Articles nails
เล็บ

เกินหน้าเกินตาไปมาก! รวม 30 ไอเดีย ' เล็บเท้า ' ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เสริมให้เท้าเด่นเบอร์แรง

สาวซิสจ๋าาา หน้าสวย ผมเป๊ะ เล็บมือปัง แล้วจะปล่อยให้เล็บเท้าโป๊ะไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ วันนี้เรามี 30 ไอเดีย 'เล็บเท้า' ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครมาแชร์กัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าทำตามแล้วจะช่วยเสริมให้เท้าเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่นแน่นอน


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักทุกคนอีกแล้วนะ (♡⸃ ◡ ⸂♡)

สาวคนไหนที่อยากจะสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ก็ห้ามมองข้ามจุดสำคัญอย่าง ‘ เล็บ ’ ไปเด็ดขาดเลยนะ เราเชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะให้ความสำคัญ และใส่ใจเฉพาะกับแค่เล็บมืออย่างเดียวเท่านั้น ทั้งทำสปา ทาแฮนด์ครีม หรือทาเล็บ / เพ้นท์เล็บมือกันเป็นประจำ ต่อให้ต้องเสียเงินแพงขนาดไหนก็สู้ตายยอมจ่ายแบบไม่มีบ่นเลยสักคำเชียวล่ะ แต่เอาจริงๆ เล็บเท้าก็ถือเป็นส่วนที่ควรจะตกแต่งให้สวยงาม เผื่อว่าต้องถอดรองเท้าหรือใส่รองเท้าเปิดหน้า จะได้โชว์เล็บสวยๆ ปังๆ แบบไม่ต้องกลัวโป๊ะไงล่ะ

เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 30 ไอเดีย ‘ เล็บเท้า ’ ดีไซน์สวย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร มาให้สาวๆ ที่อยากตกแต่งเล็บเท้าให้โดดเด่นได้ลองเลือกไอเดียเล็บที่ชอบจากไอเดียเหล่านี้ดู ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่ามีทั้งเล็บแนวหวานๆ แนวสดใส แนวหรูแพง ไปจนถึงแนวชิคๆ คูลๆ คอนเฟิร์มว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์แน่นอน

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ 
   
1611159727

พอเจอไอเดียเล็บเท้าไอเดียแรกเข้าไป สาวๆ คิดว่าเด่นหรือไม่เด่นคะ พูดดด?! ถึงแม้ว่าเล็บลายนี้จะไม่ได้เน้นการเพ้นท์ลวดลายลงไป แต่ก็ใช้เทคนิคการทาเล็บผสมสองสีในหนึ่งเล็บ เลยช่วยทำให้เล็บเท้าโดดเด่นและไม่เหมือนใครอีกต่างหาก

1611159733

ถ้าสาวซิสอยากจะได้สีเล็บเด่นๆ ที่ไม่ค่อยเห็นคนทากันสักเท่าไหร่ เราแนะนำว่าสีน้ำเงินสดใสเป็นสีที่น่าลองสุดๆ เลยนะ โดยอาจจะทาเล็บสีน้ำเงินเรียบๆ แล้วเพ้นท์เล็บลายตารางสีน้ำเงินเข้มและสีเหลือง ก็เสริมให้เล็บเท้าดูมีกิมมิคขึ้นเยอะเลย

1611159810

ใครที่ชอบเล็บลายน่ารักๆ สุดคิ้วท์ก็ต้องลองเพ้นท์เล็บเท้าลายเชอร์รี่กันดูแล้วล่ะ โดยอาจทำตามไอเดียเล็บเท้านี้ที่ทาเล็บกลิตเตอร์สีแดง ส่วนนิ้วโป้งทั้งสองข้างเลือกเพ้นท์ลายเชอร์รี่สีแดงลงบนเล็บใส เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วล่ะ

1611159815

ไอเดียเล็บเท้านี้มีทั้งความหวานสไตล์เจ้าหญิงผสมผสานกับความหรูหรานิดๆ ด้วยล่ะ เพราะมีทั้งการทาเล็บผสมสไตล์กาแลกซี ทาเล็บสีเมทัลลิคสุดวิบวับ และทาเล็บกลิตเตอร์สีชมพู พร้อมทั้งตกแต่งด้วยลวดลายพระจันทร์สีทอง เลยยิ่งสร้างเอกลักษณ์ให้เล็บเท้ามากขึ้น

1611159821

สาวคนไหนที่อยากทำเล็บเท้าสวยๆ ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ก็ลองหาซื้อยาทาเล็บสีชมพูอ่อนที่ผสมกลิตเตอร์สีเงินและสีทองมาทาเล็บให้ครบ จากนั้นก็ตกแต่งกลิตเตอร์หลากสีสันที่ปลายเล็บนิ้วโป้ง ก็ช่วยเพิ่มความแตกต่างให้เล็บดูโดดเด่นมากขึ้น

1611159830

เล็บลายดอกไม้ไม่ได้เหมาะกับสีเล็บหวานๆ เท่านั้นหรอกนะคะ สาวซิสอาจทาเล็บสลับสีดำ สีเหลือง และสีขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ข้างละนิ้ว พร้อมกับเพ้นท์เล็บลายทางสลับสีขาว - ดำ ก็ได้เล็บสไตล์ที่แตกต่างแต่ดูเข้ากันดีมากๆ เลย

1611159836

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความโดดเด่นและเล็บที่มีความสะท้อนแสงกระแทกตา เพราะทาเล็บโฮโลแกรม พร้อมกับตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลากสีสันเพิ่มเข้าไป ถึงแม้ว่าจะคุมโทนเล็บสีชมพูแต่ก็มีความชิคๆ แซ่บๆ ซ่อนอยู่

1611159842

สาวๆ ที่ชอบลายเล็บแนวอาร์ตๆ ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็อาจจะลองทาเล็บโทนสีน้ำตาลเอิร์ธโทน แล้วเพ้นท์ลายน้ำแบบผสมสีลงบนเล็บสีนู้ด บอกเลยว่าเล็บลายนี้ทั้งเรียบ ชิค และดึงดูดสายตามากๆ

1611159854

งู้ยยย เอาจริงๆ ถ้าอยากให้เล็บสวยเด่นก็ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์ลวดลายเล่นใหญ่เลยนะคะ อาจลองทาเล็บสองข้างคนละสี แล้วเพ้นท์ลายคลื่นหยักๆ ที่ปลายเล็บ ก็ได้เล็บสุดคิ้วท์ที่น่ารักโดนใจเวอร์

1611159866

ถ้ากลัวว่าเล็บสีชมพูทาแล้วมันจะดูหวานเลี่ยนเกินรับไหว ก็ลองเลือกยาทาเล็บสีชมพูที่มีความสะท้อนแสงนิดๆ แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการทาเล็บแบบไล่ระดับสี และทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินสุดระยิบระยับดูสิคะ

1611159881

ไอเดียเล็บเท้านี้เป็นไอเดียเล็บที่ดูไม่ซ้ำกับใคร แถมยังให้ฟีลกาแลกซีนิดๆ อีกด้วยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีดำแล้วทาทับด้วยสีนีออนผสมกลิตเตอร์ ทั้งสีเขียว สีชมพู สีม่วง และสีเหลือง

1611159886

เล็บสีเหลืองถือเป็นสีเล็บที่ช่วยขับให้ผิวดูผ่องและทำให้เล็บดูเด่นขึ้นหลายเท่าเลยนะคะ แล้วถ้าสาวๆ อยากเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกนิดก็ให้ทาเล็บสีเหลืองสดใส แล้วเพ้นท์ลวดลายสุดคิ้วท์ตามใจตัวเองลงบนเล็บสีนู้ดได้เลย

1611159892

ไอเดียเล็บนี้เน้นการทาเล็บสลับสี แถมยังใช้ยาทาเล็บเมทัลลิคสะท้อนแสง เลยทำให้เล็บทำดูชิคๆ คูลๆ ได้แบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเพิ่มเลยสักนิด

1611159901

พอเห็นไอเดียเล็บเท้าอันนี้แล้วอดนึกถึงช็อกโกแลต M&M ไม่ได้เลยนะคะ เพราะเลือกทาเล็บสลับสีสันสดใสคล้ายๆ กับลูกกวาด แถมยังเพ้นท์ลายดอกไม้และสัญลักษณ์ Peace เพิ่มเข้าไป เลยยิ่งทำให้เล็บเท้าดูมีกิมมิคมากขึ้นกว่าเดิม

1611159908

เปลี่ยนเล็บสีดำสุดดาร์กให้ดูชิคขึ้นหลายระดับได้ง่ายๆ แค่หลังจากที่ทาเล็บสีดำเรียบๆ เสร็จแล้ว ก็ให้เพ้นท์ลายเส้นสีดำและติดกระดาษแก้วสะท้อนแสง เลยทำให้ดูเหมือนลายกระจกแตกที่ดูอาร์ตสุดๆ

1611159921

ไอเดียเล็บเท้าสำหรับสาวๆ ที่ชอบผสมสีสันหลากหลายสีไว้ด้วยกัน โดยเป็นการทาเล็บผสมโทนสีอ่อนหลายสี พร้อมกับติดกลิตเตอร์ลายดาวสีเงินลงไป เลยช่วยเพิ่มความวิบวับทำให้เล็บดูน่ารักขึ้น

1611159925

สาวคนไหนที่ชอบทำเล็บสไตล์วินเทจนิดๆ ก็ลองทาเล็บสลับสีดำ น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน แล้วเพ้นท์ผสมสีเข้ม - อ่อนรวมกัน ก็ได้ไอเดียเล็บสุดอาร์ตที่ดูน้อยแต่มาก เรียบแต่สวยปังสุด!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe