Articles fashion
แฟชั่น

สวย เท่ ชิค ครบในลุคเดียว! 7 ไอเดียแมทช์ ' รองเท้าผ้าใบ ' กับเสื้อผ้าชุดไหนแล้วใส่ออกมาปังสุด 📌

สาวซิสคะ คิดเหมือนกันรึเปล่าว่ารองเท้าผ้าใบใส่แล้วมันดูเท่ๆ ชิคๆ เบอร์แรงไปเลยนะ วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปส่องไอเดียแมทช์ ' รองเท้าผ้าใบ ' กับเสื้อผ้าหลากสไตล์ให้ใส่ออกมาแล้วดูปังสุดๆ กันค่าาา


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ รองเท้าผ้าใบ + เสื้อยืด

  • ⓶ รองเท้าผ้าใบ + เสื้อเชิ้ต

  • ⓷ รองเท้าผ้าใบ + กางเกงยีนส์

  • ⓸ รองเท้าผ้าใบ + กางเกงขาสั้น

  • ⓹ รองเท้าผ้าใบ + เบลเซอร์

  • ⓺ รองเท้าผ้าใบ + กระโปรง

  • ⓻ รองเท้าผ้าใบ + เดรส

     
  Hi Girls~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา \^o^/

  ขอถามสาวๆ หน่อยสิว่าพวกเธอชอบใส่รองเท้าส้นสูงสุดเซ็กซี่ หรือว่าชอบใส่รองเท้าผ้าใบสุดชิลล์มากกว่ากันคะ??? เรามั่นใจว่าสมัยนี้สาวหลายคนเทใจมาเลือกใส่ รองเท้าผ้าใบ กันมากขึ้นกว่าเดิมแล้วนะ ก็เพราะว่าเจ้ารองเท้าผ้าใบลูกรักเนี่ยมันทั้งสวมใส่สบาย ช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมงให้เดินไปไหนมาไหนสะดวก ไม่เมื่อยน่อง ที่สำคัญยังแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ และเพิ่มความชิคๆ คูลๆ ดูน่ามองให้กับแฟชั่นวันนั้นๆ ได้เยอะอีกต่างหาก รองเท้าผ้าใบเลยกลายมาเป็นรองเท้าที่ครองใจสาวหลายคน

  วันนี้เราเลยจะมาเอาใจสาวซิสที่เป็น Sneaker Lover ด้วยการพาไปส่อง 7 ไอเดียแมทช์ ‘ รองเท้าผ้าใบ ’ ให้เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ มีตั้งแต่ไอเทมเบสิคอย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ กระโปรง เบลเซอร์ ไปจนถึงเดรส ให้ได้เซฟไอเดียเหล่าไปแมทช์แฟชั่นสุดปังในแต่ละวันแบบไม่มีซ้ำกันไปเลยจ้าาา

  。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
     

  ⓵ รองเท้าผ้าใบ + เสื้อยืด

  เริ่มต้นด้วยไอเดียแมทช์รองเท้าผ้าใบคู่กับ ‘ เสื้อยืด ’ ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมแฟชั่นสามัญประจำบ้าน ที่ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ หรือสาวๆ ก็ต้องมีเสื้อยืดติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยคนละหนึ่งตัวแน่นอน โดยเสื้อยืดเป็นไอเทมที่จับคู่กับรองเท้าผ้าใบแล้วได้ลุคที่ใส่ออกมาแล้วดูชิลล์ๆ เหมาะกับวันสบายๆ แต่รองเท้าผ้าใบจะช่วยเพิ่มความชิคให้เสื้อยืดธรรมดาๆ ดูมีอะไรมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคุณสาวๆ ก็สามารถแมทช์เสื้อยืดตัวโปรดเข้ากับท่อนล่างตามความชอบได้เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ หรือกระโปรง ถ้าหากเลือกเสื้อผ้าแบบมีสีสันหรือลวดลายเด่นๆ ก็ให้เลือกรองเท้าผ้าใบสีพื้น หรือถ้าเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ ไร้ลวดลาย ก็อาจจะใส่รองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสได้เลย

  1611775213

  แฟชั่นลุคแรกเป็นการแมทช์เสื้อยืดสีชมพูหวานๆ เข้ากับกาเกงวอร์มสีครีม ถึงแม้จะเป็นการใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ แต่ก็ได้รองเท้าผ้าใบมาช่วยเพิ่มความชิคขึ้นกว่าเดิม

  1611775346

  ถ้าสาวซิสไม่อยากใส่เสื้อยืดตัวเดียวเดี่ยวๆ ก็อาจจะใส่เสื้อซีทรูแขนยาวด้านใน แล้วใส่เสื้อยืดทับด้านนอกอีกชั้นอย่างไอเดียนี้ได้เลยนะ เชื่อสิว่าใส่ออกมาแล้วชิคๆ คูลๆ ไม่เหมือนใครแน่ๆ

     

  ⓶ รองเท้าผ้าใบ + เสื้อเชิ้ต

  สำหรับสาวออฟฟิศวัยทำงานที่อยากจะแต่งตัวที่ดูสุภาพเรียบร้อย แต่ก็ไม่ได้ดูแก่จนคนเรียกป้า ก็แนะนำว่าให้ลองแมทช์รองเท้าผ้าใบเข้ากับ ‘ เสื้อเชิ้ต ’ ดูสิคะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิก เสื้อเชิ้ตสีสันสดใสตามสไตล์วัยรุ่น หรือเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลาย ก็สามารถหยิบมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบได้ทุกแบบเลยนะ โดยรองเท้าผ้าใบจะช่วยเพิ่มความชิคและเบรคเสื้อเชิ้ตไม่ให้ดูเป็นทางการมากจนเกินไป แฟชั่นเสื้อเชิ้ตกับรองเท้าผ้าใบเลยเป็นลุคที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ โดยสาวๆ อาจจะแมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับกางเกง
  สแล็ค / กระโปรงทรงเอ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบ สำหรับลุควันทำงานแบบสบายๆ
  หรือจะแมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับกางเกงยีนส์ / กางเกงขาสั้น แล้วใส่รองเท้าผ้าใบ ในวันชิลล์ๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกนิดก็ได้นะ

  1611775543

  ลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิก คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาว และใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว แต่มีการผูกผ้าพันคอเลยช่วยเพิ่มความเก๋ขึ้นสิบระดับไปเลย!

  1611775827

  ช่วงนี้เทรนด์เสื้อกั๊กไหมพรมกำลังมาแรงมากๆ เลยนะคะ เราเลยหยิบไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้วยเสื้อกั๊กสีเนื้อทรงหลวมๆ ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงสีน้ำตาลลายตาราง และใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวที่มองแล้วสะอาดตาสุดๆ

     

  ⓷ รองเท้าผ้าใบ + กางเกงยีนส์

  หูยยย คู่แมทช์นี้มีความปังมากจ้า!!! เพราะว่าทั้งรองเท้าผ้าใบและ ‘ กางเกงยีนส์ ’ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่น Neverdie ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี หรือเทรนด์แฟชั่นจะเก่าไปใหม่มาขนาดไหน ทั้งรองเท้าผ้าใบและกางเกงยีนส์ก็เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่ได้ตลอดแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเอ้าท์เลยสักนิด แถมพอหยิบมาใส่ในลุคเดียวกันก็ยิ่งเพิ่มความปังเบอร์แรงอีกต่างหาก ซึ่งสาวซิสสามารถหยิบกางเกงยีนส์ตัวโปรดมาแมทช์กับท่อนบนได้หลายสไตล์ ทั้งเสื้อยืด / เสื้อเชิ้ต / เสื้อไหมพรม / เสื้อคาร์ดิแกน ฯลฯ แล้วปิดท้ายด้วยการใส่รองเท้าผ้าใบสุดชิค เท่านี้ก็ช่วยคอมพลีทลุคชิลล์ๆ เซอร์ๆ ได้แบบง่ายเวอร์แล้วละค่ะ

  1611775246

  ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อยืดเอวลอยคู่กับกางเกงยีนส์แต่งขาดที่หัวเข่า แต่พอใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำตาลทับด้านนอกและใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เลยยิ่งทำให้ลุคโดยรวมดูชิคๆ คูลๆ ไม่ซ้ำใคร

  1611775687

  สาวซิสที่อยากลองแต่งตัวแนว All Black Fashion บ้าง ก็สามารถแต่งตามไอเดียนี้ได้เลยค่ะ เพราะคุมโทนเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ในโทนสีดำทั้งหมด ทั้งเสื้อแจ็คเก็ตหนัง กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ ที่แมทช์กันแล้วดูสวยชิคแบบไม่ดาร์กเกินไปด้วย

     

  ⓸ รองเท้าผ้าใบ + กางเกงขาสั้น

  สาวซิสคะ มันจะมีอะไรที่ทำให้รู้สึกสบายได้เท่ากับการใส่รองเท้าผ้าใบคู่กับ ‘ กางเกงขาสั้น ’ อีกล่ะ??? ก็เพราะว่าไอเทมแฟชั่นทั้งสองชิ้นนี้เป็นอะไรที่ใส่สบายมากๆ เลยน่ะสิ อย่างรองเท้าผ้าใบก็เป็นรองเท้าที่ใส่เดินได้ทั้งวันแบบไม่กลัวเมื่อย ส่วนกางเกงขาสั้นก็เหมาะกับวันที่อากาศร้อนอบอ้าว ไม่ต้องกังวลว่าเหงื่อจะไหลท่วมขารึเปล่า แบบนี้การแมทช์รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขาสั้น เลยเป็นไอเดียที่เหมาะกับสาวขี้ร้อนสุดๆ ไปเลยนะ โดยถ้าเป็นแฟชั่นวันพักผ่อนที่เน้นความสบาย ก็อาจแมทช์เสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วใส่รองเท้าผ้าใบเพิ่มความชิค หรือถ้าใส่กางเกงขาสั้นโชว์ช่วงขาไปแล้ว ก็อาจเลือกใส่ท่อนบนซ้อนกันหลายเลเยอร์หน่อย แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสุดเก๋ ก็ได้ลุคสาวสายแฟตัวแม่แล้วล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe