1582702313 cat nails color
เล็บ

แค่มองก็แพงแล้ว! 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ "สีขาวใส-สีขาวมุก" วิบวาวเปล่งประกาย มินิมอลเรียบหรู สไตล์สาวเกาหลี

เล็บสไตล์คุณหนูผู้ดีในซีรีส์เกาหลีที่แท้จริง กับการเพ้นท์เล็บสีขาวมุก แมทช์กับการแต่งหน้าหรือแต่งตัวแบบไหนก็สวยเป๊ะ มินิมอลแบบสาวเกาสุดๆ แค่ถ่ายรูปสีเล็บคู่กับเครื่องประดับสักชิ้น ก็ดูแพงแบบไม่ต้องรีทัช!!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ที่รักในการ ' เพ้นท์เล็บ ' ทั้งหลาย

ขึ้นปี 2021 แล้ว แต่เทรนด์เรียบหรู มินิมอลก็ยังไม่ตกกระแส ที่จริงหลายๆ อย่างของโลกทั้งการออกแบบผลิตภัณฑ์ ตกแต่งบ้าน สไตล์เสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมถึง ' การเพ้นท์เล็บ ' ก็เน้นไปในทางเรียบง่าย แต่มองแล้วดูแพง timeless ไม่ตกยุคกันมากขึ้น เช่น ' เล็บสีขาวใส- สีขาวมุก ' ที่สวยเป็นประกาย เป็นสีที่สาวๆ เกาหลีกำลังนิยมกันอยู่ในตอนนี้!! ในบทความนี้เราเลยมาแชร์ ' 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บสีขาวใส-สีขาวมุก ' ที่มีหลายลุค หลากดีไซน์ให้ได้เลือกไปตกแต่งเล็บของตัวเองกัน รับรองว่าสวยปังแบบไม่มีสะดุด เข้าคอนเซปต์น้อยแต่มากแบบคุณหนูที่แท้จริง
จะมีแบบไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่า!!

1612261927

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความมินิมอลเต็มร้อย แนะนำเล็บสีขาวมุกสะท้อนประกายสีรุ้ง ทาสีเดียวล้วนๆ ทั้งสิบนิ้ว เหมือนสีของเปลือกหอยริมทะเล สวยแบบเรียบง่ายแต่ดูแพงมาก

1612262175

สาวหวานที่ชอบเนื้อเล็บแบบกลอสซี่ จะทาสีขาวอย่างเดียวก็กลัวน่าเบื่อเกินไป แนะนำทาสีขาวมุกเลเยอร์บางๆ ก่อนหนึ่งรอบ แล้วเติมสีชมพูอ่อนพาสเทลตรงช่วงโคนเล็บเหมือน ombre คุณหนูสุดๆ

1612264349

เมื่อต้องใส่เสื้อผ้าไปปาร์ตี้แนวชิคๆ สนุกสนาน เช่นกระโปรงผ้ามุ้งฟูฟ่อง แมทช์กับเล็บสีขาวมุกแซมลาย marble หินอ่อนเบาๆ ก็ดูเข้ากัน หรือถ้ากลัวดูเรียบเกินไป หาสติ๊กเกอร์รูปดาวสีเงิน-ทอง มาติดเพิ่มบนเล็บก็สวยค่ะ

1612264358

เพิ่มความเรียบหรูให้เล็บขึ้นมาอีกนิด ด้วยการผสมสีเล็บเป็นสีขาวมุก สีขาวใส และสีเงินกลิตเตอร์แน่นๆ ติดหมุดสีทองเพิ่มกิมมิกให้กับนิ้วโป้งทั้งสองข้าง เหมาะกับชุดราตรีเผ็ชๆ หรือชุดเจ้าสาวก็เซ็กซี่

1612264366

ความสีขาวล้วน บางทีก็ดูเรียบง่าย บางทีก็ดูโล้นไป ลองเอามาผสมในสไตล์คืนฤดูหนาว มิกซ์กับสีเทา สีน้ำเงินเข้มและกลิตเตอร์ ติดสติ๊กเกอร์รูปหิมะหกแฉก ก็ให้บรรยากาศวินเทอร์ดี ใส่สเวตเตอร์ยิ่งเข้ากัน

1612264373

เมื่อหลงใหลในลายหินอ่อน และชอบเพชรเม็ดใหญ่ๆ บนเล็บก็จัดไป! แมทช์สีเล็บขาวมุก-สีน้ำตาลเข้ม เบลนด์ลายแบบหิน marble พร้อมติดอัญมณีเทียมวิบวับเปล่งประกาย เหมือนธิดาอาหรับราตรี

ยังคงคอนเซปต์เล็บสีขาว-ชมพู แต่ไม่อยากหวานจนเลี่ยน ก็ปรับดีไซน์ให้ดูสนุกขึ้น ด้วยการเพ้นท์สี่เหลี่ยมตัดขอบเล็บที่นิ้วโป้ง ติดสติ๊กเกอร์สีเหลืองนีออนที่นิ้วนาง และติดอัญมณีเทียมพอกรุบกริบ เลิศเลอเพอร์เฟกต์!

1612264387

ชอบเล็บสีขาวนะ แต่ก็อยากเนรมิตเล็บให้ดูเป็นงานศิลปะด้วย มามุงกันที่ลายนี้เลย! เพ้นท์เล็บสีขาวมุกมีประกายนิดๆ ก่อน แล้วเติมเพชรเทียม สติ๊กเกอร์นีออนหลากสีตัดเป็นรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ สวยแบบไม่ต้องสืบ!

1612264395

ไม่อยากอะไรกับสีเล็บเยอะ แต่ขอถ่ายรูปแล้วปังปุริเย่! แนะนำเป็นเล็บสีขาวใสๆ เนื้อกลอสซี่ เติมกากเพชรให้มีความระยิบระยับ แล้วติดเพชรเม็ดเล็กที่โคนเล็บนิ้วโป้งและนิ้วนาง ทำไปออกงานหรูๆ หรือเป็นเจ้าสาวก็ได้ไม่ติด

1612264403

เห็นเล็บแนวนี้แล้วมีความนุ่มเด้งดึ๋ง เหมือนเล็บสไตล์เจลลี่! ทาเล็บสีขาวใสเนื้อกลอสวาวๆ ผสมกับสีชมพูพาสเทล ไล่สีกันแบบ ombre สลับกับทาสีทองกลิตเตอร์ที่เล็บครึ่งบน มองเพลิน ทาไปเดทหรือไปทำงานก็สวยมาก

1612264410

ตัดมาที่เล็บเท้ากันบ้าง บางทีเราก็อยากใส่รองเท้าแตะโชว์นิ้วเท้ากันบ้างเนอะ! เนื่องจากเนื้อเล็บเท้าจะค่อนข้างน้อยอยู่แล้ว ถ้าขี้เกียจตกแต่งเยอะ ก็แค่ทาเล็บสีขาวมุกเนื้อกลิตเตอร์เม็ดวาวๆ ให้วิบวับตาแตกไปเลย สีผิวไหนก็ทาได้ ช่วยขับผิวด้วย

1612264419

เล็บอะไรจะสวยหรูดูแพงขนาดนี้! แบ่งเป็นสองสไตล์ เล็บสีขาวมุกเหมือนกัน แต่ฝั่งซ้ายเป็นกลิตเตอร์สีเงินระยิบระยับ ติดเพชรเม็ดใหญ่ที่โคนเล็บ ส่วนอีกฝั่งเป็นแผ่นริ้วทองแบบสวยเก๋ สวยแบบคูณสองกันไปเลย

1612264446

เล็บสีขาวมุกเนื้อวาวๆ แบบเรียบง่าย เริ่มจากทาสีเบสใสให้ทั่วเล็บทั้งสิบนิ้วก่อน แล้วค่อยๆ ทาสีขาวมุกไล่เป็น ombre ไล่ขึ้นมาถึงปลายเล็บ จากนั้นจึงใช้สีกลิตเตอร์เม็ดระยิบระยับตกแต่งปลายอีกที มินิมอลมาก ทาในชีวิตประจำวันหรือทาไปแต่งงานก็ได้

แค่เห็นเสื้อผ้าคอสตูมในรูปนี้ ก็น่าจะเดาออกว่าเป็นเดรสยาวของเจ้าสาวในงานแต่ง! ซึ่งเล็บโทนสีขาวใสเนื้อวาวสไตล์นี้ก็สวยหรู เข้ากับเสื้อผ้าจริงๆ แต่ยังมีกิมมิคให้ไม่กลืนไปกับเดรสด้วยกลิตเตอร์บางเล็บ และหมุดสีเงินเพื่อเป็นจุดเด่นของภาพ

1612264462

มีความมินิมอลปนเท่หน่อยๆ กับสีเล็บโทนขาวใส เนื้อเด้งๆ สไตล์เจลลี่ ติดสติ๊กเกอร์แถบสีเงินที่โคนเล็บทั้งสิบนิ้ว ให้เล็บดูมีอะไรมากขึ้น จะแมทช์กับเสื้อผ้าสาวเท่ สาวทำงานทั่วๆ ไป หรือเจ้าสาวพร้อมเข้าประตูวิวาห์ก็เข้ากันหมด

1612264469

สาวเล็บสั้น ไม่ได้ต่อเล็บแต่อยากดูเนี้ยบหรูในโทนเล็บสีขาวใสกลิตเตอร์ จัดไปเลยกับลุคนี้! จริงๆ ก็ไม่มีอะไรมาก แค่ทาเล็บสีขาวใสก่อนในเลเยอร์แรก แล้วทาสีเงินกลิตเตอร์ทับลงไป ก็จะได้ความวิบวาวเหมือนดวงดาวในตอนกลางคืนแบบนี้เลย

1612264477

ชอบความสวยงาม มีอิสระของผีเสื้อในธรรมชาติ ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ผีเสื้อหลากสีที่บางเล็บได้ ยิ่งทาพื้นหลังเป็นสีขาว ก็ยิ่งทำให้ผีเสื้อคู่นี้ดูโดดเด่นขึ้น แนะนำว่าเลือกติดบางเล็บก็พอน้า ติดหมดอาจจะดูเลอะเทอะ ไม่รู้จะโฟกัสที่เล็บไหนก่อน

ยังคงคอนเซปต์เล็บสวยหรูสไตล์สาวหวาน x เจ้าสาว! เพียงทาสลับกันระหว่างสีเล็บขาวใสแบบเรียบง่าย กับสีเงินกลิตเตอร์ + มุกเพชรเล็กๆ ให้สีเล็บดูน่าค้นหาและดูแพงยิ่งขึ้น ถ่ายคู่กับเครื่องประดับแนวแหวน นาฬิกา กำไล จะเข้ามาก

1612264491

เล็บสวยหรูเริ่ดแบบลายหินอ่อนประดับทอง ตกแต่งด้วยเส้นคาดสีทองให้มีกิมมิก เข้ากับเสื้อผ้าโทนสีขาว-ทองที่สุด จะเล็บสั้นหรือเล็บยาวก็เพ้นท์ได้ ถ้ากลัวเรียบเกินก็ติดเพชร ติดริ้วทองเพิ่มก็จะเพิ่มความอลังยิ่งขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe