Articles makeup
ความงาม

เปิดกล่องสั่งของออนไลน์จากเว็บ Kiehl's ครั้งแรก ของแถมเพียบ! 💛

หน้าพังจนต้องหาไอเทมมาดูแลผิวซะหน่อย เล็งไว้ตั้งนานแล้วเพิ่งจะมีโอกาสได้สั่ง วันนี้เลยจะมารีวิวประสบการณ์สั่งของจากเว็บ Kiehl's ครั้งแรก แอบตกใจเพราะของแถมเยอะมาก ตามมาดูกัน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

เชื่อว่าคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ต้องสนใจผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Kiehl's กันแน่เลยใช่มั้ยเนี่ย อาจจะกำลังเล็ง ๆ เอาไว้อยู่ว่าสิ้นเดือนนี้ฉันจะสอยไอเทมไหนมาใช้ดี เงินเดือนออกแล้วต้องจัดสักหน่อยแหละเนอะ 555

และนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้มีโอกาสลองสั่งผลิตภัณฑ์ของ Kiehl's ผ่านเว็บ เลยอยากมาแชร์เอาไว้เผื่อช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจง่ายขึ้น และส่วนตัวรู้จักแบรนด์มาค่อนข้างนานแล้ว แต่ยังไม่โอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ของเค้า เลยถือเอาช่วง WFH สั่งมาสักหน่อยละกัน 〃・ิ‿・ิ

1611291064 1


ที่เราตัดสินใจสั่งหลัก ๆ แล้วคือสภาพหน้าตอนนี้ค่อนข้างแย่ สิวเห่อ หน้าโทรมหนักมาก เลยเข้าไปส่อง ๆ เว็บอยู่วันสองวัน และหลังจากมั่นใจแล้วก็ตัดสินใจสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บทันที! ออกตัวก่อนว่าครั้งนี้เสียเงินซื้อเองจริง ๆ เพราะเห็นเค้ามีโปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครเป็นสมาชิกครั้งแรกจะลด 10% ( เห็นอะไรลดแล้วมันยิ่งอยากได้เนอะ )

1611291629 0.4

ห่อดี ไม่ต้องกลัวจะแตกจะพังระหว่างขนส่ง


ตอนเข้าไปสั่งในเว็บอย่างแรกที่ตกใจมาก ๆ คือ เค้าให้ของแถมเยอะ เราสั่งแค่ชิ้นเดียวแต่ได้แถมมา 10 ชิ้น โซว้าวมาก เห็นของแถมเยอะแบบนี้ใครไม่อยากได้บ้างเนอะ? 555 ไอเราก็พวกรักของเซลล์ ของแถมอยู่แล้วด้วย รีบกดสั่งแบบไม่รีรอเลยจ้าแม่

ผลิตภัณฑ์ตัวที่เราสั่งจากเว็บก็คือ Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์ตัวดังของเค้าเลย ราคาประมาณ 1,500.- แต่เราใช้โค้ดครั้งแรกลดก็เซฟเงินในบัญชีไปด้วย ดีงาม แถมได้ของฟรีขนาดทดลองมาอีก 10 ชิ้น จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่า


ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ kiehl's

1611291898 8

ตัวนี้สั่งมาคือตัว Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ขนาด 250 มล.

 

Ultra Facial Overnight Hydrating Masque ( ขนาดทดลอง )

  

Cucumber Herbal Alcohol - Free Toner 40ml ( ขนาดทดลอง )

 

ตัวนี้เป็นแชมพู Amino acid Shampoo ( ขนาดทดลอง )

 

ส่วนพวกนี้จะเป็นของแถมที่เราเลือกได้เองว่าอยากลองตัวไหน
เค้ามีให้เลือกแบบตามความต้องการของสภาพหน้าเราเลย


ทั้งหมดนี้ก็คือของที่เราได้จากการสั่งในเว็บนั่นเอง ไม่รู้ว่าหน้าร้านเค้าจะมีแถมเยอะเท่านี้มั้ยนะ แต่ส่วนตัวคิดว่าสั่งเองได้ง่ายผ่านหน้าเว็บ ไม่ต้องไปซื้อถึงหน้าช็อปแล้วอะ สะดวก และมีบริการส่งฟรีด้วย จ่ายแค่ค่าสินค้า แล้วก็รอรับตัวสินค้าและของแถมได้เลย ใช้เวลาส่งสินค้าหลังจากสั่งไป 1-2 วันทำการน้า 

1611292460 5


ยังไงก็ลองเอาไปเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจดูนะทุกคน รับรองว่าต้องประทับใจทั้งในส่วนของการสั่งสินค้าแล้วก็ของแถมที่ได้แน่นอน ซึ่งเราว่าที่เค้าแถมมาให้เป็นสินค้าทดลองเยอะแบบนี้ ส่วนนึงคงอยากให้ได้ลองผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเค้าด้วย ถ้าชอบค่อยไปซื้อต่ออะไรทำนองนี้ และสำหรับการสั่งออนไลน์จากเว็บ kiehl's ในครั้งนี้ ให้ 10/10 ไม่ผิดหวังเลยจ้า 

สำหรับวันนี้ขอตัวไปเทสผลิตภัณฑ์ที่ได้แถมมาก่อนน้า 5555  บ๊ายบายค่า ◕‿◕✿

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe