Articles makeup
ความงาม

อยากผิวใส ไม่ใช่เรื่องยาก! แชร์เทคนิค ' ลงเซรั่ม ' ให้ซึมดีถึงชั้นผิว เพิ่มพลังผิวสวยเร็วทันใจ 📌

บางทีสาเหตุที่บำรุงผิวเท่าไหร่ผิวก็ยังไม่ปังเหมือนที่ฝันไว้ อาจเป็นเพราะสาวซิสทาครีมผิดวิธีก็ได้นะ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องเทคนิค ‘ ลงเซรั่ม ’ ให้ซึมดีถึงชั้นผิว พร้อมกับหยิบเซรั่ม #ถูกและดี น้องใหม่มาแรงมาแนะนำกันด้วยล่ะ


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เทคนิค 1 : ใช้เป็น PRE-SERUM

  • เทคนิค 2 : ใช้เป็น BOOSTER SERUM

  • เทคนิค 3 : ใช้เป็น CONCENTRATED SKINCARE

     
  ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยใสแบบไร้ปัญหาผิวกวนใจ รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ ( ´ ▽ ` )ノ

  ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่เรียกได้ว่าใช้ชีวิตแบบสุดแทบจะทุกด้านเลยว่ามั้ยคะ? นอกจากจะต้องใช้แรงกายทำงานนู่นนี่นั่นสารพัดแล้วเนี่ย ในแต่ละวันผิวหน้าของเราก็ต้องเผชิญกับทั้งสารเคมีจากเครื่องสำอาง แสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ เชื้อโรคต่างๆ มากมาย แถมในตอนนี้ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้าน ก็อาจทำให้ผิวระคายเคืองจนเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมามากกมายจนสาธยายไม่หมด แบบนี้เลยต้องยิ่งใส่ใจเรื่องการรักษาความสะอาดผิวหน้าด้วยการล้างหน้าขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก รวมถึงต้องหาสกินแคร์ดีๆ มาเป็นตัวช่วยบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวอีกแรง

  แล้วสำหรับใครที่ชอบใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เพราะติดใจในความบางเบา ซึมไว และเป็นสกินแคร์ที่แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เราก็มี เทคนิค ‘ ลงเซรั่ม ’ ให้ซึมดีถึงชั้นผิว มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าเทคนิคเหล่านี้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เซรั่มซึมเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกขึ้น และช่วยเร่งสปีดให้ได้ผลลัพธ์ผิวพรรณสวย เปล่งปลั่ง สดใสเร็วขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะ

  : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - : - :
     
  แต่ก่อนจะไปดูเทคนิคการลงเซรั่มให้ซึมดีถึงชั้นผิวกัน เราอยากจะพาสาวๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับเซรั่มน้องใหม่มาแรงจากแบรนด์สกินแคร์ #ถูกและดี อย่างสมูทโตะก่อนดีกว่า เซรั่มตัวที่ว่าก็คือ ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ ซองสีเหลืองสดใส ที่จะมาเป็นตัวช่วยตัวเด็ดในการฟื้นบำรุงผิวและลดปัญหาผิวกวนใจได้ตรงจุดมากขึ้นกว่าเดิม อ๊ะๆ เกริ่นยั่วขนาดนี้แล้ว สาวซิสก็คงจะอยากรู้แล้วล่ะสิว่าสกินแคร์ตัวนี้มันคืออะไร? มีดีต่อผิวยังไงบ้าง? ถ้างั้นตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย
     
  ✦ Smooto Super Whitening Booster Drop ✦
  … หยดผิวใส ลดปัญหาผิวได้ตรงจุด …

  1612332780 untitled 1

  ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ หรือ ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ ที่สาวๆ เห็นอยู่ตรงหน้าตอนนี้คือ เซรั่มสูตรเข้มข้นรูปแบบซองที่มาพร้อมสารสกัดสุดเลิศหลายอย่าง รวมพลังกันมาช่วยลดปัญหาผิวกวนใจเบอร์ต้นๆ ได้อย่างตรงจุด ทั้งปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือแม้แต่ผิวที่โดนทำร้ายจนผิวแห้งเสีย เซรั่มซองสีเหลืองสดใสซองนี้เลยเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวให้กลับมาสวยได้อีกครั้ง

  โดยเซรั่มเพียงแค่ 1 หยดก็ให้ประสิทธิภาพสูงเกินต้าน เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากทั้ง Fullerene สุดยอดตัวช่วยลดปัญหาผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า / BKC ฮีโร่ที่ช่วยลดสิวเก่งมาก เพราะช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ / Arbutin คืนผิวกระจ่างใส มีออร่า ดูเปล่งปลั่งมากขึ้น / Hyaluronic acid เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี และ Collagen ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยดูแลให้ผิวละเอียด เรียบเนียน สม่ำเสมอกันมากขึ้น
    
  1612278837 untitled 8

  ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ตัวนี้เลยมีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น พวกจุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลง ผิวดูละเอียดเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำนุ่มเด้ง แถมยังเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับชีวิตแบบ New Normal ที่ต้องใส่แมสก์แทบจะตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้าน ที่อาจทำให้ผิวเกิดการอักเสบ ระคายเคือง หรืออุดตันจนกลายเป็นปัญหาสิวตามมา เพราะเซรั่มจะซึมเข้าผิวไปช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ได้ด้วยนั่นเอง
     
  แล้วเหตุผลที่เราเลือกหยิบ ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ มาแนะนำกันวันนี้ ก็เพราะเซรั่มเข้มข้นรูปแบบซองตัวนี้รวบรวมส่วนผสมของสารสกัดที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ที่ช่วยฟื้นบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวครบถ้วน ที่สำคัญยังสามารถใช้เทคนิคการลงเซรั่มได้หลากหลายแบบตามความต้องการที่แตกต่างกันไปด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเทคนิคไหนน่าลองบ้างก็ตามไปดูเลย
   

  เทคนิค 1 : ใช้เป็น PRE-SERUM

  เทคนิคการลงเซรั่มแบบแรกที่ทำตามง่าย และเหมาะกับคนที่ไม่อยากเสียเวลาบำรุงผิวนานๆ หรือซับซ้อนหลายสเต็ป ก็คือเทคนิค PRE-SERUM ด้วยการทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบํารุงขั้นถัดไปนั่นเองค่ะ สำหรับวิธีการทาเซรั่มแบบนี้เราแนะนำว่าให้สาวๆ ทาเซรั่มตอนที่ผิวยังไม่แห้งสนิทหลังล้างหน้าจะดีที่สุดนะ เพราะช่วงเวลาที่ผิวหน้าของเรายังไม่แห้งสนิท ผิวจะทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำ ที่คอยดูดซึมเซรั่มให้ซึมลึกเข้าไปดูแลผิวได้ดีกว่าการทาสกินแคร์ตอนผิวแห้งหลายเท่าเชียวล่ะ โดยหลังจากที่ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรือคลีนเซอร์เสร็จแล้ว ก็ให้เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์เพื่อทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊งอีกระดับ จากนั้นก็ตามด้วยการทาเซรั่มเพื่อฟื้นบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวแบบติดๆ รับรองว่าถ้าใช้เทคนิคนี้ก็จะช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เซรั่มซึมดีถึงชั้นผิวได้แน่นอน
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe