Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนมาฟัง! Playlist เพลง " K-POP สายโรแมนติก " หวานหยดฟังสบาย เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาว 💝

อากาศเย็น ๆ เข้ากับบรรยากาศโรแมนติกอยู่เหมือนกัน เราเลยชวนซิสมาเติมความหวาน ด้วย Playlist เพลง " K-POP ฟังสบายสายโรแมนติก " ในบทความนี้กันค่า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Euphoria - BTS

  • Magic Island - TXT

  • Memories - KIM WOO SEOK & Lee Eun Sang

  • Recently - KIM YO HAN

  • MOVIE - JUNNY

  • MY TREASURE - TREASURE

  • Puzzle Piece - NCT Dream

  • Paradise - NCT 127


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับในบทความนี้เรากลับมารับบท DJ แนะนำเพลง K-POP ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปเก็บลง Playlist กันอีกแล้ว สำหรับช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงหน้าหนาว ก็เลยขออินกับฟีลหนาว ๆ อีกสักหน่อย แต่หน้าหนาวก็ไม่มาพร้อมกับความเหงาเสมอไปนะคะชาวโซนเกาหลี เพราะว่าเพลง K-POP ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปฟังในบทความนี้เป็นเพลง K-POP ฟังสบายสายโรแมนติกหวาน ๆ ให้บรรยากาศเข้ากับหน้าหนาวมากเวอร์ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่กำลังอยู่ในโมเมนต์อินเลิฟ อยากเติมความหวานอีกนิดให้กับชีวิตช่วงนี้ ลองตามไปฟังเพลง K-POP จาก Playlist นี้กันได้เลยค่า
   

   ♫  ♫   ♫   ♫  ♪


  Euphoria - BTS

   
  มาเริ่มกันที่เพลงหวานเข้ากับหน้าหนาวเพลงแรกกันเลย ในเพลง Euphoria โซโล่ของจองกุก BTS ในอินโทรอัลบั้ม LOVE YOURSELF: Wonder เพลงที่มาพร้อมกับทำนองฟังสบายเหมือนตอนเรานั่งเล่นชิงช้าแล้วเอาหน้ารับลม ( มันฟินเบอร์นั้น ) และขอบอกว่าไม่ได้ชวนเคลิ้มแค่ทำนองเท่านั้นนะคะ

  เนื้อเพลงก็แสนหวานเวอร์ แบบว่า คุณคือแสงอาทิตย์ที่ส่องแสงอีกครั้งในชีวิต คือความฝันวัยเยาว์ที่หวนกลับมา you are the cause of my euphoria คุณคือสาเหตุความสุขของผมเลยนะ ยิ่งบวกกับเสียงหวานใสของหนุ่มจองกุกด้วยแล้ว โอ้ยยย อเมริกาโน่กลายเป็นน้ำเชื่อมไปเลยแม่

   

  Magic Island - TXT

   
  มาต่อกันที่เพลงหวานฟังสบายของน้องร่วมค่ายของหนุ่ม ๆ BTS ในเพลง Magic Island ของหนุ่ม ๆ TXT กันบ้างดีกว่า สำหรับเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มาพร้อมกับทำนองฟังสบาย ฟังแล้วรู้ใจเย็นเงียบสงบ เข้ากับช่วงหน้าหนาวมากเวอร์ และนอกจากเพลงจะฟังสบายชวนเคลิ้มแล้ว

  เนื้อเพลงก็ยังมาพร้อมกับความอบอุ่นละมุนหัวใจอยู่ด้วย เหมือนกับเป็นคำสัญญาว่าให้ magic island เป็นจุดเริ่มต้นของพวกเรา แล้วมามองดูดวงดาวในวันที่แสงดาวสาดส่องด้วยกันนะ แต่เล่าอย่างเดียวคงละมุนไม่พอ ลองตามไปฟังเพลง Magic Island ของหนุ่ม ๆ TXT เลยดีกว่าว่าจะละมุนเข้ากับหน้าหนาวขนาดไหน

   

  Memories - KIM WOO SEOK & Lee Eun Sang

   
  อีกหนึ่งเพลงหวานในโหมดคำสัญญาและความทรงจำ อย่าง Memories ของ 2 หนุ่มคิมอูซอกและอีอึนซัง ที่มาพร้อมกับเพลงทำนองฟังสบายใจ เข้ากับอากาศเย็น ๆ ของหน้าหนาว และคำสัญญาที่บอกให้ฟังยื่นมือขึ้นไปแตะท้องฟ้า และจดจำเอาไว้ว่าพวกเขาจะอยู่ตรงนี้เสมอ เนื้อเพลงหวานเวอร์แถมยังปลอบประโลมหัวใจได้ดี ยิ่งฟังไปพร้อมกับเสียงใส ๆ ที่เข้ากันของทั้ง 2 หนุ่มอูซอกและอึนซังแล้ว ขอบอกเลยว่าฟังแล้วอยาก fly high with ทั้ง 2 หนุ่มเลยล่ะค่า

   

  Recently - KIM YO HAN

   
  จากเพลงของหนุ่ม ๆ ดูโอ้ มาฟังเพลงน่ารัก ๆ ฟังสบายจากโซโล่ของหนุ่มคิมโยฮัน Wei กันบ้าง ในเพลง Recently เพลงประกอบซีรีส์ a love so beautiful ซีรีส์รักใส ๆ หัวใจนักเรียนมัธยมที่หนุ่มโยฮันแสดงนำอยู่นั่นเอง และขอบอกเลยว่าเพลงนี้ของหนุ่มโยฮันก็น่ารักหวานใส

  ไม่แพ้ความโรแมนซ์ของเนื้อเรื่องในซีรีส์เลยขอบอก แบบว่าช่วงนี้อยู่ดี ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ ไป ทำไมเธอถึงดูสะดุดตาน่ารักกว่าเมื่อก่อนกันนะ พอเริ่มคิดถึงเธอ ก็เอาแต่รอเธอทักมา เธอจะเป็นเหมือนกันมั้ยนะ? โอ้ยย มีความหวานในวัยมัธยมมากเวอร์ ซิสที่กำลังมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กหัวใจแบบนี้อยู่ ลองเก็บเพลงหวานเข้ากับหน้าหนาวเพลงนี้ไปไว้ใน Playlish ของซิสกันได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe