Untitled 1
Articles makeup
ความงาม

ล้างบ่อยจนมือเปื่อย! แชร์ 5 ไอเทมดูแล 'มือแห้ง' จากแอลกอฮอล์ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มอีกครั้ง

กรี๊ดดด!!! ไวรัสก็กลัว แต่พอล้างมือบ่อยก็ทำให้มือเปื่อย แถมมือแห้งหนักมากเหมือนกัน สาวๆ คนไหนที่เจอปัญหานี้อยู่ เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 5 ไอเทมดูแล 'มือแห้ง' จากแอลกอฮอล์ มาเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้งกันค่ะ


» » - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  • ② Vaseline Intensive Care Healthy Hands And Nails

  • ③ Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

  • ④ Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Hand Cream

  • ⑤ Smooth E White & Smooth Baby Hand and Nail Balm

     
  สาวซิสจ๋าา ช่วงนี้มีใครล้างมือทุก 5 นาที หรือล้างมือถี่ๆ จนมือแทบเปื่อยบ้างรึเปล่า!?

  ในช่วงที่สถานการณ์ไวรัส COVID-19 รุนแรงไปทั่วโลกแบบนี้ มันส่งผลกระทบต่อชีวิตในหลายๆ ด้านเลยว่ามั้ยคะ… ก็จากที่เมื่อก่อนเคยใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ สบายๆ ก็กลายเป็นต้องใส่แมสก์ออกจากบ้านทุกวัน แถมยังต้องเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันทั้งตัวเองและคนรอบข้างอีกต่างหาก แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการขยันล้างมือบ่อยๆ เพื่อล้างเอาเชื้อโรคที่อาจติดมือเวลาหยิบจับสิ่งของออกไป แต่ช่วงไหนที่หาห้องน้ำไม่ได้ เจ้า ‘ แอลกอฮอล์ ’ ที่พกติดตัวก็ถือเป็นฮีโร่สำคัญที่ช่วยทำความสะอาดมือได้ดีสุดๆ เลยนะ

  แต่การทำความสะอาดมือด้วยเจล / สเปรย์แอลกอฮอล์บ่อยๆ ก็อาจกระตุ้นให้ผิวระคายเคืองง่ายๆ ได้เหมือนกัน เพราะนอกจากแอลกอฮอล์จะไปทำลายเชื้อโรคที่ติดอยู่บนมือแล้ว ยังล้างเอาน้ำมันตามธรรมชาติที่เคลือบอยู่บนผิวให้หายไป จนทำให้มือแห้งเสียและเกิดอาการคันยุบยิบด้วยนั่นเอง วันนี้เราเลยไม่ลาดที่จะหยิบ 5 ไอเทมดูแล ‘ มือแห้ง ’ จากแอลกอฮอล์ มาบอกต่อให้สาวซิสได้ลองหาซื้อมาใช้ตามกัน เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ต่อให้ล้างมือบ่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้วล่ะ!

  ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑ ✩ ⭑

    

  ① Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  1610638933 img 8968

  เริ่มต้นเปิดตัวแบบปังๆ ด้วยไอเทมบำรุงมือชิ้นแรกที่เราภูมิใจนำเสนออย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ก่อนเลยค่ะ อ๊ะๆ สาวซิสหลายคนพอเจอครีมซอง #ถูกและดี ตัวดังซองนี้ ก็อาจจะคิดในใจว่ามันเอาไว้ใช้ทาหน้าไม่ใช่หรอ? แต่ไม่ต้องสงสัยกันไปหรอกนะคะ เพราะว่าเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ตัวนี้ สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย รวมถึงใช้ทามือและเล็บด้วยเช่นกัน ถือเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเน้นเรื่องความชุ่มชื้นและเติมความขาวใสให้ผิว

  โดยเนื้อเจลผสมผสานพลังของน้ำมะเขือเทศ บัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้กระจ่างใส ปรับให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส แล้วที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือคุณค่าจากไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น งานนี้ใครที่ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ จนมือแห้งหนักมาก ก็สามารถใช้เจลน้ำมะเขือเทศสมูทโตะทาบำรุงผิวบ่อยตามต้องการได้เลยรับรองว่ามือนุ่มน่าสัมผัส แถมมือกระจ่างใสขึ้นด้วยค่า

  ▹ ราคา 49 บาท / ปริมาณ 50 กรัม
  ▹ พิกัด FACEBOOK : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา
     

  ② Vaseline Intensive Care Healthy Hands And Nails

  ต่อด้วยไอเทมตัวที่สองอย่าง Vaseline Intensive Care Healthy Hands And Nails ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าสิ่งนี้เกิดมาเพื่อบำรุงมือและเล็บอย่างล้ำลึกโดยเฉพาะ เพราะทางแบรนด์เคลมมาว่าหลังใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยให้มือเนียนนุ่มและเล็บแข็งแรงขึ้นถึง 50% ใน 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะจริงตามคำเคลมรึเปล่า… คุณสาวๆ ก็ต้องลองซื้อมาใช้แล้วท้าพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ

  โลชั่นบำรุงมือและเล็บของวาสลีนตัวนี้ผสานคุณค่าของส่วนผสมสำคัญอย่างเคราติน และสตาทิส 3 มอยซ์เจอร์ คอมเพล็กซ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยเด็ดที่ซึมเข้าผิวไปฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ให้มือกลับมาเนียนนุ่มได้อีกครั้ง รวมถึงช่วยบำรุงให้เล็บแข็งแรง ไม่ให้เปราะหักง่ายๆ เหมือนที่ผ่านมาด้วย แล้วข้อดีของโลชั่นตัวนี้ก็คือเนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่รู้สึกรำคาญใจเลยสักนิดเดียว

  ▹ ราคา 65 บาท / ปริมาณ 85 กรัม
  ▹ พิกัด WEBSITE : Vaseline / FACEBOOK : VaselineThailand / วัตสันทุกสาขา
     

  ③ Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

  Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวถูกและดีที่เราอยากแนะนำอีกแบรนด์นึงเลยค่ะ โดยไอเทมดูแลมือที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับบำรุงมือและเล็บโดยเฉพาะ ที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งเสียได้แล้ว ยังช่วยปรับให้ผิวบริเวณมือเนียนนุ่ม และบำรุงเล็บให้สวยแข็งแรงขั้นสุดอีกด้วยนะ

  ซึ่งเนื้อครีมตัวนี้ผสานเทคโนโลยี Hydralucence ที่ทำให้มอยส์เจอไรเซอร์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น พร้อมกักความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานขึ้นด้วยเหมือนกัน พอผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย ผิวก็จะค่อยๆ ดูสว่างใสเปล่งประกายมากกว่าเดิม แล้วยังมีส่วนผสมของวิตามิน C, E และ B5 เลยช่วยบำรุงผิวบริเวณที่แห้งแตก หยาบกร้าน ขาดการดูแล ให้กลายเป็นผิวสุขภาพดีเบอร์แรงได้ง่ายๆ เลย

  ▹ ราคา 95 บาท / ปริมาณ 100 มิลลิลิตร
  ▹ พิกัด ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และวัตสันทุกสาขา
     

  ④ Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Hand Cream

  ถ้าใครที่ชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำนม ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนทุกครั้งที่ใช้ ก็ไม่ควรพลาด Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Hand Cream เด็ดขาดเลยนะ โดยไอเทมนี้เป็นแฮนด์ครีมบำรุงมือและเล็บสูตรโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ เน้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดการบำรุง รวมถึงสาวๆ ที่มีปัญหามือแห้งจากการล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ ก็เหมาะกับแฮนด์ครีมตัวนี้ด้วยนะ

  นอกจากเนื้อครีมจะมีส่วนผสมตัวเด็ดอย่างโปรตีนนํ้านม ที่เรียกว่าเป็นพระเอกของงานแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับโคเอนไซม์คิวเทน คอลลาเจน ว่านหางจระเข้ วิตามิน C และ B3 ที่รวมพลังกันมาช่วยเติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว ป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ คราวนี้ผิวที่เคยแห้งเสียก็จะค่อยๆ ดูละเอียดและเนียนนุ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเชียวล่ะ

  ▹ ราคา 69 บาท / ปริมาณ 30 กรัม
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe