Articles love2
ความรัก

อยู่คนเดียวมันเหงาเข้าใจ! รวม " 7 แอปพลิเคชันหาคนคุย " โหลดเก็บเอาไว้ เผื่อเจอคนรู้ใจในอนาคต 💕

สำหรับซิสที่กำลังเหงา ๆ ในช่วง New Normal ที่ไม่ค่อยได้ออกไปพบเจอผู้คน ลองตามไปโหลด " 7 แอปพลิเคชันหาคนคุย " ในบทความนี้กันดูค่า


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Tinder

  • Bumble

  • Lovoo

  • Badoo

  • Omi

  • Kooup

  • Happn


  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

  มาอัปเดตข่าวคราวชีวิตกันหน่อยค่า เป็นยังไงกันบ้างคะช่วงนี้ สุขสบายแฮปปี้ หรือมีคนเหงาเหมือนกับเราอยู่บ้างรึเปล่าเอ่ย? ก็โลกเราเดี๋ยวนี้เข้าสู่ยุค New Normal มาแล้ว การออกไปข้างนอกพบปะผู้คนก็สามารถทำได้น้อยลง แถมยังต้องเว้นระยะห่างไปอีก

  แล้วแบบนี้จะให้ไปสานความสัมพันธ์กับใครที่ไหนได้ โลกออนไลน์ก็เลยดูจะมีบทบาทกับชีวิตของเรามากขึ้น วันนี้เราก็เลยขอมาเอาใจซิสคนเหงาที่อยากหาคนคุยกรุบกริบกับแอปพลิเคชันหาคนคุยที่ฮิตทั้งในไทยและต่างประเทศมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีแอปฯ ไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
     Tinder


  มาเริ่มกันที่แอปฯ แรกกันเลยดีกว่ากับ ' Tinder ' แอปหาคนคุยยอดฮิตที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี อาจจะเพราะมีฟังก์ชันเล่นง่าย ถูกใจปัดขวา ยังไม่โดนปัดซ้าย แต่ถ้าโดนใจหล้ายหลายก็ปัดขึ้นไปเลย และด้วยความเป็นแอปฯ ยอดนิยมสามารถใช้ได้ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

  หลายคนเลยเลือกเข้าไปแปะโปรไฟล์กันเยอะ และอาจจะทำให้ได้เจอกันผู้คนหลากหลายมากขึ้น ล่าสุด Tinder ยังปล่อยฟังก์ชันใหม่ สามารถ Book พาสปอร์ตปักโลเคชันที่ประเทศอื่น ๆ เพื่อให้เราได้ทำความรู้จักกับเพื่อนคุยต่างประเทศได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ไม่ต้องตีตั๋วไปส่องโลเคชันใกล้ ๆ อีกต่อไป สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่โปรไฟล์ถูกใจ ลองตามไปปัดขวากันใน Tinder ได้จ้า

   

  Bumble

     
  มาถึงอีกแอปฯ สำหรับซิสที่อยากจะสานสัมกับสายฝอ ชาวต่างชาติ ลองโหลด ' Bumble ' มาลองปัดเล่นกันดูค่ะ เพราะแอปนี้เป็นแอปพลิเคชันหาคนคุยที่ฮอตฮิตในฝั่งอเมริกาและยุโรป ชาวต่างชาติสายฝอก็เลยมีให้ส่องโปรไฟล์เต็มแอปเลยจ้า แถมโปรไฟล์ในแอปนี้ยังสามารถใส่ข้อมูลได้แบบละเอียดยิบ

  แถมแอปฯ ยังเอาใจเลือกแนะนำโปรไฟล์จากความชอบและไลฟ์สไตล์ของเราได้อีกด้วย
  และสำหรับสาว ๆ ที่ปิ๊งหนุ่มคนไหนเอาไว้ อย่าลืมชิตแช็ตทักทายเขาไปก่อนนะคะ เพราะแอปฯ นี้ ให้สิทธิผู้หญิงทักก่อนเด้อ แถมยังมีเวลากำจัดเอาไว้ด้วย งานนี้ต้องเลิกถือคติช้าได้พร้าเล่มงามไปก่อนแล้วจ้า

   

  Lovoo

   
  มาถึงอีกหนึ่งแอปฯ หาเพื่อนคุยสำหรับซิสที่สนใจในโซนสายฝอชาวต่างชาติ กับแอปฯ ' Lovoo ' เป็นแอปหาคู่ของทางฝั่งยุโรป จุดเด่นหนึ่งของแอปฯ นี้ก็คือสามารถขยายเรดาร์คนคุยของเราไปในพื้นที่ที่ห่างไกลจากเรามาก ๆ ได้ สำหรับคนที่กลัวว่าจะถูกหลอกหรือกลัวไม่ตรงปกใด ๆ แอปฯ นี้เขาก็มีระบบ Verified user ให้ถ่ายรูปคู่ที่เราแมทช์ส่งโค้ดกลับไปให้ทางแอปรับรองได้ด้วย แถมเขายังบอกมาว่าแอปนี้หนุ่มสาวเยอรมันงานพรีเมี่ยมเล่นเยอะซะด้วย เอาล่ะ สายฝอจะรออะไรรีบตามไปกดโหลดให้ไวเลยจ้า

   

  Badoo

   
  ตามมาติด ๆ กับแอปฯ หาคนคุยของฝั่งต่างชาติสายฝอ อย่าง ' Badoo ' แอปฯ หาคนคุยสัญชาติอังกฤษที่ฮิตในหลายประเทศทั่วโลก สำหรับฟังก์ชันของแอปฯ นี้ก็จะคล้าย ๆ กับหลายแอปฯ ที่ได้แนะนำมา แต่จุดเด่นของแอปฯ นี้จะอยู่ที่โปรไฟล์แน่นจัดเต็ม สามารถใส่รายละเอียดได้ตั้งแต่รูปร่างหน้าตา สถานะ การงาน ไลฟ์สไตล์ ความชอบที่เราสนใจ แถมยังมีระบบ Verified User รับรองตัวตนให้ด้วย แต่ถ้าเกิดยังไม่มั่นใจ ทางแอปฯ เขาก็มีโหมดวิดีโอคอลให้คุยเปิดหน้ากันได้ด้วยจ้า

    

  Omi

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe