Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ทำความรู้จัก! ไอดอลสาวสวยวัยใส หน้าตาดี แห่งเมืองฟุกุโอกะ HKT48 🌸🌷

วงน้องสาว AKB48 วงที่ 3 กับสาวสวยน่ารัก ถ้าไม่สวย หน้าตาไม่ดี เป็นเมมเบอร์ HKT48 ไม่ได้เลยจ้าา!!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Melon Juice ( 2013 )

  • Hatsukoi Butterfly ( 2013 )

  • Suki! Suki! Skip! ( 2013 )

  • 12 Byou ( 2015 )

  • Saikou Kayo ( 2016 )

  • Hikaeme I love you ( 2014 )

  • Hayaokuri Calendar ( 2018 )

  • Sakura, Minna de Tabeta ( 2014 )


  ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีวงน้องสาวที่ 3 ของ AKB48 จากฟุกุโอกะ อย่าง HKT48 จุดเด่นของวงคือ สาวสวยน่ารัก หน้าตาดีเป็นหลัก ถ้าใครหน้าตาไม่สวย หน้าตาไม่ดี ก็อดเป็นเมมเบอร์ HKT48 ได้เลยน้าา เราเองก็ชอบคอนเซปต์ของวงนี้เหมือนกัน มีแต่คนสวยๆ visual ทั้งวงเลยน้าา ถ้าอยากรู้จักวงสาวสวยหน้าใสมากกว่านี้ เราไปชมกันเลยค่าาา แต่ก่อนที่จะไปชม ใครยังไม่ได้ทำความรู้จักวงก่อนหน้านี้ที่เป็นวงสายฮา คลิกด้านล่างนี้ก่อนเถอะค่ะ!!!


  HKT48
  หรือ HaKaTa48 เดบิวต์เมื่อเดือน ต.ค. 2011 ก่อตั้งใน Nishi-Nippon City Bank HKT48 Theater อ.ฮากะตะ จ.ฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสาวสวย คนหน้าตาดีเยอะที่สุดในญี่ปุ่น ( ก็เหมือนขอนแก่นบ้านเราขึ้นชื่อเรื่องคนหน้าตาดีที่สุดในประเทศไทย ) สังเกตว่าวงนี้มี visual กันทั้งวง อายุเฉลี่ยต่ำสุดอยู่ที่ 11-13 ปีโดยประมาณ ถือว่าเด็กมากที่สุดในกลุ่ม 48group เชียวนะ ทำให้แนวเพลงเน้นไปทางลูกกวาดๆ ใสๆ น่ารักสมวัย Pre-Teen จนถึงวัยรุ่นตอนต้น ( ก็ประมาณวัยประถมปลาย-มัธยมต้นนี่แหละค่ะ ) นอกจากนี้ยังมีเมมเบอร์ในวงที่เป็นที่รู้จักหลายคน เช่น ซาซิฮาระ ริโนะ, มิยาวากิ ซากุระ( IZ*ONE ), ยาบูกิ นาโกะ( IZ*ONE ) เป็นต้น ทำความรู้จักเบื้องต้นแล้ว เรามาฟังผลงานเพลงของสาวสวยน่ารักแห่งฮากะตะกันเถอะ!!!!

  Melon Juice ( 2013 )


  " น้ำผลไม้นี้ฉันให้เธอ Melon Juice " ได้ยินประโยคนี้ต้องร้องอ๋อเลยว่าเป็นเพลง Melon Juice เพลงฮิตสุดมันส์จาก HKT48 แนวเพลงมีความ J-Rock นิดๆ เมื่อได้ยินท่อนฮุคทุกคนต้องทำท่าโยกหัวกันให้หัวยุ่งไปเล้ยย บรรยากาศใน MV จะอยู่ในห้องแสดงดนตรีสดๆ เพื่อให้ได้อรรถรสเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต เพลงนี้สื่อความหมายถึงถ้าเราแอบชอบใครเราจะมอบน้ำเมลอนให้กับคนๆ นั้น โดยเซนเตอร์ของเพลงนี้มี 2 คน คือ ฮารุปี้ และ เมลจัง เช่นเดียวกันกับเวอร์ชันของ CGM48 จากเจียงใหม่เจ้า ก็มีเซนเตอร์คู่ และรูปแบบ MV จะเหมือนของฮากะตะทุกประการเลยจ้าา

  Hatsukoi Butterfly ( 2013 )


  เพลงเดบิวต์เปิดตัวครั้งแรกของ HKT48 เปิดตัวด้วยแนวเพลงพ็อปใสๆ น่ารักสดใสสมวัย เนื้อหาของเพลงสื่อถึงเด็กหญิงที่กำลังเปลี่ยนแปลงเข้าสู่วัยรุ่น เหมือนหนอนที่กำลังกลายพันธุ์เป็นผีเสื้อแหละ โดยเซนเตอร์ของเพลงนี้ คือ ทาชิมะ เมรุ ซึ่งตอนนั้นอายุเพียงแค่ 13 ปีเท่านั้นเองจ้าา

  Suki! Suki! Skip! ( 2013 )


  เพลงสุดฮิตอีกเพลงของ HKT48 เนื้อหาเพลงสื่อถึงความรักครั้งแรกของวัยใส หรือที่เรียกกันติดปากว่า Puppy Love ใสๆ ทุกคนน่าจะมีประสบการณ์แบบนี้แบบแอบรักในวัยเรีย ถ้าแอบชอบใครก็รีบบอกคนๆ นั้นตรงๆ ไปเลยแบบไม่ต้องเขินอาย ชอบใครก็บอกไปเล้ยยย

  12 Byou ( 2015 )


  เพลงน่ารัก สดใส สมวัย มาในธีม Alice in Wonderland สุด Cute! พอฟังแล้วเหมือนเราอยู่ในโลกเทพนิยายไปวันๆ เพลงนี้ได้ มิยาวากิ ซากุระ หรือ ซากุระ IZ*ONE และ ฮารุปี้ มาเป็นเซนเตอร์เพลงนี้ 

  Saikou Kayo ( 2016 )


  ครั้งแรกที่สาวๆ HKT48 ได้ขึ้นมาถ่ายทำ MV ที่กรุงโตเกียว เมืองก่อตั้งของวงพี่สาวอย่าง AKB48 ครั้งนี้สาวๆ มาในธีมสาวน้อยที่หลุดมาจากโลกวิดีโอเกม มาแจกความสุขให้กับประชาชนทั่วประเทศ 

  Hikaeme I love you ( 2014 )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe