Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนมาฟัง Playlist ' เพลงรัก K-POP ' สายแดนซ์สุดฮอต 💕 ฟังแล้วคลั่งรักไม่ไหว!

เหล่าคนคลั่งรักมารวมกันตรงนี้ ไปคลั่งรักกันให้สุดกับ Playlist ' เพลงรัก K-POP ' สายแดนซ์สุดฮอตในบทความนี้กันค่า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • woo ah - Crush

  • Highway to Heaven - NCT 127

  • Going Crazy - TREASURE

  • BLIND FOR LOVE - AB6IX

  • Deep in love - DAY6

  • I LOVE YOU - EXID

  • Heart Attack - Chuu LOONA


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  DJ in da house! สายเพลง K-POP เข้ามาเก็บเพลงลง Playlist กันด่วน ๆ เพราะว่าในบทความนี้เรามีเพลงเพราะ ๆ จังหวะสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังกันอีกแล้ว และไหน ๆ ช่วงนี้ก็เป็นเดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่มีเทศกาลวันสำคัญอย่างวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักอยู่ด้วย เราก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ที่กำลังหลงอยู่ในโหมดโมเมนต์สีชมพู ไปอินเลิฟให้มันสุด ๆ ใน Playlist เพลง K-POP คลั่งรักในจังหวะแดนซ์สุดฮอตกันด้วย ว่าแต่ฟังแล้วจะตกหลุมรักจนลุ่มหลงเบอร์ไหน ลองตามไปฟังกันดูค่า
   



  woo ah - Crush

   
  มาเริ่มกันที่เพลง K-POP เพลงแรกใน Playlish คนคลั่งรักกันเลยดีกว่า กับเพลง woo ah ของ Crush เพลงนี้ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาตั้งแต่ชื่อเพลงพูดเลย เพราะไม่ว่าจะอ่านเป็นภาษาไหนก็ดูคลั่งรักไปหมด ไม่ว่าจะภาษาอังกฤษหรือเกาหลีอย่างคำว่า 우아해 ก็แปลว่างดงาม สง่างามประมาณนั้น ยิ่งเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึงเลยค่า หวานกรุบชวนฝัน woo ah สง่างามเหมือนชื่อเพลงเลยแม่

  แบบว่า I wanna fall in love with you วาดฝันว่าคุณนอนหลับอยู่ข้าง ๆ ผม อยากจะตื่นนอนตอนเข้าแล้วพูดว่า baby have a good morning ยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับทำนองเคลิ้ม ๆ ชวนเซ็กซี่แล้ว มันแบบ แหม๊! ตัวชั้นไม่เป็นของชั้น ส่วนใจชั้นเป็นของเธอไปแล้วเบอร์นั้นเลย ถ้าอยากรู้ว่าเพลงนี้จะคลั่งรักเบอร์ไหนลองตามไปฟังกันดูค่า

   

  Highway to Heaven - NCT 127

   
  ส่วนเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงคลั่งรักที่ฟังแล้วเย้ายวนใจอยู่เหมือนกัน ในเพลง Highway to Heaven ของ NCT 127 เพลงที่หนุ่ม ๆ NCT เขาจะพาเธอลอยล่องไปในสรวงสรรค์ ( คิดดีไม่ค่อยได้เลยแม่ ) แบบว่า baby you should know, I won't let you go ผมจะไม่ปล่อยคุณไป

  หากคุณเอ่ยปาก ผมจะทำให้คุณเห็นโลกทั้งใบ we'll take highway to สรวงสวรรค์ไปด้วยกัน คุณพระ! ขนาดนี้จะไม่ให้คลั่งรักยังไหวล่ะเนี่ย
   อะ ๆ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่ชอบเพลงแนวโยกเบา ๆ มีความสายอินเตอร์หน่อย ๆ ฟังแล้วเซ็กซี่จั๊กจี้หัวใจ เก็บเพลงคลั่งรักของหนุ่ม ๆ NCT 127 เพลงนี้ไว้ Playlist แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่าา

   

  Going Crazy - TREASURE

   
  จากเพลงคลั่งรักแบบยั่ว ๆ มาฟังเพลงคลั่งรักแบบ Crazy in love แดนซ์สดใสจัดเต็มกันในเพลง Going Crazy ของหนุ่ม ๆ TREASURE กันบ้าง สำหรับเพลงนี้ก็คงไม่ต้องบอกแล้วใช่มั้ยคะว่าสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ TREASURE เขา Crazy เป็นเรื่องอะไร แน่นอนว่าก็คงไม่พ้นเรื่องคุณที่ทำให้ผมคลั่งรักจนแทบบ้ายังไงล่ะ ก็ผมเต้นอย่างบ้าคลั่งพร้อมกับตะโกนเรียกชื่อคุณ ผมอยากจะอยู่เคียงข้างคุณ แต่คุณไม่เคยรู้เลยว่าผมรู้สึกยังไง This must be crazy love สำหรับใครที่กำลังคลั่งรักแบบ Crazy ไม่ไหว รีบเก็บเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ TREASURE ลง Playlist ได้เลยจ้า

   

  BLIND FOR LOVE - AB6IX

   
  เคยได้ยินมั้ยคะชาวโซนเกาหลี ว่าความรักทำให้คนตาบอด หนุ่ม ๆ AB6IX เขาก็คลั่งรักเบอร์นั้นเหมือนกันในเพลง BLIND FOR LOVE เพลงแดนซ์จังหวะหนัก ๆ EDM ที่ฟังแล้วอยากลุกมาแดนซ์แบบครั่งรักไม่เบา ประมาณว่าความรักของคุณทำให้ผมตาบอด

  ผมไม่อาจมองเห็นรักใดได้อีกแล้วนอกจากคุณ คุณดึงดูดให้ผมอยากเข้าไปใกล้คุณ ผมเหมือนเป็นเด็กน้อยที่ดวงตามืดบอด คอยว่ายวนอยู่ในดวงตาของคุณ หูยยย เชื่อแล้วจ้าว่าคลั่งรักไม่ไหว ส่วนใครอยาก Blind for love ไปพร้อมกับหนุ่ม ๆ AB6IX เก็บเพลงนี้ลง Playlist กันด่วน ๆ เลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe