1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

งานตำต้องเกิดแล้ว! รวม 7 สกินแคร์น่าตำ ปี 2021 ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ #ของมันต้องมี

เห็นแล้วเป๋าตังค์สั่นมาก! สาวญี่ปุ่นเขาแนะนำ เป็นตัวที่สาวๆ เขาคัดมาแล้วว่า ปีนี้ สกินแคร์เหล่านี้ ควรค่าแก่การตำที่สุด ของมันต้องมีจริงๆ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์แบรนด์ญี่ปุ่นดีๆ ใช้อยู่ เราลิสต์มาให้แล้ว น่าตำทุกตัวเลย #ของมันต้องมี ต้องมาแล้วละ!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. DHC Deep Cleansing Oil

  • 2. Kanebo Suisai Beauty Clear Powder

  • 3. TRANSINO CLEAR WASH

  • 4. SK-II Facial Treatment Essence

  • 5. Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel

  • 6. Sekkisei Emulsion

  • 7. KAO Curel Intensive Moisture Cream


  วันนี้เรามีลิสต์สกินแคร์น่าตำของญี่ปุ่นมาบอกต่อ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเขาเลือกมาแล้วว่า นี่แหละคือไอเทมที่ควรตำมากที่สุดในปี 2021 ซึ่งจริงๆ แล้วเขาแนะนำมาเยอะมาก ประมาณสิบตัวได้ แต่เราขอหยิบมาพูดแค่ 7 อันดับแรก ที่สาวๆ เขาพูดถึง มาแนะนำเพื่อนๆ ส่วนตัวอื่นๆ ที่เหลือ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์อ้างอิงท้ายบทความเลยค่ะ ในเมื่อสาวญี่ปุ่นว่าน่าใช้ ไปดูกันเลยดีกว่า
  ว่ามีสกินแคร์ตัวไหนน่าตำ
  เตรียมจดลิสต์รอเอาไว้เลยค่ะซิส!

  1. DHC Deep Cleansing Oil

  เปิดมาที่ตัวแรก เป็นคลีนซิ่งออยล์ของ DHC ตัวนี้เป็นออยล์ทำความสะอาดผิวหน้ายอดนิยมในญี่ปุ่น เขาสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจและล้ำลึกถึงรูขุมขน ซึ่งเขามีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำธรรมดา ตัวนี้คลีนได้ทั้งเมคอัพกันน้ำที่ติดทนนาน ความมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้า หรือเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ โดยตัวเนื้อออยล์จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน เพื่อชะล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง และยังอ่อนโยนกับผิว เพราะเป็นออยล์จากพืชธรรมชาติ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

  2. Kanebo Suisai Beauty Clear Powder

  อันนี้เป็นหนึ่งในไอเทมที่สาวญี่ปุ่นแนะนำกันเยอะมาก เขาเป็นผงล้างหน้าเอนไซม์ที่ช่วยขจัดสิวหัวดำ
  สิ่งสกปรก สิวเสี้ยน เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และความหยาบกร้าน
  ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมดีๆ มากมาย ที่จะมาช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าเสร็จด้วย  มีสองสูตรให้เลือก คือ สีฟ้าสำหรับสาวผิวแห้ง และสีเขียวสำหรับสาวผิวมัน วิธีใช้ไม่ยากนะ เพียงแค่เทผงใส่มือ จากนั้นผสมน้ำ ถูจนได้ฟองนุ่มๆ แล้วนำมาล้างหน้าตามปกติได้เลย เท่านี้เองค่ะ
  ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะคะ

  3. TRANSINO CLEAR WASH

  ถัดมาที่โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจตัวนี้ ไม่ใช่แค่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้สบายหมดจด แต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ไปพร้อมๆ กับปรับผิวให้สว่างกระจ่างขึ้นอีกด้วย คือเขาสามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ทั้งความหมองคล้ำ และการอุดตันของรูขุมขนบนใบหน้า ทั้งยังช่วยลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและสิวเสี้ยนให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนอย่างตรงจุด แถมเขายังมาพร้อมกับส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาด กระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบลื่น น่าสัมผัสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

  4. SK-II Facial Treatment Essence

  น้ำตบในตำนาน ที่มาแรงไม่เคยเปลี่ยน SK-II Facial Treatment Essence เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกเปรียบให้เป็น Miracle water ซึ่งมีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่และสามารถผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยผลัดผิวได้อีก ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าพร้อมรับสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยคืนความเป็นกรดด่างของผิวและความมันส่วนเกิน ทำให้บริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ราคาสูงมากก็จริง แต่ความปังก็จัดเต็มเหมือนกัน ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ

  5. Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel

  ต่อกันที่ไอเทมถูกและดีตัวนี้เลยค่ะ เจลบำรุงผิวสกัดจากบาร์เล่ย์ธรรมชาติและลูกเดือยฮาโตะมุกิ เป็นของแบรนด์ Hatomugi ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก เนื้อเจลมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมเร็วด้วย เขาจะช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน ทั้งยังอ่อนโยน เพราะปราศจากน้ำมัน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ สุดปังไปเลยค่ะ

  6. Sekkisei Emulsion

  ถัดมาที่ Emulsion จากแบรนด์ Kose ตัวนี้เป็นน้ำนมถนอมผิว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสมุนไพรตะวันออกที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวแห้งกร้าน โลชั่นเนื้อน้ำนมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาอุดมไปด้วย Coix Seed Extract ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นผิวและป้องกันไม่ให้หยาบกร้าน Melothria Extract ช่วยให้ผิวที่สดใส เปล่งประกาย มีสุขภาพดี
  Angelica Extract ให้ความชุ่มชื่นกับผิว และสุดท้าย Inula Flower Extract ป้องกันการอักเสบของผิว ให้ผิวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่องและยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว
  ใครที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้ลอง

  7. KAO Curel Intensive Moisture Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe