เมคอัพติดทนแค่ไหนก็เอาอยู่MaybellineEyesLipsMakeupRemoverล้างหมดจดจบทุกความติดทน
Articles makeup
ความงาม

เมคอัพติดทนแค่ไหนก็เอาอยู่ Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover ล้างหมดจดจบทุกความติดทน!

สาวๆ ที่รักการแต่งหน้า แต่ชอบมองข้ามเรื่องการทำความสะอาดผิว! สิวถามหาแน่! มายด์ขอเบิกไอเทมเด็ดเช็ดออกหมด ไม่เหลือตกค้าง ให้สาวซิสมามุงดูกัน~


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • *・Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover ยืนหนึ่งเรื่องความสะอาดหมดจด・*

  • ♡ᱸ Packaging

  • ♡ᱸ ใช้งานง่ายๆ แค่ 20 วิ

  • ♡ᱸ เช็ดสะอาดหมดจด ไม่ตกค้าง


  เป็นเรื่องปกติสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าจัดเต็มในทุกๆ วันเพราะสภาพอากาศของบ้านเราค่อนข้างร้อน ยิ่งระหว่างวันเหงื่อไหลก็ทำให้เมคอัพเป็นคราบหรือติดแมสก์ได้ เลยต้องใช้เครื่องสำอางกันน้ำ ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า อายไลน์เนอร์ หรือลิปสติก และแม้แต่สาวๆ ที่แต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup ก็ยังต้องใช้เครื่องสำอางลงบนผิวอยู่ดี
   

  แต่!! สิ่งสำคัญที่สาวๆ หลายคนมองข้าม นั่นก็คือการทำความสะอาดนั่นเองค่ะ มองว่าสามารถใช้
  micellar ในการลบเครื่องสำอางกันน้ำได้ ทั้งบริเวณริมฝีปาก และรอบดวงตา แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่า
  การใช้ micellar ธรรมดาทำให้ต้องออกแรงเช็ด ทั้งถู ทั้งขยี้ ก็อาจก่อให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้ง่ายแถมยังเกิดการระคายเคืองอีก นอกจากนี้หากเราทำความสะอาดไม่เกลี้ยง ก็จะทำให้มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ที่ผิวด้วย เราจึงต้องใช้อายแอนด์ลิปรีมูฟเวอร์ สำหรับลบเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องสำอางที่เราใช้ออกหมดจด ไม่เหลือตกค้าง เห็นแล้วใช่มั้ยคะว่าอายแอนด์ลิปรีมูฟเวอร์จำเป็น
  และสำคัญสำหรับเราขนาดไหน วันนี้มายด์ก็เลยหยิบไอเทมโปรดของมายด์มาบอกต่อสาวซิสกันค่ะ ~


  *・Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover ยืนหนึ่งเรื่องความสะอาดหมดจด・*

  การใช้อายรีมูฟเวอร์เช็ดมาสคาร่า อายไลน์เนอร์ หรือลิปสติกทั้งที ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก เพราะรอบดวงตาของเราบอบบางและต้องดูแลเป็นพิเศษ 

  อีกทั้งยังเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวหน้า เรียกได้ว่าขั้นตอนนี้
  ถือเป็นการเริ่มต้นผิวสวย หากล้างไม่สะอาด อาจจะทำให้เครื่องสำอางตกค้าง
  และก่อให้เกิดสิวอุดตันตามมา
  ค่ะ วันนี้เราจะพามารู้จักกับอาย แอนด์ ลิป รีมูฟเวอร์ที่ยืนหนึ่งตลอดกาลนั่นก็คือ   “ Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover ”  จะปังยังไงตามมาดูกัน 


  หลายคนคงรู้จักและคุ้นหูกันดีกับอายแอนด์ลิปรีมูฟเวอร์ของ Maybelline ที่ขึ้นชื่อเรื่องลบเมคอัพกันน้ำได้อยู่หมัด! ซึ่งจุดเด่นของ Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover คือสามารถทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำ ออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ต้องถู ไม่ต้องออกแรงเช็ดหนักๆ จึงไม่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยและเป็นสูตรอ่อนโยนอีกด้วย ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่แสบตา ใช้ได้แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญได้รับการทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้ว อีกทั้งคนที่ใส่คอนแทกต์เลนส์ก็สามารถใช้ได้ด้วย ซึ่งทาง Maybelline เค้าก็มีขนาดมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามความชอบถึง 3 ขนาดเลย นั่นก็คือ~

  ♡ᱸ 150 ml ราคา 299 บาท
  ♡ᱸ 70 ml ราคา 169 บาท
  ♡ᱸ 40 ml ราคา 99 บาท 

  ♡ᱸ Packaging

  แพ็กเกจจิ้งเป็นขวดพลาสติกใสดูมินิมอล ตัวฝาเป็นแบบหมุน ใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะ อีกทั้งยังมีหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน ส่วนตัวนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบ 2 ชั้น เนื้อน้ำกึ่งน้ำมันสีฟ้ากับสีขาวใส เมื่อเขย่าแล้วทั้ง 2 ชั้นจะรวมเข้าด้วยกัน 


  ♡ᱸ ใช้งานง่ายๆ แค่ 20 วิ

  หลังจากที่เราเขย่า Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover  จนเนื้อทั้งสองผสมรวมกันแล้ว จากนั้นก็หยดลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วนำมาโปะไว้บริเวณดวงตา หรือริมฝีปากทิ้งไว้ประมาณ 10-20 วินาทีแล้วค่อยๆ ลูบออกอย่างเบามือ บอกเลยว่าใช้งานง่ายมากๆ ไม่ต้องออกถูแรงๆ หรือขยี้บริเวณดวงตาและริมฝีปากเลย ส่วนเนื้อสัมผัสก็บางเบามาก ใช้แล้วสดชื่น ฟินไม่หยุดเลยแหละค่ะ~ 

  ♡ᱸ เช็ดสะอาดหมดจด ไม่ตกค้าง

  หลังจากที่มายด์ได้รู้จักกับ  Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover  ก็รู้สึกสนุกกับการแต่งหน้าขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าตอนทำความสะอาดจะยากแค่ไหน ขนาดมาสคาร่า Hypercurl Waterproof มาสคาร่าตัวดัง ที่ล๊อคขนตางอนแน่นถึง 36 ชั่วโมง เอาออกในแป๊บเดียว ไม่แสบตา แถมยังช่วยบำรุงไม่ให้ใต้ตาแห้ง ซึ่งนั่นหมายถึงว่าจะไม่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายด้วย รวมถึงลิปสติกติดทนอย่าง Superstay Matte Ink เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่ ไม่ทิ้งคราบลิปสติกไว้ที่ริมฝีปาก ซึ่งถ้าเราล้างไม่หมดก็จะทำให้เราเกิดอาการปากดำได้ด้วยน้า

  ..........

  นอกจากนี้ ยังทำให้ผิวชุ่มชื่น โดยที่ไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้ที่ผิวของเราอีกด้วย  แถมยังให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวหน้าดูอิ่มน้ำเหมือนเพิ่งทาสกินแคร์ มายด์บอกเลยว่าเมย์เบลลีน อาย แอนด์ ลิป รีมูฟเวอร์ตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน อีกทั้งเจ้าตัวนี้ยังแตกต่างจาก micellar ทั่วไปอย่างสิ้นเชิงเลยละค่า

  มายด์บอกเลยว่าไม่ว่าจะเมคอัพเลเวลไหน แต่งแน่นแค่ไหน  Maybelline Eyes & Lips Makeup Remover ก็เอาอยู่ และทุกไซส์มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เมย์เบลลีนทุกสาขา
  หรือใครสายช้อปออนไลน์ ก็ตามไปตำกันได้ที่ 
  Shopee และ Lazada เลย


  หรือดูข้อมูลสินค้า เพิ่มเติมได้ที่ https://www.maybelline.co.th/remover

  ส่วนสาวๆ คนไหนใช้เยอะ สายตุน เราแนะนำเป็นไซส์ 150ml x2 : เซตแพ็คคู่ขนาด 150 ml สุดคุ้ม ราคาแค่ 399 เท่านั้นมีขายที่ Watsons บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ และสุดท้ายขนาดเล็กสุด 40 ml มีขายที่ 7-11 ด้วยน้า วันไหนลืมหรืออยากพกไปไหนมาไหนได้ ก็สะดวกมากๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe