Articles makeup
ความงาม

SKINRx LAB MadeCera Sleeping Mask หน้าใสภายในข้ามคืน

สาวๆ คนไหนที่อาจจะเบื่อกับการมาสก์หน้าแบบใช้ Sheet Mask บ้างไหมคะ? วันนี้เราจะมีมาสก์หน้าแบบไม่ต้องแปะลงบนผิวหน้าให้เสียเวลากัน มาดูกันนะคะ ว่าจะเป็นยังไง :)


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


อากาศในบ้านเราช่วงนี้บอกเลยว่าทำให้ผิวพังมากๆ ไหนจะฝุ่นที่จ้องจะทำร้ายผิวหน้าทุกวันอีก บอกเลยว่ารับมือได้ยากมากๆ กับการฟื้นฟู บำรุง และดูแลผิวในตอนนี้

สำหรับใครที่กำลังอิน หรือคลั่งไคล้กับการมาสก์หน้า เป็นคนที่ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น น่าจะชอบผลิตภัณฑ์วันนี้ ที่ขวัญนำมาเขียนบทความให้ได้อ่านกันค่ะ วันนี้จะมารีวิวไอเทมใหม่ของขวัญ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลฟื้นฟูผิวหน้ากัน ใช้ง่ายๆ ไม่ยาก มาดูกันเลยค่ะ


1612246222 img 0173

1612246299 img 0175


SKINRx LAB Madecera Sleeping Mask ( Re-Turn )

 ขนาด 50 ml. ( ราคา 4xx บาท )

   สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยดำ รอยแดง ลดการอักเสบ ฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขนเล็กลง ผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ รอยสิว รอยดำ รอยแดงได้ดีมาก ๆ โดยความพิเศษของมาสก์ตัวนี้คือ ฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน จะช่วยรีบูสต์ผิวให้กลับมาสุขภาพดี ชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวโกลวใส ไม่โทรมในชั่วข้ามคืน

  Sleeping Mask นี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์และสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ซึมเข้าสู่ผิวฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึกและเต็มที่


1612246399 img 0179


คุณสมบัติเด่น SKINRx LAB Madecera Sleeping Mask

♥สารสกัดจาก Madecassoside ช่วยดูแลผิวแพ้ง่าย, ผิวที่ได้รับความเสียหาย

♥TECA ที่เข้มข้นที่อยู่ใน Centella Asiatica ในใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว

♥NMF ( Natural Moisturizing Factor ) จากสารสกัดจากขมิ้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวไม่แห้งตึง

♥ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย สบายผิวด้วยกลิ่นจากธรรมชาติอย่างเช่น Rosemary, Pelargonium Graveoleng Flower

   Sleeping Mask นี้เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ เปลี่ยนผิวให้เต่งตึงกระจ่างใสขณะนอน ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ความกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย เป็นไง เริ่ดแค่ไหนถามใจดู


1612246584 img 0181


แพ็กเกจจิ้ง SKINRx LAB Madecera Sleeping Mask

มาในรูปแบบหลอดสีชมปูน่ารักปุ๊กปิ๊กตามสไตล์สาวโคเรีย
มีฝาปิดมิดชิดกันมาสก์หกเลอะเทอะ


1612246638 img 0187


เนื้อผลิตภัณฑ์ SKINRx LAB Madecera Sleeping Mask

เนื้อมาสก์เขาบางเบา สบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะตัวนี้เขาทำขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาสำหรับคนที่รู้สึกรำคาญเวลาใช้ชีตมาสก์ สำหรับใครที่รู้สึกว่าผิวแห้ง หยาบกระด้าง ขาดความชุ่มชื้น ผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด ผิวลอก และอยากดูแลผิวให้สวยใสพร้อมรับวันใหม่ ตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า


1612246750 img 0318


♥วิธีใช้♥ :​ 
บอกเลยว่าใช้ง่ายมาก ๆ นั่นคือ ก่อนนอนให้ทา สลีปปิ้ง มาสก์ บาง ๆ บนผิวหน้า เพื่อเป็นการให้อาหารและบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสอมชมพู และสดใสในยามตื่นเช้ารับวันใหม่

1612247137 img 0187


หลังทดลองใช้ SKINRx LAB Madecera Sleeping Mask

ใช้แล้วจะรู้สึกเหมือนผิวได้รับการบำรุงและการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม รู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อบางเบา สบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีอาการแพ้ตัวมาสก์แต่อย่างใด ผิวดูอิ่มฟูมาก เหมือนคนนอนหลับมาสัก 1 อาทิตย์แล้วเพิ่งฟื้นอ่ะ คือผิวดีมากจริง ๆ ผลลัพธ์นางดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก แล้วนี่เป็นคนแบบอยากมาสก์หน้า แต่ชอบขี้เกียจ มาเจอตัวนี้คือจบ ไม่ต้องเอาแผ่นมาแปะหน้า โบก ๆ ทา นอนตื่นมาสวยปิ๊งหน้าละมุนจบปึ้ง เต็ม 10 ไม่หัก หมดนี่ก็คงซื้อใช้เรื่อย ๆ แบบไม่มีพัก ใช้ต่อใช้ซ้ำแน่นอน


1612246945 img 0320


หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่เบื่อกับการใช้ Sheet Mask แบบเดิม และอยากลองแบบใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกในการมาสก์หน้ากันนะคะ ชอบหรือไม่ชอบ ใช้ดีไม่ดียังไง ก็แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะคะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านบทความนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบาย :)
1612247058 my signature jeban

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe