Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ธรรมดาโลกไม่จำ ⚡ ตามไปส่อง! " นิสัยที่ไม่เหมือนใคร " ของเหล่าไอดอลเกาหลี จากรายการ TMI NEWS

นอกจากเปิดโหมดคาริสม่าสุดฮอตบทเวทีแล้ว ไอดอลเกาหลีเหล่านี้ยังมีโหมดน่าเอ็นดู พร้อมกับ " นิสัยที่ไม่เหมือนใคร " กันด้วย จะเป็นยังไง น่ารักใจละลายขนาดไหน ลองตามไปดูกัน


» » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไอรีน Red Velvet

  • มาร์ค NCT

  • ซูยอง SNSD

  • ฮวีอิน Mamamoo

  • ปาร์คคยอง Block B

  • จองกุก BTS

  • ซิ่วหมิน EXO


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับชาวโซนเกาหลีที่คิดถึงเหล่าไอดอลสายเกาอยู่ล่ะก็ ลองตามเข้ามาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เพราะว่าวันนี้เราก็พาเหล่าไอดอลมาให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปทำความรู้จักกันแบบจุก ๆ อีกแล้ว และไอดอลที่เราจะพามาทำความรู้จักในวันนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย เพราะว่าพวกเขามีนิสัยที่ไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นนิสัยที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูด้วย ส่วนจะมีไอดอลคนไหนและนิสัยที่ไม่เหมือนใครของเขาจะน่าเอ็นดูยังไง? ลองตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากันได้เลย
   
  ไอรีน Red Velvet


  ตามไปส่องนิสัยที่ไม่เหมือนใครของไอดอลสาวออร่าหน้าปังไอรีน Red Velvet กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับใครที่ได้ติดตามสาว ๆ วงนี้มาบ้าง คงพอจะรู้ว่าสาวสวยออร่าปังคนนี้มาพร้อมกับความเซนส์ไวเป็นเลิศ เหมือนกับว่าไอรีนสามารถคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

  แต่นอกจากสาวไอรีนมีเซนส์ไวเรื่องลึกลับคาดเดาไม่ได้แล้ว ในเรื่องของกลิ่นสาวไอรีนก็เซนส์ไวไม่แพ้กัน เพราะสาวคนนี้เลิฟในกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มเอามาก ๆ แถมว่าง ๆ เผลอยังชอบดมเสื้อผ้าตัวเองเล่นไปอีกจนกลายเป็นนิสัยที่ไม่เหมือนใคร ถ้าเกิดว่าใครเคยเห็นสาวคนนี้เอาแขนเสื้อครอบตมูกเอาไว้ ไม่ต้องสงสัยกันไปจ้า ไอรีนแค่อยากจะเช็กกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มของตัวเองเฉย ๆ จ้า

   

  มาร์ค NCT


  ตามมาติด ๆ กับรุ่นน้องร่วมค่ายของสาวไอรีน อย่างหนุ่มมาร์ค NCT หนุ่มอินเตอร์แคนาดาและเจ้าไลออนน้อยที่เป็นที่รักของทั้งเหล่าเมมเบอร์และแฟนคลับ ด้วยความเป็นหนุ่มน้อยของประชาชน เหล่าเมมเบอร์ในวงเลยชอบสกินชิพวอแวมาร์คกันใหญ่ แต่ก็ไม่ได้มีแค่เหล่าเมมเบอร์ที่วอแวมาร์คหรอกนะคะ

  มาร์คก็ชอบสกินชิพเมมเบอร์อยู่บ้างเหมือนกัน แต่มาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร อย่างนิสัยการจับข้อศอกคนรอบข้างนี่แหละ ไม่ว่าเมื่อไรที่ไหนก็ต้องเห็นนิ้วของมาร์คหยิกอยู่ที่ข้อศอกของเมมเบอร์เสมอ เล่ามาอาจจะไม่เห็นภาพความน่ารัก ถ้าอย่างนั้นลองตามไปดูโมเมนต์สกินชิพที่น่ารักไม่เหมือนกันใครของมาร์คกับเหล่าเมมเบอร์กันเลย

   

  ซูยอง SNSD


  มาถึงสาวหุ่นปังรูปร่างเป๊ะอย่างสาวซูยอง SNSD กันบ้าง สำหรับสาวซูยองก็ถือได้ว่าเป็นไอดอลสาวสายนักแสดงมากความสามารถ ที่สกีลเอ็นเตอร์เทนและวาไรตี้จัดว่าโดดเด่นอยู่เหมือนกัน แต่นอกจากความสามารถของสาวซูยองที่จัดว่าโดดเด่นสุดปังแล้ว นิสัยที่ไม่เหมือนใครของสาวซูยองก็สุดปังไม่แพ้กัน เพราะสาวคนนี้เป็นไอดลสาวที่มีวิธีจามแบบแปลกใหม่ แถมต้องใช้สกีลโปรเจกต์เสียงร่วมด้วย เพราะเสียงจามของสาวซูยองเลยฟังแล้วแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครสุด ๆ ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันเองเลยค่าชาวโซนเกาหลี

   

  ฮวีอิน Mamamoo


  มาถึงสาวน้อยมักเน่ไลน์ของ Mamamoo อย่างสาวฮวีอินกันบ้าง สำหรับสาวหมวยตะเร้กน่ารักน่าเอ็นดูคนนี้ นอกจากจะเปิดโหมดสาวน้อยคนสดใสให้มูมู่ใจละลายแล้ว สาวฮวีอินมาพร้อมกับฟีลลิ่งติสท์ ๆ อยู่พอสมควร ดูแล้วน่าจะเป็นคนขี้อายอยู่หน่อย ๆ ด้วย ซึ่งพอสาวฮวีอินเขินก็จะชอบออกอาการที่ไม่เหมือนใคร อย่างการยกขา 180 องศาโชว์เท้าขึ้นมาตอนเขินซะอย่างงั้น และถึงมันจะฟังดูแปลกแต่พอเป็นสาวฮวีอินทำแล้วมันดันน่ารักมากเวอร์ ใครอยากเห็นโมเมนต์เขินแบบไม่เหมือนใครของสาวฮวีอิน ก็ตามไปดูจากคลิปด้านล่างให้ใจละลายกันได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe