Articles makeup
ความงาม

สิวหาย ในราคาเบ๊าเบา! มัดรวม 7 ตัวท็อป ครีมทาสิวในเซเว่น #ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

สิวยุบได้ ไม่ต้องจ่ายแพงค่ะซิส วันนี้เรามี ครีมทาสิวในเซเว่น มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวเป็นสิว ในราคาเบ๊าเบา! ที่เพื่อนๆ สามารถจับต้องได้ มัดรวมตัวเด็ดๆ มาให้แล้ว รับรองว่าใช้ดี แต้มแล้วสิวยุบจริง แบบไม่ทิ้งรอย!


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. BK Acne Clearel Gel

  • 2. Oxe'cure Acne Clear Powder Mud

  • 3. Mizumi Peptide Acne Gel

  • 4. Baby Bright Clear & Treat Acne

  • 5. Jula’s Herb Marigold Acne Gel

  • 6. Matchaakiii Anti Acne Cream

  • 7. OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus


  สวัสดีค่ะชาวซิส! วันนี้เรามีสกินแคร์ราคาถูกและดีมาบอกต่อ ไม่ต้องไปตำที่ไหนไกล เดินเข้า 7-11 ใกล้บ้าน จบ! ก็อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันว่า ในเซเว่นอะ มีสกินแคร์ดีๆ เยอะมาก แถมราคาเบ๊าเบาด้วยนะ สำหรับวันนี้ เราขอเอาใจคนเป็นสิวกันหน่อย หยิบครีมแต้มสิวในเซเว่นมาแนะนำ มีทั้งตัวเก่าและตัวใหม่ ราคาน่ารัก แถมใช้ดีด้วยนะ หยิบมาแชร์ในวันนี้ทั้งหมด 7 ตัว คัดมาแล้วนะ พยายามไปอ่านรีวิวมาแล้ว คาดว่านี่น่าจะเป็นตัวที่ปังที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่จะมีครีมแต้มสิวตัวไหนใช้ดีบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  1. BK Acne Clearel Gel

  สุดปังเวอร์ รู้แล้วใช่มั้ยว่าล่าสุด ทางแบรนด์ BK เขาได้ออกเจลแต้มสิวตัวใหม่มา นั่นก็คือตัวนี้เลยค่ะ BK Acne Clearel Gel ที่มาพร้อมนวัตกรรมเนื้อเจลแต้มสิวสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ช่วยลดสิวได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นสิวสเตียรอยด์ สิวผดผื่น สิวอักเสบ สิวหัวหนอง และสิวอุดตัน สุดปังมาก! ซึ่งเขาใช้เทคโนโลยี SalSphereTM Skin repair ที่ได้รับรางวัลจาก NASA ในเรื่องการช่วยลดปัญหาสิวอย่างตรงจุด แถมยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดดีๆ อีกมากมาย แถมยังอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากรอยสิว ช่วยลดรอยดำรอยแดง ทั้งยังช่วยดูแลผิวจากการระคายเคืองและเกิดอักเสบของสิวอีกด้วย ที่สำคัญคือเขาเคลมว่าลดอาการปวดสิวได้ ภายใน 30 นาที ลดอาการอักเสบบวมแดงได้ภายใน 60 นาที แถมสิวยุบไวกว่าเดิม 20 เท่า!! ถ้าอยากรู้ว่าจริงมั้ย ต้องลองค่ะ

  2. Oxe'cure Acne Clear Powder Mud

  ใดๆ ก็คือ ไม่ได้อยากจะอวยนะ แต่เราเคยใช้โคลนเคลียร์สิวตัวนี้ของ Oxe'cure มันดีมากจริงๆ ตัวนี้เป็นแป้งโคลนสำหรับผิวที่เป็นสิว ที่มีความเข้มข้นด้วย Salicylic Acid 2% และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพนานาชนิดอย่าง Zinc PCA, Niacinamide ( Vitamin B3 ) และ Aloe Vera Extract ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล มีส่วนช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และด้วยนวัตกรรม Encapsulated Muli-Acne Care ของเขาอะ จะช่วยควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองได้ แล้วตัวนี้อ่อนโยนด้วยนะ เหมาะกับคนผิวบอบบาง ที่มีแนวโน้มเป็นสิวและแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองนะจ๊ะ

  3. Mizumi Peptide Acne Gel

  MizuMi Peptide Ance Gel เป็นเจลแต้วสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน ตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิวภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยให้สิวยุบกดออกง่ายภายใน 3 วัน เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเนื้อเจลใส ทาแล้วแห้งไว ไม่ระคายเคือง เขาอุดมไปด้วย Oilgopeptied-10 ที่จะมาช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย มี Vitamin B3 และสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว แถมเขายังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่จะช่วยยับยั้งการเติบโตของ P.Ance และลดดารผลิตน้ำมันจากต่อไขมันบนผิวได้อีก เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อกำจัดสิวที่แท้ทรู น่าลองมากๆ

  4. Baby Bright Clear & Treat Acne

  ถัดมาที่ตัวนี้เลยค่ะ เป็นแบบ 2IN1 ทั้งเจลแต้มสิว และลดรอยสิวในซองเดียวกัน สุดคุ้มมากๆ ดูกันที่ตัวเจลแต้มสิวกันก่อนเนอะ เจลแต้มสิวของเขา อุดมไปด้วยน้ำมันทีทรีออยล์และ Salicylic Acid ที่ลดการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันได้ ส่วนเจลลด
  รอยสิวนัั้น อัดแน่ไปด้วยสารสกัดจาก Dragon Blood ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และยังมีสารสกัดจากหัวหอมใหญ่ Vitamin E และ Vitamin B3 ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยดำ แดงจากสิว ทำให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส รอยสิวแลดูจางลง จนซิสรู้สึกได้ สามารถทาแต้มลงไปที่ผิวได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก สิวยุบปุ๊บ แต้มลดรอยต่อปั๊บ เท่านี้ก็เรียบร้อย!

  5. Jula’s Herb Marigold Acne Gel

  Jula’s Herb Marigold Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวยอดนิยม จะบอกว่าในตำนานก็ได้นะ ซึ่งเขาเป็นเจลแต้มสิวดอกดาวเรืองพร้อมสารสกัด Glycolic acid (AHA) จากผลไม้ ที่มีส่วนช่วยในการต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยสมานรอยแผลอันเกิดจากการอักเสบของสิวได้ แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ แล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกด้วยนะ ให้ซิสกล้าเผยผิวหน้าที่แลดูกระจ่างใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

  6. Matchaakiii Anti Acne Cream

  อีกหนึ่งครีมแต้มสิวตัวใหม่ อันนี้จะเป็นของ Matchaakiii Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวสูตรใบชาเขียวญี่ปุ่นผสม 2% Salicylic Acid ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Green Tea Extract, Tea Tree oil, Aloe Vare และ Vitamin B3 ตัวนี้จะคลอบคลุมวงจรการรักษาทุกสิว ดูแลตั้งแต่ก่อนเป็นสิว ตลอดถึงการรักษารอยแผลหลังจากการเป็นสิว ได้ในหลอดเดียว แถมเนื้อครีมของเขายังเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ทำร้ายผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้ง ไม่ลอก แต่กลับช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแทน ตัวนี้จะช่วยจัดการทั้งปัญหาสิวอักเสบ ผด อุดตัน สิวฮอร์โมนได้อย่างตรงจุด แต่ยังช่วยลดหน้ามัน และสลายการอุดตันได้ด้วยนะ ที่สำคัญคือลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซากได้อีกด้วย สุดปังมากๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อีก งานดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

  7. OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe