อาหารเสริมบำรุงผม รากผมแข็งแรง
Articles hair
ผม

จะล้านอยู่แล้วจ้า! รวม 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย #ดูแลผมด่วนก่อนที่คุณจะไม่เหลือผม

หัวล้านไม่ใช่เรื่องเล็ก เป็นขึ้นมา น้ำตาตกนะคะคุณ! ใครที่กำลังมีปัญหา ผมร่วง ผมขาดง่าย รากผมอ่อนแอ วันนี้เรามีอาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผมบาง ให้กลับมาดกดำ ไม่ขาดง่าย ที่คนผมน้อย ไม่ควรพลาด!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 อาหารเสริมบำรุงรากผม ลดผมหลุดร่วง ขาดง่าย ให้ผมแข็งแรง

  • 1. อาหารเสริมบำรุงผม Nature's Bounty Hair , Skin & Nails

  • 2. Natrol Biotin Maximum Strength

  • 3. อาหารเสริมบำรุงผม Blackmores Biotin H+

  • 4. อาหารเสริมบำรุงผม HSC Multivitamin

  • 5. 21st Century Biotin

  • 6. อาหารเสริมบำรุงผม Nature’s Bounty Biotin

  • 7. อาหารเสริมบำรุงผม HARU Biotin Max

   

  ปัญหาผมร่วง เป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ใครหลายๆ คนกำลังเจออยู่ในตอนนี้ คือมันยากมากเลยนะ ที่เราจะต้องทำใจยอมรับมันอะ อย่างน้อยๆ มันก็ต้องหาวิธีอะไรสักอย่าง เพื่อให้เส้นผมยังคงอยู่บนหัวเราต่อไป วันนี้เรามีหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีไม่น้อย เพราะบางครั้งการใช้แชมพู เซรั่ม ทรีตเมนต์ อย่างเดียว มันไม่พอ การทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยดูแลปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และเราก็ได้รวบรวมตัวที่ปังๆ มาไว้ที่นี่แล้วค่ะซิส! จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  7 อาหารเสริมบำรุงรากผม ลดผมหลุดร่วง ขาดง่าย ให้ผมแข็งแรง


  อย่างที่บอกว่าอาหารเสริมคืออีกทางเลือกหนึ่งที่ควรทำ เราจึงคัดแบรนด์ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรงและลดการขาดหลุดร่วงมาแล้ว แบรนด์ไหนเป็นที่สนใจหรือถูกพูดถึงบ่อยๆ เลื่อนมาดูต่อกันเลย!

  1. อาหารเสริมบำรุงผม Nature's Bounty Hair , Skin & Nails

  อาหารเสริมบำรุงผม ลดผมขาดหลุดร่วง Nature's Bounty Hair Skin and Nails Gummies

  เปิดมาที่ตัวแรก Nature's Bounty Hair , Skin & Nails มาในรูปแบบแคปซูลเยลลี่ เค้าจะคล้ายๆ กับขนม สามารถเคี้ยวได้เลย ตัวนี้จะมี ไบโอตินและซิงค์ ที่ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผมให้รากผมแข็งแรงและลดผมร่วง รวมถึงช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงขึ้น และมี วิตามินซี วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สำหรับตัวนี้ถือว่า 3in1 ครบจบทั้งผม ผิว เล็บกันเลยทีเดียว

  2. Natrol Biotin Maximum Strength

  ว่ากันว่าแบรนด์นี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในอเมริกาเลยนะ ซึ่งเขาเป็นอาหารเสริมที่มีไบโอติน หรือวิตามินบี 7 สูงถึง 10,000 ไมโครกรัม มีส่วนช่วยลดการหลุดร่วงของเส้มผม พร้อมเสริมรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยมีน้ำหนัก และชะลอการเกิดผมหงอกได้ดี นอกจากนี้ เขายังช่วยป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน แถมยังบำรุงได้ไปถึงเล็บด้วยนะ คือจะช่วยป้องกันและบำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ และฉีกขาดง่ายให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น ยังช่วยบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน บำรุงผิวหนัง ให้เรียบเนียน มีสุขภาพดี ทำหน้าที่บำรุงเหมือนคอลลาเจนบำรุงกระดูก ด้วยส่วนผสมมังสวิรัติ 100%

  3. อาหารเสริมบำรุงผม Blackmores Biotin H+

  ตัวถัดมา น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเสริมจากแบรนด์ Blackmores ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแนะนำ อันนี้จะเป็นอาหารเสริมที่จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามินซี อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ มิลเลท ฮอสเทล ชาขาว และเคลป์ จะช่วยดูแลปัญหาของเส้นผม ให้กลับมาสลวย แข็งแรงและเงางาม ทั้งยังช่วยอาการหลุดร่วง และรักษาอาการศีรษะล้านได้อีก ราคาไม่แพงมากมาย ลองไปหาทานกันดูได้ค่ะซิส

  4. อาหารเสริมบำรุงผม HSC Multivitamin

  อาหารเสริมบำรุงรากผม ลดผมขาดหลุดร่วง HSC Multivitamin

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากๆ คือ อาหารเสริมบำรุงผม HSC Multivitamin ที่เน้นการกระตุ้นเส้นผมเกิดใหม่จากการบำรุงภายในด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ความเก๋คือใช้แนวคิดเหมือนการปลูกต้นไม้ที่ต้องรดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ยให้ต้นไม้งอกงาม ขวดนี้จึงอัดแน่นไปด้วยวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงรากผมกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B Complex ที่รวมทั้งวิตามินบี 7 (ไบโอติน) วิตามินบี 5 (Pantothenate), วิตามิน C, วิตามิน A, Zinc, Inositol, L-Cystine, สารสกัดจากยีสต์,  สารสกัดเปลือกกล้วย, สารสกัดหญ้าหางม้า, สารสกัดข้าวฟ่าง, สารสกัดทับทิม, และธาตุเหล็ก ช่วยให้เส้นผมที่งอกใหม่มีขนาดใหญ่และแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายและเงางาม

  แถมยังดีต่อผิวพรรณ ลดการอักเสบในร่างกาย ช่วยชะลอวัยได้ ด้วยความเป็นมัลติวิตามินและมีความน่าเชื่อถือ คลินิกเวชกรรมเฉพาะทาง Hair Solution Clinic รักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านและโรคอื่นที่เกี่ยวข้องมานานกว่า 10 ปี เลยไม่แปลกใจว่าทำไมเค้าถึงเคลมว่าไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน 100% ใครผมร่วง ผมบาง หรืออยากฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะควรลองน้า

  วิธีกินง่ายๆ กินแคปซูลวันละครั้ง ครั้งละเม็ดเป็นประจำติดต่อกัน 2 เดือนจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ผมยันผิว 1 ขวดมี 30 แคปซูล ราคา 1,350.- มันสะดวก ทานง่าย เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ ในตลาดถือว่าราคาไม่สูงเลยล่ะ http://www.hsc.co.th

  5. 21st Century Biotin

  ตัวถัดมา เป็นวิตามินลดผมร่วงจาก 21st Century Biotin ที่มาพร้อมไบโอตินถึง 10,000 ไมโครกรัม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยบำรุงได้ทั้งเส้นผมและเล็บ ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพของรากผมและเล็บให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยรักษาและบรรเทาอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รวมถึงป้องกันและระงับผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมาก แถมเขายังเคลมไว้อีกนะว่า เขาสามารถช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีนได้ โอ้โห! ไม่รู้จริงมั้ย แต่ต้องลองค่ะซิส!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe