Articles hair
ผม

จะล้านอยู่แล้วจ้า! รวม 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย #ดูแลผมด่วนก่อนที่คุณจะไม่เหลือผม

หัวล้านไม่ใช่เรื่องเล็ก เป็นขึ้นมา น้ำตาตกนะคะคุณ! ใครที่กำลังมีปัญหา ผมร่วง ผมขาดง่าย รากผมอ่อนแอ วันนี้เรามีอาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผมบาง ให้กลับมาดกดำ ไม่ขาดง่าย ที่คนผมน้อย ไม่ควรพลาด!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ 7 อาหารเสริมบำรุงรากผม ลดผมหลุดร่วง ขาดง่าย ให้ผมแข็งแรง ✿

  • 1. Nature's Bounty Hair , Skin & Nails

  • 2. Natrol Biotin Maximum Strength

  • 3. Blackmores Biotin H+

  • 4. HSC Multivitamin

  • 5. 21st Century Biotin

  • 6. Nature’s Bounty Biotin

  • 7. HARU Biotin Max

   

  ปัญหาผมร่วง เป็นอีกหนึ่งปัญหา ที่ใครหลายๆ คนกำลังเจออยู่ในตอนนี้ คือมันยากมากเลยนะ ที่เราจะต้องทำใจยอมรับมันอะ อย่างน้อยๆ มันก็ต้องหาวิธีอะไรสักอย่าง เพื่อให้เส้นผมยังคงอยู่บนหัวเราต่อไป วันนี้เรามีหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 อาหารเสริม บำรุงรากผมแข็งแรง ลดผมหลุดร่วงขาดง่าย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีไม่น้อย เพราะบางครั้งการใช้แชมพู เซรั่ม ทรีตเมนต์ อย่างเดียว มันไม่พอ การทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยดูแลปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และเราก็ได้รวบรวมตัวที่ปังๆ มาไว้ที่นี่แล้วค่ะซิส! จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  ✿ 7 อาหารเสริมบำรุงรากผม ลดผมหลุดร่วง ขาดง่าย ให้ผมแข็งแรง ✿


  อย่างที่บอกว่าอาหารเสริมคืออีกทางเลือกหนึ่งที่ควรทำ เราจึงคัดแบรนด์ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรงและลดการขาดหลุดร่วงมาแล้ว แบรนด์ไหนเป็นที่สนใจหรือถูกพูดถึงบ่อยๆ เลื่อนมาดูต่อกันเลย!

  1. Nature's Bounty Hair , Skin & Nails

  เปิดมาที่ตัวแรก Nature's Bounty Hair , Skin & Nails มาในรูปแบบแคปซูลเยลลี่ เค้าจะคล้ายๆ กับขนม สามารถเคี้ยวได้เลย ตัวนี้จะมี ไบโอตินและซิงค์ ที่ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผมให้รากผมแข็งแรงและลดผมร่วง รวมถึงช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงขึ้น และมี วิตามินซี วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สำหรับตัวนี้ถือว่า 3in1 ครบจบทั้งผม ผิว เล็บกันเลยทีเดียว

  2. Natrol Biotin Maximum Strength

  ว่ากันว่าแบรนด์นี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในอเมริกาเลยนะ ซึ่งเขาเป็นอาหารเสริมที่มีไบโอติน หรือวิตามินบี 7 สูงถึง 10,000 ไมโครกรัม มีส่วนช่วยลดการหลุดร่วงของเส้มผม พร้อมเสริมรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยมีน้ำหนัก และชะลอการเกิดผมหงอกได้ดี นอกจากนี้ เขายังช่วยป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน แถมยังบำรุงได้ไปถึงเล็บด้วยนะ คือจะช่วยป้องกันและบำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ และฉีกขาดง่ายให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น ยังช่วยบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน บำรุงผิวหนัง ให้เรียบเนียน มีสุขภาพดี ทำหน้าที่บำรุงเหมือนคอลลาเจนบำรุงกระดูก ด้วยส่วนผสมมังสวิรัติ 100%

  3. Blackmores Biotin H+

  ตัวถัดมา น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเสริมจากแบรนด์ Blackmores ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแนะนำ อันนี้จะเป็นอาหารเสริมที่จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามินซี อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ มิลเลท ฮอสเทล ชาขาว และเคลป์ จะช่วยดูแลปัญหาของเส้นผม ให้กลับมาสลวย แข็งแรงและเงางาม ทั้งยังช่วยอาการหลุดร่วง และรักษาอาการศีรษะล้านได้อีก ราคาไม่แพงมากมาย ลองไปหาทานกันดูได้ค่ะซิส

  4. HSC Multivitamin

  อาหารเสริมบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง ไม่เห็นผลคืนเงิน 100%

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากๆ คือ อาหารเสริมบำรุงผม HSC Multivitamin ที่เน้นการกระตุ้นเส้นผมเกิดใหม่จากการบำรุงภายในด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ความเก๋คือใช้แนวคิดเหมือนการปลูกต้นไม้ที่ต้องรดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ยให้ต้นไม้งอกงาม ขวดนี้จึงอัดแน่นไปด้วยวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงรากผมกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B Complex ที่รวมทั้งวิตามินบี 7 (ไบโอติน) วิตามินบี 5 (Pantothenate), วิตามิน C, วิตามิน A, Zinc, Inositol, L-Cystine, สารสกัดจากยีสต์,  สารสกัดเปลือกกล้วย, สารสกัดหญ้าหางม้า, สารสกัดข้าวฟ่าง, สารสกัดทับทิม, และธาตุเหล็ก ช่วยให้เส้นผมที่งอกใหม่มีขนาดใหญ่และแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายและเงางาม

  แถมยังดีต่อผิวพรรณ ลดการอักเสบในร่างกาย ช่วยชะลอวัยได้ ด้วยความเป็นมัลติวิตามินและมีความน่าเชื่อถือ คลินิกเวชกรรมเฉพาะทาง Hair Solution Clinic รักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านและโรคอื่นที่เกี่ยวข้องมานานกว่า 10 ปี เลยไม่แปลกใจว่าทำไมเค้าถึงเคลมว่าไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน 100% ใครผมร่วง ผมบาง หรืออยากฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะควรลองน้า

  วิธีกินง่ายๆ กินแคปซูลวันละครั้ง ครั้งละเม็ดเป็นประจำติดต่อกัน 2 เดือนจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ผมยันผิว 1 ขวดมี 30 แคปซูล ราคา 1,350.- มันสะดวก ทานง่าย เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ ในตลาดถือว่าราคาไม่สูงเลยล่ะ http://www.hsc.co.th

  5. 21st Century Biotin

  ตัวถัดมา เป็นวิตามินลดผมร่วงจาก 21st Century Biotin ที่มาพร้อมไบโอตินถึง 10,000 ไมโครกรัม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยบำรุงได้ทั้งเส้นผมและเล็บ ตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพของรากผมและเล็บให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยรักษาและบรรเทาอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รวมถึงป้องกันและระงับผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมาก แถมเขายังเคลมไว้อีกนะว่า เขาสามารถช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีนได้ โอ้โห! ไม่รู้จริงมั้ย แต่ต้องลองค่ะซิส!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe