SK-II เปิดตัว SK-II LazMall Flagship Store
1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

เหตุผลที่เราตื่นเต้นกับ SK-II LazMall Flagship Store!

เปิดประสบการณ์และมาร่วมกันส่องมิติใหม่สู่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล เมื่อ SK-II เปิดตัวร้านค้าทางการใน LazMall เป็นครั้งแรก!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พาส่อง SK-II LazMall Flagship Store

  • กับประสบการณ์รับผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลภายในคลิกเดียว

  • Pre-sale Exclusive ที่ SK-II LazMall Flagship Store ( 14 - 21 ม.ค. 64 )

  • Super Grand Opening Exclusive ที่ SK-II LazMall Flagship Store ( 21 ม.ค. 64 )

  • ประสบการณ์ใหม่กับ SK-II

   
  SK-II เปิดตัว SK-II LazMall Flagship Store

  สวัสดีปีใหม่ 2021 ค่ะสาวซิส !!! เริ่มต้นปีใหม่มานี้เราก็มีข่าวดีมาฝากสาวๆ SistaCafe ล่าสุดก็นี่เลย SK-II เค้ามีช็อปเปิดใหม่พร้อมให้สาวกไปช้อปผลิตภัณฑ์ SK-II กันได้ง่ายๆ ตามแบบ New Normal อีกด้วย! ลืมไปเลยเรื่องที่ต้องไปต่อแถวเข้าคิว เจอผู้คนมากมายที่ห้าง เพียงแค่อยู่บ้านแล้วคลิกเข้าไปในแอป Lazada แล้วกดค้นหาร้านค้า SK-II LazMall Flagship Store คราวนี้แหละเราจะช้อปน้ำตบพิเทร่า™ ได้อย่างง่ายๆ แถมยังสะดวกกว่าเดิมด้วย!

  ใครอยากมีผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลมาครองแบบง่ายๆ ก็รีบหยิบโทรศัพท์มากดเข้าแอป Lazada แล้วกดสั่งน้ำตบพิเทร่า™ มากันเล้ยย

   

  พาส่อง SK-II LazMall Flagship Store

  กับประสบการณ์รับผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลภายในคลิกเดียว


  บอกตามตรงว่าตั้งแต่รู้ข่าวว่า SK-II เค้ามีช็อปเปิดใหม่บน Lazada เราก็ได้แอบไปส่องมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า SK-II LazMall Flagship Store เค้าไฉไลตั้งแต่หน้าร้านที่ออกแบบและเลือกใช้สีสันสดใส มีชีวิตชีวาให้เข้ากับแบรนด์และแคมเปญล่าสุดที่มีการออกขวดลายใหม่ สุดลิมิเต็ดอย่าง SK-II PITERA Essence XOXO New Year Limited Edition ไปจนถึงการเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายแสนง่ายบนแพลตฟอร์มของ Lazada ซึ่งเหมาะกับสาวก SK-II ยุคดิจิทัลสุดๆ

  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการคำแนะนำในการเลือกสกินแคร์และสอบถามเกี่ยวกับปัญหาผิว ก็สามารถรับคำปรึกษาออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านทางแชทได้บนแอป Lazada เลย โดยจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของแบรนด์มาคอยตอบคำถามและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของแต่ละคนให้อีกด้วยล่ะ

  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกๆ การซื้อที่สั่งผ่าน SK-II LazMall Flagship Store จะถูกจัดส่งในกล่องของขวัญ SK-II สุดพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่เท่านั้น! อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสาวๆ คงต้องรีบไปช็อปที่ SK-II LazMall Flagship Store กันแล้วล่ะ ทั้งสะดวก สบาย ได้รับคำปรึกษาฟรีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ แถมยังมั่นใจได้อีกว่าจะได้ของแท้ 100% แน่นอน

   

  Pre-sale Exclusive ที่ SK-II LazMall Flagship Store ( 14 - 21 ม.ค. 64 )


  พิเศษสุดสำหรับอาทิตย์นี้ SK-II เปิดโอกาสให้ทุกคนได้จับจองเซตสกินแคร์สุดเอกซ์คลูซีฟหรือเซต SK-II PITERA™ ESSENCE XOXO NEW YEAR LIMITED EDITION ก่อนใครในจำนวนจำกัดเท่านั้น

  ใครที่เป็นสาวก SK-II ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับเซตสกินแคร์จาก SK-II และน้ำตบพิเทร่า™รุ่นลิมิเต็ด พร้อมตัวหนังสือ " XOXO " สีทองบนตัวขวด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการกอด จูบ และการรวมตัวกันในวันพิเศษอย่างปีใหม่และวันวาเลนไทน์ โดยมีเจ้าตัวหนังสือ " XOXO " เป็นสัญลักษณ์ของความรักและยังเป็นการเล่นคำแบบสร้างสรรค์เพื่อฉลองปีฉลูนั่นเอง

   
  SK-II PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition

  Super Grand Opening Exclusive ที่ SK-II LazMall Flagship Store ( 21 ม.ค. 64 )


  สำหรับสาวๆ ที่กำลังอ่านอยู่และพลาดช่วง Pre-sale Exclusives ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ SK-II จะกลับมาพร้อมกับ เซ็ตสุดเอกซ์คลูซีฟสำหรับ Super Grand Opening ในวันที่ 21 ม.ค. 64 นี้อีกครั้งนึง
  คราวนี้สาวๆ อย่าพลาดเชียวล่ะ รีบจดวันเอาไว้เลย!

  ประสบการณ์ใหม่กับ SK-II

  นี่แหละค่ะทุกคน แหล่งช้อปใหม่ SK-II LazMall Flagship Store ที่ให้ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าประทับใจแบบเต็มสิบไม่หัก แถมยังเอาใจแฟนๆ SK-II PITERA™ Essence ด้วยการเปิดตัวร้านค้าทางการของ SK-II บน LazMall เป็นครั้งแรก

  ไม่ว่าจะสาวกหรือสายช้อปปิ้งออนไลน์คนไหน ถ้าได้ลองเข้าไปชมไปช้อปแล้วจะเพลินใจจนออกมาไม่ได้ซักทีแน่ๆ ก็ทั้งง่าย สะดวก สบาย แถมยังได้เลือกช้อป SK-II Facial Treatment Essence อย่างน้ำตบพิเทร่า™ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก SK-II ได้ง่ายแสนง่าย และราคาดีงามไปครองอีกด้วย เลิฟเลยอะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe