวก็จะประมาณนี้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe