Articles health
สุขภาพ

ดีท็อกซ์ พุงยุบจริง ไม่ใช่แค่ฝันไป ! เผยเคล็ด ( ไม่ ) ลับ ฉบับคนพุงป่อง ถ่ายยาก อยากผอม แต่ขี้เกียจ

ตัวช่วยพุงยุบ ที่เหมาะกับคนไม่ชอบออกกำลังกาย เผยเคล็ด ( ไม่ ) ลับ ที่คนพุงป่อง ถ่ายยากต้องลอง Detox ตัวนี้ช่วยได้ ดื่มง่าย ถ่ายคล้อง ไม่ปวดบิด อีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่ลองแล้วติดใจมาก!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1611790140 11


อยากพุงยุบ ไม่ใช่เรื่องยาก เราเป็นคนนึงที่ไม่ชอบออกกำลังกายเลย ทั้งยังกินหนักมาก! แล้วเป็นยังไงล่ะ
พุงมาจ้า พุงใหญ่ด้วยนะ ใส่เสื้อผ้าที อึดอัดไปหมด เมื่อไม่นานมานี้ ท้องผูก ถ่ายไม่ออก รู้สึกทรมานมากเวอร์ แต่รู้อะไรมั้ย เรามีเคล็ด ( ไม่ ) ลับค่ะ วิธีลดพุงง่ายๆ แค่ฉีก ชง ดื่ม เท่านี้เอง! ไม่ต้องยุ่งยาก
ไม่ต้องอด ไม่ต้องออกกำลังกายหนักๆ เพียงแค่เดินเข้าเซเว่น แล้วหยิบ EMIO Veri รับรองว่ารู้เรื่อง!

ดีท็อกซ์ตัวนี้เป็นพรีไบโอติกไฟเบอร์ ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ล้างสารพิษ แถมยังมีส่วนช่วยในเรื่องบำรุงผิวอีก คุณพระ! ปังมาก จัดเป็นเพื่อนซี้ผิวสวย
ลดพุงไปเลย!
หลังจากที่ได้ลองแล้ว วันนี้หยิบมารีวิวด้วย ไปดูกันเลยค่ะ

1611790497 5

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักดีท็อกซ์ลดพุงตัวนี้ มาดูที่แพ็กเกจของเขากันก่อน สวยมาก มีความน่ารักสดใส
ซึ่งกล่องของเขาอะ บอกรายละเอียดต่างๆ เอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้งส่วนผสม วิธีการชง รวมไปถึงประโยชน์ต่างๆ ด้วย ที่สำคัญคือปลอดภัยแน่นอน เพราะมีอย. รับรองนะคะ

1611818435 3

คราวนี้เรามาดูกันซิว่า ดีท็อกซ์ Emio มีอะไรดีบ้าง เพื่อนๆ รู้จัก พรีไบโอติก ( Prebiotic ) มั้ย เจ้านี่คือ ใยอาหารชนิดนึง ที่มีหน้าที่ในการช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งเขายังมีประโยชน์ต่อระบบย่อยอาหารของเรามากๆ ด้วย และแน่นอนว่าสารสกัดที่เด่นที่สุดในดีท็อกซ์ตัวนี้ก็คือ พรีไบโอติกไฟเบอร์ ที่ส่งตรงมาจากประเทศเบลเยียม!

อย่างที่เรารู้ๆ กัน ในเซเว่นอะมีดีท็อกซ์และอาหารเสริมเยอะมาก ทุกครั้งเวลาที่ท้องไส้มีปัญหา เซเว่นคือตัวเลือกที่เหมาะที่สุด จ่ายปุ๊บได้ของปั๊บ ไม่ต้องรอนาน ซึ่งเราเคยลองกินดีท็อกซ์ในเซเว่นหลายตัว เกลียดมากพวกดีท็อกซ์สีเขียวๆ ข้นๆ กลิ่นมะกูดมะนาว กว่าจะดื่มหมด สุดจะฝืน แต่พอมาเจอตัวนี้ รู้สึกแฮปปี้ขึ้นเยอะ เขาเป็นดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน คือช่วยทั้งล้างลำไส้และฟื้นบำรุงผิวไปได้แบบ 2IN1 เริ่ด!

1611790838 4

เอ็มมิโอมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลระบบขับถ่าย ให้กลับมาเป็นปกติ ทั้งยังช่วยล้างพวกสารพิษในเส้นเลือดและขจัดพวกของเสียที่สะสมอยู่ในร่างกายได้ด้วย ยังไม่หมดนะจ๊ะ เขายังช่วยทำให้ลำไส้ของเราแข็งแรง แถมยังช่วยเผาผลาญอาหารและไขมันส่วนเกิน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของคนอยากผอม แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ดื่มเขาแล้วจะช่วยทำให้เรารู้สึกหิวน้อยลง นอกจากนี้ ดีท็อกซ์ตัวนี้ ยังมีส่วนผสมของ
อาซาอิเบอร์รี่ และเหล่าบรรดาวิตามิน A C E สูง ที่จะมาช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น
ที่สำคัญคือสารสกัดทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ปลอดภัย มั่นใจได้ ดื่มเข้าไปแล้วไม่ทิ้ง
สารตกค้างหรือส่งผลข้างเคียงกับร่างกายแน่นอน

1611790901 6

1611790916 10

หนึ่งกล่องจุมาให้ทั้งหมด 6 ซอง

1611791167 7

วิธีชงง่ายมาก 1 ซอง ชงในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น คนจนละลาย แล้วดื่มได้เลยค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ จะดื่มตอนเช้าหรือเย็นก็ได้นะ ตามสะดวก แต่เราจะดื่มก่อนนอน ตัวนี้ชงง่ายมาก คนแป๊บเดียวก็ละลายแล้ว แถมไม่เป็นวุ่นด้วยนะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ดื่มเข้าไปแล้ว ไม่ไปอุดตันลำไส้หรือตกค้างในลำไส้แน่นอนค่ะ แนะนำให้ชงกับน้ำเย็น ดื่มแล้วสดชื่นมาก

1611818452 8

สีที่ได้จะเป็นสีออกพีชๆ รสออกเปรี้ยวอมหวาน อร่อยมาก เป็นรสอาซาอิเบอร์รี่ ดื่มง่าย ไม่แหวะ
ไม่เป็นวุ้น ไม่ฝืดคอ ที่สำคัญคือ ดีท็อกซ์ตัวนี้ แก้วนึงแค่ 40 แคลเอง! แถมไขมัน 0 เปอร์เซ็นต์ด้วย
รับรองว่าดื่มแล้วไม่อ้วน คอนเฟิร์ม!

1611791241 9

ความรู้สึกหลังดื่ม : อร่อยมาก เหมือนดื่มน้ำผลไม้ปกติ แล้วตัวนี้ไม่ข้น ไม่อี๋เหมือนกับดีท็อกซ์ที่เคยกินในเซเว่นตัวอื่นๆ สีสันสดใส แถมดื่มง่าย ไม่เหม็น ไม่แหวะด้วย ชอบมาก! ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้ปวดบิด อันนี้คือจริงๆ จะรู้สึกเหมือนปวดท้องอยากอึปกติเลย แถมช่วยให้ถ่ายง่าย ถ่ายคล่องด้วย ในส่วนของพุงยุบไม่ยุบ เราลองมา 7 วัน เอาจริงๆ ยังสังเกตเห็นไม่ค่อยชัด แต่! รู้สึกได้ว่า ใส่เสื้อผ้าแล้ว ไม่อึดอัด มันสบายตัวมากขึ้น เลิฟ ดีท็อกซ์ Emio เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดีมาก อยากให้ลอง

แต่เหนือสิ่งอื่นใด การดูแลสุขภาพ ก็ยังคงเป็นเรื่องที่จำเป็น เราจะมาพึ่งดีท็อกซ์อย่างเดียวไม่ได้นะ
การทานอาหารที่มีประโยชน์ บวกกับออกกำลังกายบ้าง อาจจะไม่ต้องออกแบบจริงจังอะไรมากมาย
แค่เดินเยอะๆ หรือขยับร่างกายบ้างก็พอ ยังไงมันก็เป็นสิ่งที่ควรทำอยู่ดีแหละ เพราะถ้าซิสกินแต่อาหารขยะ โดยไม่ห่วงไส้ห่วงพุงเลย ต่อให้กินดีท็อกซ์ร้อยลัง ก็ช่วยไม่ได้! เพราะงั้นดูแลตัวเองควบคู่ไปกับการดื่มดีท็อกซ์ ดีที่สุดค่ะ อยากพุงยุบ ถ่ายคล่อง แถมผิวสวยแบบเรา ทำตามนี้ รับรองเห็นผล!

1611791348 2


สำหรับใครที่กำลังมองหาดีท็อกซ์ถูกและดี ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ดื่มง่าย ถ่ายคล่อง แถมช่วยบำรุงผิวได้ด้วย 2 IN 1 ไปเลย เราดื่มได้ ทุกคนก็ดื่มได้ รับประกันว่าดื่มง่าย แถมไม่ตกค้างและไม่ส่งผลเสียต่อลำไส้และสุขภาพด้วย คอนเฟิร์ม!! แล้วใครที่กังวลว่า มันจะเป็นวุ้นๆ อี๋ๆ มั้ย พูดเลยว่าไม่
ใครที่ขับถ่ายยาก อยากดีท็อกซ์ลำไส้ ไม่ชอบออกกำลังกาย แต่อยากพุงยุบ ลองดูค่ะ
ส่วนใครเคยลองแล้ว แวะมาคอมเมนต์ใต้ล่างนี้ได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
เลขที่จดแจ้ง : 11-1-13958-2-0052

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe