1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ชวนไปฟัง! Playlist "เพลงแดนซ์ K POP" ระเบิดพลังฮอตสุดแซ่บของ " เกิร์ลกรุ๊ปสายหวานสดใส " 🔥⚡

สาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปที่มักจะคัมแบ็กมาพร้อมกับลุคหวานสดใส ก็มีเพลงแดนซ์แซ่บๆ ระเบิดพลังความฮอตอยู่เหมือนกัน จะมีเพลงไหนจากวงอะไรบ้าง ตามไปดูไปฟังกันค่า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dumhdurum - Apink

  • I CAN'T STOP ME - TWICE

  • MAGO - GFRIEND

  • Nonstop - OH MY GIRL

  • La La Love - WJSN

  • LALALILALA - APRIL

  • Feel Good - fromis_9

  • Panorama - IZ*ONE


  AYO! DJ in da house!


  อันยองค่า เพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี สำหรับในบทความนี้เราก็มารับบทเป็น DJ แนะนำเพลง K-POP ให้กับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้ว ส่วน Playlist ในบทความนี้ขอมาเอาใจแฟนคลับสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปพร้อมกับเพลงแดนซ์สุดแซ่บกันบ้างดีกว่า และถ้าพูดถึงเพลงแดนซ์สุดแซ่บ

  ชาวโซนเกาหลีอาจจะนึกถึงเกิร์ลกรุ๊ปสายฮอตสุดเซ็กซี่อยู่บ้าง แต่ขอบอกว่าสาว ๆ เกิร์ลดรุ๊ปสายหวานใส เขาก็มีเพลงแดนซ์แซ่บ ๆ อยู่ด้วยเหมือนกัน วันนี้เลยจะมาเปิด Playlist เพลงแดนซ์ระเบิดพลังแซ่บของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ปสายหวานสดใสกันหน่อยค่า ว่าแต่สาว ๆ หวานใสระเบิดความฮอตในเพลงแดนซ์แซ่บ ๆ จะเป็นยังไง ตามไปดูไปฟังกันได้เลย drop the beat ~
   

   ♫  ♫   ♫   ♫  ♪


  Dumhdurum - Apink

   
  และเกิร์ลกรุ๊ปสายหวานที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลี ตามไปแดนซ์แบบสับในเพลงแดนซ์ของสาว ๆ นั่นก็คือสาว ๆ Apink กับเพลง Dumhdurum เพลงคัมแบ็กที่สาว ๆ มาพร้อมกับลุคเรโทรย้อนยุค และเพลงแดนซ์ที่มีกลิ่นดิสโก้อยู่หน่อย ๆ ซึ่งเป็นสายที่ฉีกความหวานใสของสาว ๆ ไปอยู่บ้างเหมือนกัน

  เพราะปกติจะเห็นสาว ๆ Apink มาในลุคสายหวานสาวดอกไม้สดใส แต่ในเพลงนี้สาว ๆ คัมแบ็กมาในสายเกิร์ลครัชระเบิดพลังคาริสม่าฮอตปรอทแตกกันแบบสุด และนอกจากเพลงนี้ สาว ๆ Apink ก็ยังมีเพลงจังหวะแดนซ์แซ่บ ๆ ประมาณอยู่อีกหลายเพลง สำหรับใครที่อยากฟังเพลงแดนซ์สุดฮอตของสาว ๆ หวานใส Apink ก็ลองเก็บเพลง Dumhdurum, I'm so sick, และ Eung Eung ไว้ใน Playlist ดูค่า

   

  I CAN'T STOP ME - TWICE

   
  ตามมาติด ๆ กับสาว ๆ Twice ที่ปกติมักจะคัมแบคมาพร้อมกับเพลงแดนซ์สดใสแสนซน แต่ในเพลง
  I CAN'T STOP ME
  สาว ๆ Twice มาพร้อมกับเพลงแดนซ์จริงจังจัดเต็มแนวดิสโก้เรโทร แถมในเพลงนี้สาว ๆ ยังระเบิดความฮอตสายแซ่บเล็ก ๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ใจสั่นกันด้วย เพลงนี้เลยเป็นคัมแบ็กที่ทำให้สาว ๆ Tiwce ดูโตขึ้นจากครั้งก่อน ๆ อยู่มากเหมือนกัน ใครที่อยากโยกในเพลงสายดิสโก้ หรืออยากเห็นพัฒนาการเพลงของสาว ๆ Twice ลองเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist กันได้ค่า

   

  MAGO - GFRIEND

   
  อีกหนึ่งเพลงแดนซ์แซ่บ ๆ แนวดิสโก้ของสาว ๆ สายหวานใส Gfriend กับเพลง MAGO เพลงแดนซ์จังหวะโยกช้า ๆ ตามสไตล์สายดิสโก้เรโทร เป็นอีกหนึ่งเพลงคับแบ็กที่แปลกใหม่สำหรับสาว ๆ Gfriend ด้วยเหมือนกัน เพราะปกติสาว ๆ จะมาแนวสาวน่ารักวัยใส เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้ลุคของสาว ๆ Gfriend ดูโตขึ้นด้วยค่า สำหรับชาวโซนเกาหลีสายเรโทรดิสโก้ ลองเก็บเพลงนี้แดนซ์สายเรโทรของสาว ๆ Gfriend ไว้ใน Playlist สายแดนซ์กันดูจ้า

   

  Nonstop - OH MY GIRL

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe