ปากหอมไม่สะดุดหยุดที่HiHerbยาสีฟันสมุนไพรหลอดเดียวจบหมดกังวลเรื่องกลิ่นปาก
Articles health
สุขภาพ

ปากหอมไม่สะดุด หยุดที่ Hi-Herb! ยาสีฟันสมุนไพรหลอดเดียวจบ หมดกังวลเรื่องกลิ่นปาก

รีวิวไอเทมต้องลองใช้ Hi-Herb! ยาสีฟันสมุนไพรหลอดเดียวจบ หมดกังวลเรื่องกลิ่นปาก


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บอกต่อของดี! ยาสีฟันสมุนไพร Hi-Herb ลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่นขั้นสุด

  • Hi-Herb Day & Night Care

  • Hi-Herb Advanced Gum Care

  • Hi-Herb Premium Organic Care


  " ปัญหากลิ่นปาก 
  "
  ปัญหาอันดับแรก ๆ ที่เป็นแล้วส่งผลต่อความมั่นใจมาก ๆ ต่อให้เป็นคนสวย เป๊ะ ดูดีขนาดไหน ถ้าปากเหม็น ก็เป็นต้องจบเลย ทำให้ไม่กล้าพูดกับใครทั้งในระยะใกล้และระยะไกล ทำให้ดูเป็นคนไม่มั่นใจ เสียบุคลิก และยิ่งในช่วงของการระบาด COVID-19 ที่เราจำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัยด้วย ก็ใช่ว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เรา หนำซ้ำกลับทำให้ตัวเราได้กลิ่นปากของตัวเองชัดยิ่งขึ้นไปอีก !!! สร้างความกวนใจหนักมาก !!!! TT


  แต่เรื่องนี้ ไม่ต้องกังวลไป เรามีไอเทมที่จะช่วยสาว ๆ ได้ นั่นก็คือ ยาสีฟันสมุนไพร อย่างแบรนด์ Hi-Herb ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นปากโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าถ้าใครลองใช้ตัวนี้แล้วล่ะก็ สามารถคืนความมั่นใจเรื่องกลิ่นปากกลับมาได้แน่นอนจ้า เป็นของดีที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยลอง ถ้าใครอยากมีกลิ่นปากห้อม หอม ก็รีบมาทำความรู้จักกันด่วน ๆ เลยจ้าซิส...

  บอกต่อของดี! ยาสีฟันสมุนไพร Hi-Herb ลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่นขั้นสุด

  ยาสีฟันสมุนไพรที่ว่าก็คือยาสีฟันสมุนไพร Hi-Herb แบรนด์นี้เค้าดีเรื่องลดกลิ่นปากมาก ๆ ค่ะ หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อแต่อาจจะไม่เคยรู้ว่าของเค้าดียังไง ไฮไลท์ที่เราชอบคือ เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติสุด
  พรีเมียม ทั้งจากสวิตเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น และไทย แถมยังมีสูตรต่างๆ ให้เลือกแมทช์กับไลฟ์สไตล์ได้ถึง 3 สูตรได้แก่


  Hi-Herb Day & Night Care ยาสีฟันสูตรสมุนไพรจากสวิตเซอร์แลนด์ และ ญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ดูแลกลิ่นปากได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนก็หมดห่วง

  Hi-Herb Advanced Gum Care ยาสีฟันสูตรผสมดอกเกลือ ทัมทิมและ สมุนไพรธรรมชาติ Triple Power เหมาะสำหรับสายกิน เพราะช่วยลดกลิ่นกระเทียมได้ดีมาก ทั้งยังเน้นการบำรุงเหงือกให้สุขภาพดี ด้วยโคเอนไซม์คิว 10

  Hi-Herb Premium Organic Care ยาสีฟันเนื้อเจล พร้อมสารสกัดออร์แกนิก ที่เหมาะกับคนแพ้ง่าย ไม่แสบปาก ปากไม่แห้ง มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ

  Hi-Herb Day & Night Care

  เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ กับเจ้า ยาสีฟันไฮเฮิร์บ เดย์ แอนด์ ไนท์ แคร์ ยาสีฟันสูตรสมุนไพร ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลจากธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรธรรมชาติจากสวิตเซอร์แลนด์ และญี่ปุ่น เพียงแค่หลอดเดียว ก็สามารถดูแล ปกป้อง พร้อมช่วยลดปัญหากลิ่นปาก ด้วยพลังธรรมชาติทั้งกลางวัน และกลางคืน ลดปัญหาในช่องปาก และปัญหากลิ่นปากตอนตื่นนอน เค้ามีส่วนผสมสำคัญสองอย่างก็คือ 

  - Herb Guard มีคุณสมบัติระงับกลิ่นปากและแบคทีเรียสะสม ช่วยเสริมเคลือบฟันให้แข็งแรง ลดคราบพลัคและปกป้องปัญหาสุขภาพเหงือก

  - Zinc Mineral ช่วยเสริมการปกป้องช่วงกลางคืน ลดการสะสมของแบคทีเรีย สร้างเกราะป้องกันการก่อตัวของคราบพลัค และหินปูน พร้อมลดปัญหาในช่องปากค่ะ

  Texture : เนื้อยาสีฟันเป็นสีขาวอมเขียว ให้กลิ่นหอมมินต์ สดชื่น รสอร่อย ไม่ขมแปรงง่าย ฟันสะอาด กลิ่นหอมมั่นใจหลังใช้ทันทีเลยค่ะ


  Hi-Herb Advanced Gum Care

  มาต่อกับสาว ๆ สายกินกันเลยเราแนะนำตัวนี้เลย ยาสีฟันไฮเฮิร์บ แอดวานซ์ กัม แคร์ สูตรดอกเกลือ ตัวนี้เขาเน้นการดูแลเหงือกโดยเฉพาะ ด้วย 3 ส่วนผสม ได้แก่ สารสกัดจากทับทิม ดอกเกลือ และสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ รวมเป็น Triple Power 3 พลังที่ช่วยดูแลสุขภาพเหงือก พร้อมด้วย โคเอนไซม์คิว 10 อนุภาคเล็กแตกตัวเข้าบำรุงเหงือกได้อย่างดียิ่งขึ้น ช่วย ดูแลเหงือกให้สุขภาพดี สูตรเหมาะสำหรับคนที่มีความกังวลและต้องการปกป้องช่องปากเป็นพิเศษโดยเฉพาะปัญหาเหงือกต่างๆ ตัวนี้มีเทคโนโลยีล็อกกลิ่นปาก Extra lock ที่สามารถลดได้แม้แต่กลิ่นกระเทียม ช่วยให้ลมหายใจสดชื่นมากขึ้นค่า

  Texture : ยาสีฟันสูตรนี้มีเนื้อสีขาว กลิ่นหอมมาก ๆ เราชอบกลิ่นนี้มากเลยค่ะ รสชาติดี แปรงง่าย ไม่ระคายเคืองปาก แปรงแล้วกลิ่นปากหอมสดชื่นสุด ๆ จ้า

  Hi-Herb Premium Organic Care

  เหมาะกับสาว ๆ ที่บอบบางแพ้ง่ายเลยกับสูตรนี้เลยค่ะ ยาสีฟันไฮเฮิร์บ พรีเมียม ออร์แกนิก แคร์ สูตรเจลสมุนไพร บอกเลยว่าสูตรนี้มีความอ่อนโยนต่อช่องปากและริมฝีปากที่บอบบางเป็นพิเศษ มาพร้อมสารสกัดออร์แกนิกได้แก่ อโลเวร่า แครนเบอร์รี่ และชากุยากุจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการการดูแลช่องปากด้วยความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สูตรนี้ปราศจากสารเอสแอลเอส ( SLS Free ) และพาราเบน ( Paraben Free ) ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดการแพ้ในช่องปาก ดังนั้นใครที่แพ้ง่ายจะต้องกดเลิฟสูตรนี้แน่นอนจ้า

  Texture : ยาสีฟันสูตรนี้จะมีเนื้อเป็นเจลใสอ่อนโยน กลิ่นหอมสมุนไพร แบบอ่อน ๆ ให้ความเย็น สดชื่น ไม่แสบปาก แปรงแล้วไม่ทำให้ปากแห้ง แถมกลิ่นปากหอมสะอาดสุด ๆ ค่ะ
   

  ใครที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นปากหรือกำลังกังวลกับสุขภาพช่องปากอยู่ ลองเริ่มจากเลือกยาสีฟันที่ช่วยเรื่องลดกลิ่นปากได้มาใช้ดูก่อน แล้วจะรู้ว่า “ ยาสีฟันสมุนไพร Hi-Herb ” ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น สยบกลิ่นปากได้ดีที่สุด พร้อมดูแลสุขภาพช่องปากและเหงือก มาด้วยรสชาติที่ไม่ขม ไม่เฝื่อนเหมือนยาสีฟันสมุนไพรทั่วๆ ไปด้วย เป็นไอเทมไม่ดังแต่ดีจริง เจอแบบนี้ไม่ต้องคิดนาน ไปหาช้อปกันได้ที่ Tesco Lotus, Big C, Tops, Gourmet, Home Fresh Mart, MaxValu , Foodland, Villa , Tsuruha และดูข้อมูลเพิ่มได้ที่  https://www.facebook.com/hiherbdayandnightcare

  หนึ่งหลอดราคากำลังดี 105-120 บาทเท่านั้น

  #ไม่ดังแต่ดี #ยาสีฟันสมุนไพรHiHerb

  

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe