Articles etc
อื่น ๆ

เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! แชร์ 7 ทริค " เลือกสียางจัดฟัน " เลือกยังไง? ✨ ให้ดูโดดเด่น เสริมหน้าออร่า

สำหรับซิสที่หนักใจกับปัญหาเลือกสียางจัดฟันอยู่ทุกเดือน ลองตามไปดูทริค " เลือกสียางจัดฟัน " ให้ดูโดดเด่น เสริมหน้าออร่าในบทความนี้กันค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากให้ฟันสว่างขึ้น ลองเลือกยางจัดฟันสีเข้ม

  • ยางสีดำ ทำให้ดูเหมือนฟันผุ

  • สีเหลืองหรือสีครีม ก็ทำให้ฟันเหลืองได้จ้า

  • เลือกยางจัดฟันสีใสก็น่าเป็นห่วง

  • ยางจัดฟันที่มีสีเข้ม เข้ากับผิวโทน Warm Skin

  • ส่วนยางจัดฟันสีอ่อน เข้าได้ดีกับผิวโทน Cool Skin

  • เพิ่มความสดใสด้วยยางจัดฟันสี Colorful


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  มาเม้าท์เรื่องฟันหน่อยดีกว่า สำหรับซิสที่กำลังจัดฟันอยู่ ปัญหาหลักๆ ของการจัดฟัน นอกจากในบางครั้งน้องอาจจะทำให้เราใช้ชีวิตในการกิน การพูดลำบากอยู่บ้าง อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้บางคนหนักใจในทุกเดือน การเลือกสียางจัดฟันนี่แหละค่ะ เพราะการเลือกยางจัดฟันถึงจะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ

  แต่สำคัญเหมือนกันเด้อ เพราะสิ่งนี้จะอยู่กับฟันเราไปอีกเดือนนึง ถ้ามันไม่โอเคเราต้องทนมองมันอย่างนั้นเป็นเดือนเลยนะ เพราะฉะนั้นมีโอกาสครั้งหนึ่งเราต้องเลือกดี ๆ คิดให้รอบคอบ บทความนี้เราก็เลยเอาทริคเลือกสียางจัดฟันเสริมหน้าออร่ามาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย
   

   ✩  ✩    ✩   


  อยากให้ฟันสว่างขึ้น ลองเลือกยางจัดฟันสีเข้ม


  สำหรับทริคเบสิกของการจัดฟัน ถ้าอยากให้ฟันดูขาวและโดดเด่นขึ้น ลองเลือกสียางจัดฟันที่สีเข้มกว่าฟันของเรา ให้ความเข้มของสียางจัดฟันมาตัดฟันเนื้อฟันที่เป็นสีอ่อน อย่างเช่น สีโทนน้ำเงินเข้ม สีม่วงเข้ม สีม่วงอมแดง นอกจากจะช่วยปรับสีฟันของซิสให้สว่างขึ้นแล้ว ยังเป็นโทนสีพื้น ๆ ไม่แรงมาก เหมาะสำหรับ
  ซิสที่จำเป็นต้องสุภาพหรือจำเป็นต้องออกงานทางการบ่อย ๆ ด้วยค่า

   

  ยางสีดำ ทำให้ดูเหมือนฟันผุ


  อย่างที่บอกไปว่าการเลือกสียางจัดฟันสีโทนเข้มจะช่วยให้ฟันของซิสดูขาวและสว่างขึ้น แต่ใครที่กำลังคิดว่าเลือกสีเข้มแล้วขึ้น งั้นเลือกสีดำไปเลยแล้วกัน ก็ขอให้ใจเย็น ๆ แล้วฟังชั้นสักหน่อย ยางสีเข้มช่วยให้ฟันดูสว่างขึ้นก็จริงค่ะซิส แต่ว่าถ้าเลือกยางสีดำไปเลยมันก็ทึบไปจ้า แถมมองเผิน ๆ มันจะมีความคล้ายกับฟันผุอยู่หน่อย ๆ ทางที่ดีลองเลือกสีอย่างที่บอกไปข้อข้างบน อย่างสีกรม สีม่วงเข้ม ม่วงอมแดงดูจ้า

   

  สีเหลืองหรือสีครีม ก็ทำให้ฟันเหลืองได้จ้า


  นอกจากนอกจากยางจัดฟันสีดำจะเป็นสีที่ไม่ควรเลือกแล้ว ยางจัดฟันโทนสีเหลือง สีอ่อนออกขาว หรือสีครีมก็เป็นอีกโทนหนึ่งที่ขอร้องน้องอย่าได้หาทำ เพราะว่านอกจากสียางจะคล้าย ๆ กับคราบต่าง ๆ ที่ติดอยู่ตามซอกฟันแล้ว อย่างที่เราพอรู้กันว่า

  เมื่อน้องยางปะปนกับอาหาร น้ำลายที่อยู่ในปากเรา จะทำให้สียางจะค่อย ๆ จางและเปลี่ยนสีไปจากเดิมได้ ซึ่งสีพวกนี้นี่แหละเป็นสีที่สามารถดูดสีจากอาหารที่เราทาน และเปลี่ยนสีได้ง่ายกว่ายางโทนสีอื่น ยิ่งสาย coffee lover อย่าหาทำเป็นอันขาด เพราะยางสีอ่อน ๆ แบบนี้จะดูดคราบกาแฟไปด้วย เล่ามาแล้วไม่อยากจะนึกภาพตามเลยใช่มั้ยคะซิสว่าสีจัดฟันจะออกมาในโทนไหน

   

  เลือกยางจัดฟันสีใสก็น่าเป็นห่วง


  ส่วนใครที่กำลังคิดว่าเลือกสียางจัดฟันแล้วปวดหัว ดิชั้นขอเดินสายยางสีใสแล้วกัน สำหรับสายยางสีใสก็ต้องระวังด้วยเหมือนกันนะคะซิส เพราะยางสีใสก็คล้าย ๆ กับยางสีโทนสีเหลืองอ่อนเลย สำหรับยางสีใสจัดตอนแรกก็เป็นสีใสเก๋ ๆ อยู่หรอก แต่พอใส่นานไปดันได้สีเหลืองแปลก ๆ มาซะอย่างงั้น นั่นก็เพราะว่ายางสีใสถ้าเกิดว่าเจอกับอาหารและน้ำลายของเราก็สามารถเปลี่ยนสีได้เหมือนกันนะคะซิส สำหรับซิสที่อยากยิ้มสวยฟันสะอาดสดใส เลี่ยงยางสีใสได้ก็เลี่ยงเด้อจ้า

   

  ยางจัดฟันที่มีสีเข้ม เข้ากับผิวโทน Warm Skin

    
  สำหรับซิสผิวแทนที่อยากจะเลือกสียางจัดฟันเสริมฟันและลุคให้โดดเด่น ลองเลือกสียาวจัดฟันโทนสีเข้ม อย่างสีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าน้ำทะเล สีม่วงเข้ม หรือจะลองจัดสีจี๊ดจ๊าดสุดแซ่บ อย่างสีแดง สีส้มแสด ก็ไม่ติด แถมยังเข้ากับโทนสีผิวของซิสอยู่เหมือนกัน เพราะสีโทนนี้จะช่วยขับผิวของซิสให้ดูสว่างยิ่งขึ้น แต่โทนสีสำหรับซิสผิวแทนยังมีให้เลือกอีกมากมายเลยนะคะ ถ้าอยากรู้สีไหนเข้ากับซิสลองหาโทนสีที่เข้ากับผิว warm skin มาเป็นไอเดียดูค่าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe