Articles makeup
ความงาม

ลายไม่ไหว ทดมองไม่ได้! รวม 7 สกินแคร์แก้ผิวแตกและฮาวทูดูแลผิวง่ายๆ รีบดูแล รอยแตกลายจะได้หายสักที

ใครที่กำลังเจอปัญหารอยแตกลาย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ไม่ได้มาแค่ไอเทมลดรอยแตกลายเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีวิธีดูแลผิวแตกลายง่ายๆ มาบอกต่อด้วย ถ้าทนกับปัญหาผิวแตกไม่ไหว! มันต้องรีบดูแลแบบด่วนๆ ปัญหากวนใจนี้ จะได้หมดๆ ไปสักที!


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ʕ•̀ᴥ•́ʔ แชร์ 3 วิธี ดูแลผิวแตกลาย

  • 1. Palmer’s Cocoa Butter Formula Massage Lotion for Stretch Marks

  • 2. Cocoro Cool Collagen Stretch Marks & Body Shapping

  • 3. Smooth E Perfect Skin Therapie

  • 4. Clarins Stretch Mark Minimizer

  • 5. Gly Derm Stretch Mark Cream

  • 6. Provamed Scarzone Adavance Stretch Mark Solution

  • 7. Refer Whitening Stretchmark Remover


  จริงๆ แล้ว ปัญหารอยแตกลาย เราว่ามีหลายๆ คน กำลังกังวลเรื่องนี้อยู่ บางคนอาจจะรู้สึกว่า เฮ้ย! มันคืองานศิลปะ มีเก๋ดี ฉันไม่เครียดกับมันนะ แต่บางคนอาจจะรู้สึกไม่โอเค ซึ่งมันก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนด้วยแหละ แต่วันนี้ ขอเอาใจคนที่มีความกังวลกับปัญหาขาลาย แขนลาย ก้นลาย กันหน่อยแล้วกัน หยิบไอเทมลดรอยแตกลายมาแนะนำทั้งหมด 7 สกินแคร์แก้ผิวแตกลาย ใช้ดี แถมเห็นผลมาฝาก ยังไม่หมด ในฐานะที่เราก็เป็นคนนึงที่ประสบกับปัญหานี้อยู่ เรามีวิธีดูแลผิวแตกลายง่ายๆ มาแนะนำด้วย จะมีไอเทมตัวไหนและวิธีดูแลยังไงบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ʕ•̀ᴥ•́ʔ แชร์ 3 วิธี ดูแลผิวแตกลาย

  ก่อนที่เราจะไปดูสกินแคร์ลดรอยแตกลาย ขอแวะมาบอกวิธีดูแลปัญหาผิวแตกลายสักเล็กน้อย อันนี้จะเป็น 3 วิธีง่ายๆ ที่เราทำเองนะ ซึ่งพิสูจน์มากับตัวเองแล้วว่า มันค่อนข้างที่จะเห็นผลดีเลยค่ะ เลยอยากจะหยิบมาแนะนำคนที่มีปัญหาผิวแตกลายเหมือนกัน

  ห้ามเกา : ทำไมต้องห้ามเกา เพราะการเกา จะทำให้รอยแตกลายที่เราเป็นอยู่แล้ว หรือาจจะไม่ได้เป็นเนี่ย มันชัดและเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ในระยะเริ่มแรกของผิวแตกลายนั้นเราจะรู้สึกคันที่ผิวค่ะ เพราะฉะนั้นยับยั้งตัวเองเอาไว้ อย่าเกา ห้ามเกาเด็ดขาด! แนะนำให้เอามือลูบๆ แทน

  ขัดและสครับผิว : สมัยนี้มันจะมีสครับผิวที่ช่วยลดปัญหาผิวแตกลายได้ แนะนำว่าให้ไปตำมาใช้ คือมันช่วยได้ดีมากๆ การขัดผิวและสครับผิวเป็นการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน ปัญหาผิวแตกลายจะแลดูจางลงจริง แนะนำให้ขยันสครับผิวสัก 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เท่านี้ก็โอเคแล้ว

  ทาครีมลดรอยแตกลาย : บางทีโลชั่นธรรมดาๆ อาจจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เพียงอย่างเดียว แต่ไม่สามารถช่วยทำให้ผิวที่มันแตกลายจางลงได้ เพราะงั้นแนะนำว่าให้เลือกใช้เป็นครีมลดรอยแตกไปเลย หรือโลชั่นที่ช่วยในเรื่องนี้แทนจะเวิร์กกว่า แนะนำให้ขยันทาทุกวันเป็นประจำ จะช่วยทำให้รอยแตกลายต่างๆ แลดูจางลงได้ค่ะ

  1. Palmer’s Cocoa Butter Formula Massage Lotion for Stretch Marks

  เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวเพื่อป้องกันรอยแตกลาย ที่คนท้องสามารถใช้ได้ด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังมากมาย เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาจะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น มีความยืดหยุ่นได้ดี ทั้งยังช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแตกลายได้ด้วย สามารทาได้ทั้งต้นแขน ต้นขา หรือสามารถใช้แทนบอดี้โลชั่นทั่วไปได้เลยค่ะ ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป สามารถใช้ได้ เพราะเขาผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ปราศจากวิตามินเอและสารเคมีที่อันตราย ปลอดภัยต่อคุณแม่และเด็กในครรภ์แน่นอน เป็นหนึ่งในโลชั่นที่ติดโพลแนะนำทุกโพล
  ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองนะยู!

  2. Cocoro Cool Collagen Stretch Marks & Body Shapping

  ตัวที่สอง Cocoro Cool Collagen Stretch Marks & Body Shapping เป็นสุดยอดไอเทม ที่รีวิวแน่นมาก! อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้รับการันตีว่าเป็นสินค้า Organic ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึมเข้าลึกถึงชั้นในผิว เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ เขาจะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และ กระตุ้นเซลล์ผิว รวมถึงการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินให้เร่งทำงานอยู่เสมอ จะช่วยแก้ปัญหาทั้งรอยเหี่ยวย่น ไม่ว่าจะเกิดจาก พุงเหี่ยวหลังคลอด อายุผิว หรือ รอยเหี่ยวที่เกิดจากรอยแตกลายเนิ่นนานมาแล้ว ให้กลับมามีผิวที่สวย เรียบเนียน และอิ่มฟู ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่นอีกครั้ง นอกจากตัวนี้แล้ว ยังมีสกินแคร์ตัวอื่นๆ ของทางแบรนด์ ที่น่าสนใจอีกหลายตัวเลย ซึ่งแต่ละตัวก็มีส่วนช่วยลดรอยแตกลายได้ด้วยเหมือนกัน สุดปังมากๆ ใครที่อยากลอง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ น่าใช้หลายตัวเลยค่ะ

  3. Smooth E Perfect Skin Therapie

  Smooth E Perfect Skin Therapie มาพร้อมเนื้อครีม MES ที่เข้มข้น จึงทำให้สารสกัดจากธรรมชาติซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ปราศจากส่วนผสมของขี้ผึ้งเหลว จึงทำให้ผิวของซิสได้รับสารอาหาร ที่จำเป็นในการซ่อมแซมและบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vitamin E, Silk Protein, Rice Protein และ Oat Kernel ซึ่งเป็นสารสกัดที่จะมาช่วยทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นใยผิว ทำให้การยืดหดของผิวไม่เสียสมดุล ลดการเกิดริ้วรอยและรอยแตกลาย ทำให้ผิวดูเนียนใสขึ้น และยังช่วยซ่อมแซมและสร้างความสมดุลให้ผิวกลับมากระฉับดังเดิม นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการผิวแตกแห้ง คัน และทำหน้าที่ปกป้องความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเนียนนุ่ม เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนรีวิวเยอะมาก เชื่อว่าใช้ดีจริง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  4. Clarins Stretch Mark Minimizer

  ตัวถัดมาราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย Clarins Stretch Mark Minimizer ที่มาพร้อมสารสกัดจากพืชนานาพรรณของ Crowberry และ Gotu Kola เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแตกลายมากๆ ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทั้งยังช่วยปกป้องของเส้นใยคอลลาเจนและลดการเกิดรอยแตกลายใหม่ได้ด้วย แล้วใครที่เพิ่งเป็นรอยแตกสีแดงๆ ชมพูๆ ใหม่ๆ เลย เขาก็สามารถช่วยทำให้รอยแตกลายนั้นอะ จางลงได้ ทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวรู้สึกสบาย พร้อมปลอบประโลมผิวและฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วย

  5. Gly Derm Stretch Mark Cream

  ตัวที่ห้า Gly Derm เป็นครีมสำหรับผิวแตกลายจากฝรั่งเศส ตัวนี้เป็นครีมลดริ้วรอยสำหรับผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ หรือคนที่มีปัญหาผิวแตกลายทั่วๆ ไป ก็สามารถใช้ได้ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึบเร็ว ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัสยิ่งขึ้น ทั้งยังอ่อนโยนด้วย ปราศจากน้ำหอมและวัตถุกันเสีย แถมเขายังเคลมไว้ด้วยนะว่า ตัวนี้ช่วยให้รอยแตกลายแลดูจางลงได้จริงภายใน 3 สัปดาห์! ราคาไม่แพงด้วยนะ อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ แล้วเขายังเป็นครีมลดรอยแตกลายที่ได้รับการแนะนำเยอะมาก ติดทุกโพลเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว!

  6. Provamed Scarzone Adavance Stretch Mark Solution

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe