1582704678 cat health color
สุขภาพ

#รีวิวmyfav แนะนำอาหารเสริมฉบับสาวออฟฟิศ ประโยชน์ดี ๆ ของ ' นมผึ้ง ' ที่รู้แล้วจะรีบไปซื้อ !!

สาวออฟฟิศทุกคน เชิญทางนี้! วันนี้เรามี ' นมผึ้ง ' อาหารเสริมที่ร่างกายต้องการ มีประโยชน์ครบให้เราได้แบบสิบเต็ม ไม่หัก เริ่ดไม่ไหว พร้อมแล้วไปดูรีวิวเลย...


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #รีวิวmyfav นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล

  • = My Review =

  • = Why it is my fav ? =


  สวัสดีทุกคนนนน วันนี้เรามาเอาใจสาวออฟฟิศโดยเฉพาะ อยากบอกต่ออาหารเสริมที่เราเลิฟมากในช่วงนี้ นั่นก็คือ " นมผึ้งของ Nature's king Royal Jelly "
  ชีวิตคือเจอมรสุม ทั้งโควิด ปรับตัวกับ WFH แถมงานก็เครียดไปอี้กกกก ! หน้านี่แทบจะติดจอคอมอยู่ละ เป็นช่วงที่เราเครียดสะสม สมองตึบสุด งานเราคือมันต้องคิดทุกวัน ใช้ความครีเอทด้วย ในใจคือจุดนี้ต้องมีตัวช่วยอ่ะ เลยได้เจ้าตัวนมผึ้งนี่แหละ มาเป็นอาหารเสริม เดี๋ยวหาว่าอวย...ลองไปทำความรู้จักก่อนก็ได้นะ

  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  #รีวิวmyfav นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล

  1613912898 d32cc941 ae43 4da3 b728 7775d14afb7a

  นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล ตัวนี้เป็นนมผึ้งจากประเทศออสเตรเลียในรูปแบบเม็ดซอฟต์เจล ตัวเม็ดซอฟต์เจลจะมีความนิ่ม ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ดี เรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องห่วงนะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ระดับสากลรับรอง และที่สำคัญมีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง ไม่ว่าจะชาวไทยหรือชาวมุสลิมทานได้นะจ๊ะ

  ซึ่งจุดเด่นของ นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัลตัวนี้ คือ เรื่องของสารอาหารที่หลากหลายนั่นเอง ทั้งอุดมไปด้วยกรด วิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่สำคัญ ที่ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึก Active สมองปลอดโปร่ง และยังมีกรดแอสปาร์ติก ที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกเหนื่อย อ่อนล้าเพลียระหว่างวัน เหมาะกับสาวออฟฟิศอย่างที่แทมบอกมาก ๆ เลยแหละ

  สำหรับสารอาหารและวิตามินในนมผึ้งเนเจอร์คิง มีทั้งสารอาหาร 10-HDA ที่มีส่วนช่วยบรรเทาความเครียด ( เป็นกรดที่พบได้เฉพาะในนมผึ้งเท่านั้นน้า ) มีกรดแอสปาร์ติก ช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกอ่อนล้า มีวิตามิน A วิตามิน B วิตามิน C ที่ช่วยบำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท และมีวิตามิน D ช่วยเรื่องเสริมความแข็งแรงของกระดูกอีกด้วย พูดเหมือนเกินจริงนะ แต่ว่านมผึ้งมีประโยชน์สูงมากจริง ๆ เป็นอาหารเสริมให้กับสุขภาพของเราได้ดีเลย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ไม่แห้งโทรม ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกาย มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ให้แข็งแรง

  = My Review =

  1613912920 ae894531 7344 4139 8e15 6501f49acf40

  แทมซื้อนมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล แบบกระปุก 365 เม็ด จะได้ครั้งเดียวแล้วกินไปตลอดปี ( ใดๆ ก็คือไม่มีเวลาซื้อนั่นเอง55555 ) ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน อย่างแทมช่วงไหนที่รู้สึกว่าอยากได้ความแอ็กทิฟ จะเลือกทานก่อนอาหารเช้า แต่มันก็จะมีบางวันที่ลืม หรือยุ่งมากก็ทานก่อนนอนแทน จะได้ช่วยเรื่องการนอนหลับของเรา 

  ส่วนตัวชอบเพราะรู้สึกว่านอนหลับได้ง่าย บางทีชอบเอางานกลับมาคิด แล้วกว่าจะนอน ต้องพลิกตัวไปมา แต่ตัวนี้เหมือนว่าพอเลิกคิด มันรู้สึกว่าหลับง่ายกว่า ถ้าเทียบกับก่อนและหลังทาน พอเราหลับเพียงพอ ระหว่างวันเราก็รู้สึกแอ็กทิฟ ไม่ง่วง ทำให้ร่างกายมันได้ฟื้นฟูมากขึ้นเพราะได้นมผึ้งเป็นตัวช่วย ส่วนเรื่องอื่น ๆ แทมว่าต้องทานไปสักระยะหนึ่งก่อน ถึงจะรู้ผลว่าปังแค่ไหน ตอนนี้ก็ขอเก็บข้อมูลไปเรื่อยๆ ก่อนน้า

  = Why it is my fav ? =

  เช็กของแท้สแกน QR Code ข้าง ๆ กระปุกได้เลย แต่ละกระปุกจะมีรหัสที่ไม่เหมือนกันด้วย รับรองว่าปลอดภัยกับเราอย่างแน่นอน

  ตอบ: เพราะว่า " นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรออริจินัล " เป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ตัวเราจริง ๆ คือเราต้องการให้มาเสริมในส่วนที่ร่างกายเราขาด แทมเลยเลือกทานอาหารเสริมตัวนี้ ถ้าให้แนะนำ แทมคิดว่าเหมาะสำหรับสาวออฟฟิศและเหล่า First Jobber มีรายได้จำกัด แต่มองหาอาหารเสริม ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์นะ เค้ามีหลายขนาดให้เลือก แถมยังน่าเชื่อถือว่าปลอดภัย ที่สำคัญเราเองก็ได้รับประโยชน์ด้วย ลองไปดูรายละเอียดกันได้จ้า 

  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
  ถ้าใครสนใจเข้าไปดูที่ IG : naturesking_thailand หรือเว็บไซต์แบรนด์ได้เลย
  เค้ามีผลิตภัณฑ์และรายละเอียดให้เราเลือกตามความต้องการเลย


  ฝากติดตาม และกดหัวใจให้บทความเราด้วยนะคะ 。^‿^。
  บทความต่อไปจะเอาตัวไหนมาแชร์ดีน้าาา ขอไปลองใช้ก่อนแล้วกันน้า บัยบาย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe