Articles makeup
ความงาม

5 ไอเทมเด็ด ' สิวยุบ ' ไม่บ้ง ปี 2021 ก็ยังใช้อยู่

มาจ้าาา เปิดบทความแรก ด้วยไอเทมสิวยุบเลยน้าา...กับ 5 ไอเทมเด็ด ' สิวยุบ ' ไม่บ้ง ปี 2021 ก็ยังคงใช้อยู่ ไอเทมเหล่านี้เขาเด็ดจริง!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • BK ACNE BALANCING MASK #มาสก์สิว

  • Clinda-M คลินดา เอ็ม โลชั่นแต้มสิว

  • BK Acne Natural Whipped Soap #สบู่โฟมรบสิว

  • Thursday Plantation Tea Tree Oil Multipurpose Liquid #แต้มสิว

  • Pharmacok’f Burnova Gel Plus #เจลว่านหางจระเข้

  1612074357 %e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%99 %e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0 %e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%9d%e0%b8%99

  5 ไอเทมเด็ด สิวยุบ ไม่บ้ง ปี 2021 ก็ยังใช้อยู่


  สวัสดีมิตรรักแฟนนักอ่านทุกท่านเลยจ้า กลับมาเจอะเจอกันอีกเช่นเคย วันนี้ทางเราจะมาป้ายยาไอเทมสิวยุบเด็ดๆ ที่เราใช้จริง แบบไม่จกตา สิวยุบไวสุดๆ ซึ่งบอกก่อนเลยว่าเป็นไอเทมที่เราใช้เองเลยเด้อ ทุกตัวจะต้องมีติดบ้านไว้เลยจ้า เอะอะ สิวฮอร์โมนมา สิวแพ้หน้ากากตามมาบ้าง ก็หยิบไอเทมที่มีติดบ้าน #สิวยุบ ไว มาใช้โลด ใช้ไปเรื่อยๆ 2-3 วัน ก็สิวยุบทันใจ   ไม่อายแล้วจ้า เอาเป็นว่าไม่อยากพูดเยอะ ตามไปดูกันเลย

  BK ACNE BALANCING MASK #มาสก์สิว

  1612075808 21


  มาสก์สิวในตำนาน สิวยุบมาแล้วจ้าแม่ ตัวนี้บอกเลยว่าปังไม่ไหว เพราะใครๆ ก็ใช้ รีวิวเยอะมาก  แบบจุกๆ เลยแหละ ซึ่งเราเองก็ใช้ตั้งแต่รุ่นเก่า จนมาปรับโฉมใหม่มานานมากแล้ว เราก็ยังใช้อยู่! 55555 สารสกัดก็ธรรมชาติสุดๆ อย่างสารสกัดจากใบทีทรี ช่วยลดการสะสมของพวกเชื้อแบคทีเรียที่มันทำให้เกิดสิว เห็ดสกัดจากยุโรปตะวันออก ทำให้กระชับรูขุมขนได้ด้วย แนะนำเลยน้า ใครที่หน้ามันหน่อย เราให้พอกหน้าไว้ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างออกนะ ความมันบนใบหน้าก็จะลดลงเลยจ้า แต่ส่วนใหญ่ถ้าเราเป็นสิวหัวใหญ่ๆ หน่อย จะแต้มไว้หนาๆ เลยนะ โบกไปจ๊ะ เช้ามาค่อยล้างออก สิวที่เป่งอยู่จะแห้งลง และสิวยุบไว ใช้ไป 1-2 วันก็เหลือแต่รอยแล้วแหละ อ่ะบอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่เป็นสิวหรือแพ้ง่ายหน่อย ก็ใช้ได้เลยนะ ไม่มีน้ำหอม พาราเบนเลยจ้า

  Clinda-M คลินดา เอ็ม โลชั่นแต้มสิว

  1612075492 20


  ราคาดีงาม ถูกและดีมีอยู่จริง ต้องเป็นตัวสิวยุบ ตัวนี้แล้วค่า เพราะสมัยเรียนเรางบน้อยหน่อย ก็ซื้อมาใช้ ง่ายสุด ส่วนผสมหลักๆ เขามี Clindamycin นะ ที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย หรือ P. Acne นั่นเอง เขาจะช่วยลดการอักเสบของสิว เราว่าเขาใช้ได้ดีเลยแหละ สำหรับคนที่เป็นสิวหัวหนอง สิวอักเสบ จะยุบไวเลยแหละ ส่วนใหญ่เราจะใช้แค่ตอนก่อนนอนเท่านั้น เป็นแบบน้ำนะ ส่วนตัวใช้ไม่สะดวกเท่าไหร่ เวลาใช้ เราจะทาๆ ไว้บริเวณหัวสิวที่เป่งๆ หน่อย จะแสบๆ ยิบๆ นิดนึง สิวยุบ แห้งไวอยู่น้า แต่เขาก็มีแอลกอฮอล์นะ กลิ่นแรงนิดนึง แต่ก็ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี คนงบน้อยก็จัดได้จ้า

  BK Acne Natural Whipped Soap #สบู่โฟมรบสิว

  1612074528 17


  มาจ้ามาเปิดที่ตัว สิวยุบตัวแรกของเรากันเลย นี่คือสบู่สิว ของแบรนด์ bk ดีงามสุด ปังสุด เพราะ    แบรนด์นี้โดดเด่นในเรื่องของสิวอยู่แล้ว สารสกัดก็ดีงาม มีสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว มีวิตามินซี และอี ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส และใช้ได้เลยสำหรับคนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีพาราเบน มั่นใจได้เลยว่าผิวไหนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เราก็จะหยิบใช้เป็นประจำเลยแหละ ชอบกลิ่นแบบทีทรีออยส์ พอถูไปเรื่อยๆ เขามีฟองเยอะมาก เป็นวิปโฟม นุ่มๆ ไม่เหมือนแบรนด์อื่นเลย ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ไม่แสบผิวเลย พอล้างออกผิวก็ไม่แห้งตึงเลยจ๊ะ ความดีงามยังไม่หมดแค่นี้นะ ช่วงที่เป็นสิวเห่อหน่อย บริเวณที่เป็นสิวหัวเป่งๆ ใช้สบู่มาอย่างต่อเนื่องลองดู สิวยุบไวมากเลยแหละ และนำมามาถูหลังด้วย สิวอุดตันที่หลังก็หลุดออกง่ายเลย อ่ะต้องไปตำแล้วน้า


  Thursday Plantation Tea Tree Oil Multipurpose Liquid #แต้มสิว

  1612075564 19


  สำหรับใครที่อินกับกลิ่นทีทรีออยส์ เราแนะนำเป็นตัวนี้เลยจ้า สิวยุบไว กลิ่นได้ใจมาก ใครที่ชอบจะบอกว่า ทาหน้าแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ส่วนตัวเราเฉยๆ นะ ไม่ฉุนมาก แต่ก็ใช้ได้อยู่ เขาเป็นน้ำมันสกัดจากทีทรีบริสุทธิ์ 100% เลย ที่ช่วยในเรื่องฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวยุบและแห้งไวยิ่งขึ้น ไม่มี SLS และพาราเบน เลย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ดีเลยจ้า ลักษณะเป็นน้ำใสๆ เหมือนกัน ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยเวลาทา เราจะนำมาทาตอนช่วงที่เป็นสิวฮอร์โมน แดงๆ หน่อย ทาไว้ก่อนนอนเหมือนกัน ใช้ไป 2-3 วัน สิวยุบดี จะแห้งๆ เหลือแต่รอยแดง ก็จะทาตัวนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหายเลยค่า


  Pharmacok’f Burnova Gel Plus #เจลว่านหางจระเข้

  1612075631 18


  มาที่ตัวสุดท้าย แวดวงคนเป็นสิวจะต้องใช้ และร้อง อ๋อ! แน่นอน ซึ่งเราบอกก่อนเลยว่าตัวนี้จะไม่ได้ช่วยเรื่องสิวยุบโดยตรงนะ แต่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีเลยแหละ ช่วงที่เราใส่แมสก์ รู้สึกว่าผิวหน้ามีการอบ และอับชื้นอยู่ตลอดเวลา แถมสิวขึ้นอีก เราก็จะได้เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้แหละ ช่วยชีวิต ลดอาการระคายเคืองของผิวได้ดีเลย และส่วนผสมเขาก็ดี มีสกัดจากแตงกวาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นด้วย เอาเป็นว่าเป็นตัวแถมแล้วกันเนาะ ใครที่เป็นรอยสิวอยู่ หรือผิวอ่อนแอ ก็นำไปใช้ทาให้ทั่วหน้า ก่อนนอน ดีงามมากจ๊ะ  สิวยุบแล้ว สบายใจกันหรือยังค่า
  อยากรู้จัง เพื่อนๆ ใช้ตัวไหนกันบ้าง
  มาเล่าสู่กันฟังเรื่อง สิวยุบ หรือไอเทมเด็ดๆ กับเรากันได้น้า
  ++++++++
  เราใช้แล้วสิวยุบทันใจ เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ
  เผื่อจะได้นำไอเดียไปลองใช้กันดูบ้างเนาะ
  วันนี้ลาไปก่อนแล้วน้า รอบหน้ามีเรื่องราวดีๆ อีก
  จะมาบอกต่อนะคะ บายยยยยยยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe