1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

ถ้ายังไม่มีต้องรีบซื้อ! ส่อง 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 เอาไว้แมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใคร 📌

ปีใหม่แล้ว... ได้เวลามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใครกันแล้วค่ะ! วันนี้เราไม่พลาดที่จะพาสาวซิสสายแฟตัวแม่ ไปส่อง 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 จะได้รีบรื้อตู้เสื้อผ้าหยิบไอเทมเหล่านี้มาแมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใครไงล่ะ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ เบลเซอร์ทรง Oversized

  • ❷ เสื้อผ้าสีพาสเทล

  • ❸ เสื้อผ้าสีกากีอ่อนๆ ซอฟต์ๆ

  • ❹ เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสไตล์ชิคๆ

  • ❺ เดรสลายดอกสีสันสดใส

  • ❻ เสื้อดีเทลแขนเด่นๆ

  • ❼ กางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ

  • ❽ ผ้าโพกหัว

     
  ฮายค่ะซิส~ หลังจากปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามา
  ก็ได้เวลาเปิดแขนอ้ารับเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กันแล้วนะ
   o((*^▽^*))o

  ช่วงต้นปีแบบนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สาวซิสสุดอินเทรนด์ จะต้องรีบอัปเดตเทรนด์ฮอตก่อนใครเลยนะคะ โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทุกๆ ปี บางเทรนด์ก็เป็นเทรนด์มาใหม่สุดล้ำ หรือบางเทรนด์ก็เป็นเทรนด์เดิมที่กลับมาฮอตใหม่อีกครั้ง งานนี้ถ้าคุณสาวๆ อยากจะแต่งตัวให้สวยปังแบบไม่มีโป๊ะ ก็ต้องรีบเช็คด่วนๆ เลยนะว่าเทรนด์ไหนกำลังอินหรือเทรนด์ไหนที่เอ้าท์ไปแล้ว?!

  วันนี้ก็ขอเอาใจสาวสายแฟด้วยการรวมลิสต์ 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 มาฝากกัน หลังจากที่ส่องครบทุกเทรนด์แล้วจะได้รีบรื้อตู้เสื้อผ้า แล้วหยิบไอเทมเหล่านี้มาแมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใครไงล่ะ

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ❶ เบลเซอร์ทรง Oversized

  เริ่มต้นด้วยเทรนด์แฟชั่นประจำปี 2021 เทรนด์แรกก่อนเลยค่ะ สำหรับสาวซิสที่ซื้อเบลเซอร์มาเก็บเอาไว้แล้วยังไม่มีโอกาสใส่สักที ก็ไม่ต้องนอยด์ไปนะ ปีนี้เธอได้หยิบมันออกมาใส่อย่างแน่นอน เพราะเทรนด์ เบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ หรือ Boyfriend Blazer ทรงหลวมๆ โคร่งๆ เป็นหนึ่งในเทรนด์ฮอตประจำปีนี้ โดยสาวๆ สามารถหยิบเบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ไปแมทช์ได้กับหลายชุด ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคชิคๆ หรือแมทช์กับกางเกงขายาว / กางเกงยีนส์ก็ดูเข้ากัน หรือจะหยิบเบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์มาใส่เป็นเดรสตัวเดียวจบก็ยังได้ แต่ถ้าเลือกใส่เบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์สีฟ้าอ่อน สีชาร์โคล หรือโทนสี Neutral ก็จะยิ่งปังเข้าไปอีก เพราะสีเหล่านี้ที่เราบอกไปมันเป็นโทนสีมาแรงประจำปีนี้ด้วยนั่นเอง

  1611340232

  ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นสาวออฟฟิศสุดชิคด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีครีมคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลเข้มทรงโอเวอร์ไซส์ทับด้านนอก ที่ช่วยเสริมให้ลุคดูสุภาพขึ้น แต่ไม่เป็นทางการเกินไป

  1611340314

  ถ้าวันไหนอากาศเย็นๆ สบายๆ สาวซิสก็ลองแมทช์เสื้อยืดและกางเกงยีนส์เอวสูงโทนสี Neutral แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางทรงหลวมๆ ทับอีกชั้น พอใส่รองเท้าผ้าใบสีดำก็ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูมีความเป็นสายแฟตัวแม่เลยล่ะ

     

  ❷ เสื้อผ้าสีพาสเทล

  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเทรนด์เสื้อผ้าสีหวานๆ อย่างสีพาสเทล ก็ยังเป็นหนึ่งในเทรนด์ฮิตที่หยิบมาใส่ได้ตลอด แถมใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เคยดูเอ้าท์เลยสักครั้ง แล้วในปี 2021 นี้ก็เช่นกันที่เทรนด์ เสื้อผ้าสีพาสเทล มาแรงแซงทุกโค้ง แต่แทนที่จะเลือกใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลแนวหวานๆ ที่อาจจะดูเลี่ยนเกินไป ปีนี้ขอให้เปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลที่ดูสดใส ขี้เล่น และน่ารักขึ้น อย่างสีเขียวมิ้นท์หรือสีม่วงลาเวนเดอร์จะดีกว่านะ แล้วถ้าสาวซิสกลัวว่าตัวเองจะแมทช์เสื้อผ้าสีพาสเทลเข้ากับสีอื่นๆ ได้ยาก ก็แนะนำให้หยิบเสื้อผ้าสีพาสเทลไปแมทช์กับไอเทมสีอ่อนอย่างขาวหรือสีครีม หรือถ้าอยากแต่งตัวให้ได้ลุคที่ดูสดใสขึ้นมาหน่อย ก็สามารถแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีพาสเทลได้เลยจ้า

  1611341587

  ลุคนี้มีความสบายๆ และดูสดใสขี้เล่นไม่เบาเลยนะ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีเขียวมิ้นท์ที่มีความพาสเทล คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงที่พับปลายขา แล้วใส่รองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋พร้อมใส่ถุงเท้าด้านใน บอกได้คำเดียวว่าชิคเบอร์แรง!!!

  1611341679

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวย้อนวัยให้ดูเด็กลง ก็อาจแมทช์เสื้อยืดสีเหลืองพิมพ์ลายดอกไม้ คู่กับกางเกงขาสั้นสีม่วงลาเวนเดอร์เหมือนไอเดียนี้ ส่วนรองเท้าจะเลือกใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

     

  ❸ เสื้อผ้าสีกากีอ่อนๆ ซอฟต์ๆ

  สี Neutral ที่เป็นโทนสีธรรมชาติเรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงตั้งแต่ปีที่แล้วยิงยาวมาจนถึงปีนี้เลยนะคะ แล้ว เสื้อผ้าสีกากี ก็เป็นหนึ่งในเทรนด์ฮอตยอดฮิตที่สาวซิสไม่ควรพลาด เพราะปีนี้เสื้อผ้าสีกากีที่มาในโทนสีน้ำตาลอ่อนเขามาแรงจริงๆ แถมยังเป็นสีที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคอีกต่างหาก ถ้าอยากจะได้ลุคสาวออฟฟิศที่ดูเป็นทางการหน่อย ก็อาจจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงขายาวสีกากี หรือถ้าต้องการแต่งตัวแนวสตรีทที่มีความชิคๆ คูลๆ ก็อาจลองแมทช์เสื้อยืดสีดำเข้ากับกางเกงยีนส์สีกากี แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบเพิ่มความชิลล์ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยอินเทรนด์รับต้นปีแล้วล่ะ

  1611341006

  หูยยย สายสตรีทต้องถูกใจลุคนี้เข้าอย่างจังแน่ๆ เพราะเป็นการคุมโทนเสื้อผ้าสีกากีสีอ่อนๆ ซอฟต์ๆ ทั้งเสื้อแจ็คเก็ต กางเกงขายาว รองเท้าบูทหนัง ไปจนถึงหมวกบัคเก็ต แต่พอใส่เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายชิคๆ เลยช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่ดูน่าเบื่อเกินไป

  1611341247

  ลุคนี้มีความซอฟต์ๆ ใสๆ ใส่ไปไหนก็รอดหมดเลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อลายดอกสีครีมคู่กับกางเกงสีกากีอ่อน ที่ได้กระเป๋าสานสีน้ำตาลและผ้าโพกหัวสีแดง มาช่วยเพิ่มสีสันให้ลุคนี้ดูสดใสมากขึ้น

     

  ❹ เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสไตล์ชิคๆ

  สำหรับเทรนด์แฟชั่นมาแรงของปีนี้เทรนด์ต่อไปที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง เสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง เป็นแฟชั่นที่คุณสาวๆ สามารถแอบย่องไปรื้อตู้เสื้อผ้าของคุณแฟนหรือคุณพ่อ แล้วหยิบเสื้อเชิ้ตตัวไซส์ใหญ่มาใส่เพิ่มความชิคได้เลยค่ะ เพราะเสื้อเชิ้ตตัวหลวมๆ โคร่งๆ พอหยิบมาใส่แล้วก็จะให้ลุคที่ดูสบายๆ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความคลาสสิก โดยอาจจะแมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวเพื่อเพิ่มความชิค หรือจะแมทช์เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งคู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคสวยในวันสบายๆ หรือถ้าวันไหนขี้เกียจคิดเยอะว่าจะแมทช์เสื้อผ้าชิ้นไหนให้ดูเข้ากัน ก็แค่หยิบเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งมาใส่เป็นเดรส ก็ได้ลุคสวย เก๋ แบบไม่ต้องคิดเยอะเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe