Smooto cover 4 edit
Articles makeup
ความงาม

พาส่องความปังของ 'ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์' นวัตกรรมลดสิวเพิ่มความใสรูปแบบซอง ✨

สาวซิสจ๋าาา ตอนนี้แบรนด์ Smooto เขาออกครีมซองตัวใหม่มาให้ได้ใช้บำรุงผิวเพิ่มความปังกันอีกแล้วนะ นั่นก็คือ 'ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์' ที่จะมาช่วยลดสิวและเสกผิวใส ถ้าอยากรู้ว่าสกินแคร์ตัวนี้ดียังไง... ก็ตามไปดูพร้อมกันเลย!


» » - - - - - » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ คืออะไร?

  • ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหน?

  • ‘ 5 สารสกัดสำคัญ ’ ช่วยลดปัญหาผิวได้ตรงจุด

  • วิธีใช้ ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ หยดผิวใสไร้สิว

    
  ฮายค่ะซิส~ มีสาวคนไหนกำลังกังวลใจกับปัญหาสิวอยู่รึเปล่า???

  แหมมม พอเจอคำถามนี้เข้าไป สาวๆ หลายคนก็แย่งกันยกมือใหญ่เลยนะ เพราะว่า ‘ สิว ’ ถือเป็นปัญหาผิวกวนใจเบอร์ต้นๆ ของผู้หญิงเรา ที่คอยตามหลอกหลอนทุกช่วงเวลาและในทุกช่วงวัยอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นตอนช่วงเข้าสู่วัยรุ่น ตอนมีประจำเดือน ตอนเครียด ตอนนอนดึก หรือตอนไหนๆ สิวตัวร้ายก็หาเรื่องโผล่ขึ้นมาจ๊ะเอ๋บนใบหน้าได้ตลอดเวลา แถมช่วงนี้ที่ COVID-19 กำลังระบาดหนัก เวลาจะออกไปไหนนอกบ้านก็ต้องใส่แมสก์อยู่ตลอด แบบนี้ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายก็มีโอกาสที่ผิวจะเกิดการระคายเคือง ผิวอุดตัน ตามมาด้วยสิวเห่อขึ้นเต็มหน้ายังไงล่ะ

  แล้วถ้าสาวซิสคนไหนอยากจะกู้ชีพผิวให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และลดการเกิดสิวแบบง่ายๆ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบไอเทมเด็ดมาให้ได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกัน นั่นก็คือ ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ ที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมลดสิวเพิ่มความใสรูปแบบซองตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto อ๊ะๆ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเจ้าสิ่งนี้มันคืออะไร? ถ้าอย่างนั้นก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลยจ้าาา

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
     

  ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ คืออะไร?

  1612199764 img 9067

  มาเริ่มทำความรู้จักกับ ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ หรือ ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ ได้เลยค่ะ เจ้าครีมซองสีเหลืองสดใสที่เห็นอยู่นี้เป็น New Normal Skincare ที่สาวๆ ควรมีติดตัวเอาไว้ เพราะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นรูปแบบซองที่อัดแน่นจัดเต็มมาพร้อมกับสารสกัดสุดพรีเมี่ยมหลากหลายอย่าง ทั้งวิตามิน B3, C, E / อาร์บูติน / ไฮยาลูโรนิค แอซิด / คอลลาเจน
  และที่พิเศษคือตัวนี้มี ฟูลเลอรีน และ BKC
   ซึ่งเป็นสารสกัดที่ราคาค่อนข้างสูงและครีมซองยังไม่ค่อยนำมาใช้ แต่ Smooto รวมไว้ให้ในซองนี้แล้วค่ะ

  ความดีงามของ ฟูลเลอรีน
  สุดยอดสารสกัดนวัตกรรมระดับรางวัลโนเบล ตัวช่วยลดการเกิดปัญหาผิวต่างๆ ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า และ BKC สารสำคัญที่นิยมนำมาใช้ทางการแพทย์ ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้แสบผิวด้วยค่ะ

  และเมื่อมารวมกันสารสกัดต่างๆ ก็ช่วยลดปัญหาผิวได้ตรงจุดมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูจางลง ปรับให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ พอผิวไม่แห้งกร้านก็จะทำให้ผิวละเอียด นุ่มลื่น น่าสัมผัสขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเชียวล่ะ
    

  ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหน?

  อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องการช่วยลดปัญหาผิว พร้อมปรับให้หน้าใสเร็วขึ้นแบบรวดเร็วทันใจ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสำคัญที่ดีต่อผิวหลายอย่าง เลยเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวคล้ำเสียหรือผิวไม่กระจ่างใสเพราะมีจุดด่างดำปรากฏอยู่บนผิว รวมถึงคนที่เจอกับปัญหาสิวที่เกิดจากการใส่แมสก์ติดต่อกันนานๆ จนทำให้ผิวระคายเคืองและเกิดการอุดตัน ก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ได้เหมือนกันนะ เพราะว่าเนื้อเซรั่มมีสารสกัดที่ช่วยลดสิวได้ดีสุดๆ ที่สำคัญยังเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว ใช้บำรุงผิวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะยิ่งก่อให้เกิดสิวเลยล่ะ
    

  ‘ 5 สารสกัดสำคัญ ’ ช่วยลดปัญหาผิวได้ตรงจุด

  1612199959 img 9038

  เราต้องขอบอกเลยนะคะว่า ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ เพียงแค่ 1 หยดให้ประสิทธิภาพสูงมากๆ เพราะเป็นเซรั่มเข้มข้นมากกก ก. ไก่ล้านตัว นอกจากสารสกัดสำคัญ 2 ตัวที่ได้พูดถึงไปอย่างฟลูเลอลีน และ BKC  ในเนื้อเซรั่มยังมีสารสกัดสุดเริ่ดอีก 3 ตัวที่อัดแน่นมาช่วยในเรื่องความกระจ่างใส และแก้ไขปัญหาผิวกวนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าอยากรู้ว่าสารสกัดแต่ละตัวจะมีอะไรบ้าง? ดีต่อผิวยังไง? ก็ตามไปดูได้เลย

   Arbutin
  โดดเด่นเรื่องการช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า เปล่งปลั่งมากขึ้นกว่าเดิม

   Hyaluronic acid
  กู้ชีพผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เข้าไปช่วยเติมน้ำให้ผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดีมากขึ้น

   Collagen
  สารสกัดสำคัญที่ช่วยฟื้นฟู บำรุง และดูแลให้ผิวละเอียด แลดูเรียบเนียนขึ้น
     

  วิธีใช้ ‘ ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ ’ หยดผิวใสไร้สิว

  1612200000 img 9046

  เหตุผลที่สาวๆ คนไหนได้ลองใช้ ‘ Smooto Super Whitening Booster Drop ’ แล้วเป็นต้องเลิฟและติดใจไปทุกราย ก็คงหนีไม่พ้นจุดเด่นในเรื่องความบางเบา เกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะของเซรั่มตัวนี้นี่แหละค่ะ พอใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส ผิวนุ่ม เรียบเนียน ผิวเด็กขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วย เลยเปลี่ยนผิวที่โดนสารพัดปัญหารุมเร้าให้กลายมาเป็นผิวสวยใสสุขภาพดี ต่อให้ไม่ต้องโบ๊ะหน้าหนาๆ ก็ผิวก็ปังสุดอะไรสุดแล้วล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe