Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เธอคิดยังไง อยากรู้จัง? ตามไป ' ทายใจจากของขวัญวันวาเลนไทน์ ' ที่ซิสได้รับจากเขาคนนั้นกัน! 💕

ของขวัญแทนใจที่ซิสได้รับในวันแห่งความรัก สามารถทายนิสัยของคนให้ได้ด้วยนะเอ้อ ลองตามไปเช็กดูดีกว่า ว่าจะตรงกับนิสัยเจ้าของของขวัญวาเลนไทน์ของซิสมั้ยเอ่ย?


» » - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือก ' ช็อกโกแลต ' เป็นของขวัญ

  • เลือก ' ช่อดอกไม้ ' เป็นของขวัญ

  • เลือก ' ตุ๊กตา ' เป็นของขวัญ

  • เลือก ' น้ำหอม ' เป็นของขวัญ

  • เลือก ' เทียนหอม ' เป็นของขวัญ

  • เลือก ' เครื่องประดับ ' เป็นของขวัญ

  • เลือก ' อัลบั้มรูป ' เป็นของขวัญ


  ฮัลโหลสาวๆ

  มาอัปเดตข่าวคราวกันหน่อยเร็วววว อะ ๆ ไหนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เชื่อว่าต้องมีบางคนโมเมนต์เซอร์พง เซอร์ไพรส์ ของขวัญแทนใจหวาน ๆ กันอยู่บ้างแหละ ในบทความนี้เราก็เลยเอาทายนิสัยสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสให้ได้เอาไปเดากันด้วย ซิสรู้มั้ยคะว่าของขวัญที่เราเลือกซื้อบ่อย ๆ สามารถทายนิสัยของคน ๆ นั้นได้ด้วยนะ ถ้าซิสอยากจะทำความรู้จักกับคนที่มอบของขวัญให้ซิสมากขึ้น ลองตามไปดูทายนิสัยจากของขวัญที่เลือกซื้อในบทความนี้กันได้เลย
     เลือก ' ช็อกโกแลต ' เป็นของขวัญ

    
  มาเริ่มกันที่ของขวัญยอดฮิตชิ้นแรกที่เลยดีกว่าอย่าง ' ช็อ'กโกแลต ' ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายคนมักจะเลือกเป็นของขวัญแสดงความรักในวันวาเลนไทน์ และสำหรับซิสที่ได้รับช็อกโกแลตมาจากใครบางคน ว่ากันว่าเจ้าของช็อกโกแลตที่ให้ซิสคนนั้นมักจะเป็นสายเรียบง่ายและอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยมีพิษมีภัยหรือคิดร้ายมีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร แถมยังมีน้ำใจกับคนอื่นเสมอ และที่สำคัญเขาบอกว่าคนที่มักจะเลือกช็อกโกแลตเป็นของขวัญไม่ค่อยเจ้าชู้หลายใจด้วยนะเอ้อ ใครได้ของชวัญเป็นช็อกโกแลตไปยิ้มหน้าบานกันรึยังเอ่ย

   

  เลือก ' ช่อดอกไม้ ' เป็นของขวัญ

    
  อีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่หลายคนมักจะเลือกเป็นของขวัญแทนใจวันเลนไทน์ นั่นก็คือ ' ช่อดอกไม้ ' นั่นเอง สำหรับซิสคนไหนที่ได้รับช่อดอกไม้ในช่วงเทศกาลหรือวันสำคัญต่าง ๆ ว่ากันว่าคนที่มอบช่อดอกไม้ให้ซิสมาเป็นคนโรแมนติกไม่เบาเลยนะเอ้อ ไม่พอยังเป็นคนละเอียดอ่อนใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แถมยังซ่อนความดื้อเงียบและแอบเจ้าชู้พราวเสน่ห์ไม่เบาเลยทีเดียว สำหรับซิสที่ได้รับช่อดอกไม้บ่อย ๆ ก็ลองเช็กกันดูนะคะว่าตรงรึเปล่า

   

  เลือก ' ตุ๊กตา ' เป็นของขวัญ

    
  ซิสที่ได้รับตุ๊กตาเป็นของขวัญจากคนรักเสมอ ลองตามไปทายนิสัยของเขากันค่าว่สำหรับคนที่มักจะเลือก ' ตุ๊กตา ' เป็นของขวัญบ่อย ๆ ว่ากันว่านิสัยของคนนั้นก็มักจะน่ารักมุ้งมิ้งพอ ๆ กับตุ๊กตาที่เขาเลือกนั่นแหละค่า แถมยังเป็นคนอารมณ์ดีจิตใจแจ่มใสเบิกบานอยู่ตลอด และค่อนข้างมองโลกในแง่ดี และยังคงมีความเด็กน้อยวัยเยาว์อยู่ในหัวใจ แต่ก็แอบมีโมเมนต์ดื้อเงียบเอาแต่ใจเหมือนเด็กน้อยอยู่หน่อย ๆ ด้วยค่า แบบนี้คงต้องถามซิสที่ได้รับของขวัญเป็นตุ๊กตา ว่าคนให้ของขวัญซิสเขาเป็นไอ้ต้าวเด็กน้อยน่าเอ็นดูจริงมั้ยเอ่ย?

   

  เลือก ' น้ำหอม ' เป็นของขวัญ

   
  ส่วนใครที่มักจะได้รับ ' น้ำหอม ' จากคนนั้นของซิส เป็นของขวัญแห่งความรักหรือวันสำคัญเป็นประจำ เขาบอกมาว่าคนที่เลือกน้ำหอมเป็นของขวัญบ่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นคนเทสต์ดี มีรสนิยม แถมยังเข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่ไม่ใช่คนเรียบง่าย แถมยังเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความเยอะในตัวเพื่อทำให้คนรอบข้างประทับใจในตัวเอง รักสวยรักงามเจ้าสำอางอยู่หน่อย ๆ เหมือนกับน้ำหอมคุณสมบัติของน้ำหอมที่เขาชอบซื้อมาเป็นของขวัญให้ซิสนั่นแหละค่า

   

  เลือก ' เทียนหอม ' เป็นของขวัญ

    
  อีกหนึ่งไอเทมเพิ่มความหอมที่หลายคนมักจะเลือกซื้อเป็นของขวัญแทนใจ เพิ่มความหวานในวันแห่งความรักหรือวันสำคัญ อย่าง ' เทียนหอม ' ว่ากันว่าคนที่เลือกเทียนหอมเป็นของขวัญบ่อย ๆ มีความโรแมนติกไม่เบาเลยเด้อ แถมยังเป็นสายรักความสุนทรีย์ ชอบดูหนัง ฟังเพลง หรือชอบเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ดูจากกิจกรรมที่ชอบทำแล้วเผิน ๆ คล้ายจะเป็นคนอ่อนโยนละมุนละไม แต่ภายในใจแอบดื้อเงียบอยู่เหมือนกัน แถมยังมีความเอาแต่ใจตัวเองอยู่หน่อย ๆ ด้วยค่ะ แล้วเจ้าของเทียนหอมของขวัญของซิสล่ะคะ เป็นคนสายสุนทรีย์เหมือนกันมั้ยเอ่ย?

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe