Articles food
อาหาร

รวม 7 ช่อง Youtube มอกบัง โชว์กินของคนเกาหลี 🍜 ดูแล้วหิวจนท้องร้องจ๊อกๆ

สำหรับซิสสายกินที่อยากหาเพื่อนนั่งกินข้าวแก้เหงา หรืออยากเพิ่มฟีลเจริญอาหาร ลองตามไป Subscribe 7 ช่อง Youtube มอกบัง โชว์กินของคนเกาหลีในบทความนี้ดูค่า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 나도Nado

  • 까니짱 [ G-NI ]

  • 맛있는 녀석들 (Tasty Guys)

  • [햄지]Hamzy

  • 문복희 Eat with Boki

  • 나랑NARANG ASMR

  • 남주세끼


  อันยองค่าา สาวซิส

  อะ ๆ ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยว่ามีซิสคนไหนที่เวลาทานข้าวคนเดียว ต้องหาคลิปมาเปิดดูระหว่างกินข้าวเหมือนกับเราบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบดูคลิปตอนกินข้าวด้วยเหมือนกัน หรืออยากจะเพิ่มฟีลความอยากอาหารมากยิ่งขึ้น ลองตามไปดูช่อง Youtube โชว์กินของคนเกาหลี

  หรือที่คนเกาหลีเรียกว่า " มอกบัง " ( 먹방 ) ที่เราเอามาแชร์ในบทความนี้กันดูค่ะ ขอบอกเลยว่ายูทูบเบอร์สายกินแต่ละคน ไม่ทำให้เสียเชื่อความกินเก่ง กินอร่อยของคนเกาหลีไปเลย เราดูแล้วท้องร้องจ๊อก น้ำลายไหลแทบทุกคลิปเลยล่ะค่ะ หลายคนอาจจะหิวกันแล้ว ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปสับตะไคร้ช่อง Youtube มอกบังเกาหลีกันได้เลยยย
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  나도Nado

   
  มาเริ่มกันที่ช่องมอกบังโชว์กินช่องแรกกันเลย ในช่อง 나도Nado ช่องมอกบังของสาวเกาหลีที่ดูเพลินแถมชวนหิวมากกก เพราะนอกจากเจ้าของช่องจะกินอร่อยแล้วยังเม้าท์มอยสนุกอีกต่างหาก เวลากินไปก็เม้าท์ไปด้วยไม่ค่อยห่วงลุค เวลาดูมอกบังช่องนี้เลยเหมือนได้นั่งกินข้าวกับเพื่อนสาวอะไรแบบนี้ และเมนูส่วนใหญ่ที่สาวเจ้าของช่องเขามาชวนเราหิวตาม ก็เป็นเมนูที่สาวเกาหลีคนนี้ลงมือทำเองและมีช่วงทำอาหารให้เราดูเพลิน ๆ ด้วย ใครอยากได้เมนูใหม่ ๆ แถมมีเพื่อนนั่งกินข้าวด้วย ลองตามช่องนี้ดูได้ค่า

   

  까니짱 [ G-NI ]

   
  มาถึงอีกหนึ่งสาวยูทูปเบอร์สายกินจากช่อง 까니짱 [ G-NI ] ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ เคยเห็นผ่านตาตามคลิปแนะนำมาบ้างรึเปล่า เพราะสาวเกาหลีคนนี้แอบดังอยู่เด้อ มียอดฟอลตั้ง 3 ล้านกว่าแหนะพี่สาว และทางด้านคอนเทนต์สายกินของยูทูปเบอร์สาวเกาหลีคนนี้ก็จัดเต็มไม่แพ้ยอดซับเลยนะเอ้อ

  เพราะสาวเกาหลีคนนี้เขาจัดหนักเต็มที่กับทุกมื้ออาหารในคลิปมากเวอร์ แบบดูแล้วต้องกลืนน้ำลายหรือไม่ก็ต้องหาอะไรมากินตามเลย แถมช่องนี้ยังรวมคอนเทนต์ครบวงการสายอาหาร มีทั้งคลิปทำอาหาร ตระเวนกินร้านเด็ด ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมอกบังโชว์กินแบบจุกอร่อยล้ำ ใครว่าง ๆ อยากหิวเล่น ๆ ลองตามไปดู แล้วซิสจะไม่ผิดหวังเลยจ้า

   

  맛있는 녀석들 (Tasty Guys)

   
  ส่วนช่อง Youtube มอกบังชวนกินช่องนี้เป็นช่องของ 맛있는 녀석들 ( Tasty Guys ) รายการชิมอาหารของเกาหลีที่มีเมมเบอร์คือเหล่าคนดังนักกิน อย่างคุณคิมมินคยอง ยูมินซัง มุนเซยุน และคุณคิมจุนฮยอนที่จะพาคนดูไปชิมอาหารเด็ดจากร้านอร่อย สำหรับใครที่ได้ตามวาไรตี้เกาหลีมาบ้าง

  คงพอจะรู้ว่าคนดังเหล่านี้ช่ำชองในเรื่องของการกินมากเวอร์ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแห่งการกินเลยก็ว่าได้ เรื่องของฟีลลิ่งความนัว ความจัดเต็มตอนกินอาหารก็คือไม่ต้องพูดถึงเต็ม 10 น่าจะเกินร้อยไปเลยจ้า ถ้าไม่เชื่อลองตามไปดูกันได้ว่าเหล่าคนดังนักกินจาก Tasty Guys จะกินอร่อยดูเจริญอาหารเบอร์ไหน

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe