1653381296 %e0%b8%8d%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99
โซนญี่ปุ่น

รวมผลงาน " ซีรีส์ญี่ปุ่น " ของนักแสดงหนุ่ม " เอจิ อาคาโซ " 💕 นักแสดงงานดี ซีรีส์ก็อินสุด!

ตามไปส่องผลงานซีรีส์ของนักแสดงหนุ่มญี่ปุ่นสุดฮอตมาแรง " เอจิ อาคาโซ " กันค่ะซิส จะมีเรื่องไหนน่าเก็บลงลิสต์บ้างตามไปดูกัน


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Kamen Rider Build

  • Nee Sensei, Shiranai no?

  • 30-sai made Dotei Da to Mahotsukai ni Nareru rashii

  • Watashi Danna o Shea Shiteta

  • Innocence: Enzai Bengoshi

  • Eizouken ni wa Te o Dasu na!

  • Omotesando Koukou Gasshoubu


  สวัสดีค่า คอซีรีส์ทุกคนนน

  ทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้ต้องมีซีรีส์สนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ตามไปดูเพียบ และถ้าเกิดว่าซิสเป็นสายซีรีส์ญี่ปุ่นด้วยแล้ว คาดว่าน่าจะโดนใจบทความนี้อยู่เหมือนกัน เพราะหลังจากที่เราชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องผลงานหนังของหนุ่มญี่ปุ่นยิ้มละมุน " เอจิ อาคาโซ " มาแล้ว

  อย่างที่เคยได้เล่าไปแล้วว่าหนุ่มคนนี้เขาเข้าวงการตั้งแต่ยังเป็นเด็กหนุ่มเอ๊าะ ๆ หนุ่มเอจิเลยมีผลงานให้แฟนคลับได้ตามดูกันตาแตก วันนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มเอจิ อาคาโซที่ฮอตฮิตไม่แพ้หนังของเขากันบ้าง ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าหนุ่มเอจิจะมาในบทบาทไหนในซีรีส์กันบ้างง
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Kamen Rider Build

   
  และซีรีส์ของหนุ่มเอจิ อาคาโซเรื่องแรกที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูก็คือ Kamen Rider Build ซีรีส์สายซุปเปอร์ฮีโร่ญี่ปุ่นที่ทำให้หนุ่มเอจิฮอตฮิตมาแรงเป็นที่รู้จักมากขึ้น สำหรับใครที่เคยได้ยินชื่อฮีโร่ญี่ปุ่นอย่างไอ้มดแดง ก็คงจะต้องร้องอ๋อ เพราะว่า Kamen Rider Build เป็นภาคใหม่ของฮีโร่ไอ้มดแดงที่เล่าถึงนักฟิสิกส์อัจฉริยะที่ต่อสู้กับพวกเหล่าร้ายที่เรียกว่าสแมชด้วยไอเทมเข็มขัดแปลงร่างและขวดพลังงานพิเศษ

  และบทบาทของหนุ่มเอจิในซีรีส์ Kamen Rider Build ก็สุดแสนจะเท่ เพราะเขาคือบันโจ ริวกะ หรือ Kamen Rider Cross-Z หนึ่งในฮีโร่ที่คอยปราบเหล่าร้ายนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเห็นหนุ่มเอจิในโหมดซุปเปอร์ฮีโร่แปลงร่างปราบเหล่าร้าย ลองตามไปส่องซีรีส์ Kamen Rider Build, Kamen Rider Amazons Season 2 และ Kamen Rider Zi-O กันได้ค่า

   

  Nee Sensei, Shiranai no?

   
  จากซีรีส์สายแอคชั่นฮีโร่ปราบเหล่าร้าย ตามมาดูหนุ่มเอจิในบทบาทหนุ่มเพอร์เฟกต์แสนละมุนในซีรีส์ Nee Sensei, Shiranai no? มินิซีรีส์เล่าเรื่องราวของฮานาอิ อาโออิ สาวนักวาดมังงะการ์ตูนตาหวานที่กำลังเจอวิกฤติคิดพล็อตไม่ออก เพราะชีวิตไม่เคยเดตสักครั้งในชีวิต

  เธอก็เลยเข้าร้านทำผมเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนได้พบกับริอิจิ คิโดะ ตัวละครที่หนุ่มเอจิเล่นในเรื่อง คิโดะเป็นช่างทำผมหนุ่มหล่อมาดดีแต่เขาเอาแต่ทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก แต่ความรักดันเกิดขึ้นกับคนไม่มีความรักทั้งสอง ความรักหวานหยดของหนุ่มช่างทำผมกับสาวนักวาดการ์ตูนจะเป็นยังไง และบทบาทหนุ่มเพอร์เฟกต์แมนของเอจิจะละมุนละลายใจคนดูขนาดไหน ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันค่า

   

  30-sai made Dotei Da to Mahotsukai ni Nareru rashii


  มาฟินกันต่อกับซีรีส์เรื่อง 30-sai made Dotei Da to Mahotsukai ni Nareru rashii หรือ Cherry Magic ได้เลยค่า เพราะว่าหนุ่มเอจิในซีรีส์เรื่องนี้รับบทเป็นคิโยชิ อาดาจิ พนักงานหนุ่มที่เกิดมีเวทมนตร์ได้ยินความคิดของผู้คนได้เพราะยังเป็นหนุ่มซิงในวัย 30 เขาเลยได้รู้ว่าเพื่อนร่วมงานอย่าง ยูอิจิ คุโรซาวา กำลังแอบชอบเขามานานหลายปี สำหรับสาววายหรือคอซีรีส์ที่อยากเห็นหนุ่มเอจิในโหมดไอต้าวน่ารักน่าเอ็นดู ลองตามไปส่องซีรีส์น่ารัก ๆ สายแฟนตาซีเรื่องนี้กันดูค่า

   

  Watashi Danna o Shea Shiteta

   
  นอกจากซีรีส์สุดฟินหนุ่มเอจิยังมีซีรีส์สายดราม่าสืบสวนสอบสวนซ่อนปมน่าติดตาม อย่างซีรีส์ Watashi Danna o Shea Shiteta เรื่องราวชายหนุ่มที่สร้างโลกไว้ 3 ใบ เขาแอบคบซ้อนและมีครอบครัวกับผู้หญิงถึง 3 คน วันหนึ่งเขาเกิดเสียชีวิตขึ้นมา ผู้หญิงของเขาทั้ง 3 เลยได้รู้ความจริงเรื่องคบซ้อน

  จากพินัยกรรมที่เขาเขียนเอาไว้ ให้ทั้ง 3 ย้ายไปอยู่ Share House เดียวกัน และมีแค่ 1 คนเท่านั้นจะได้มรดก 300 ล้านเยน ส่วนหนุ่มเอจิในซีรีส์เรื่องนี้มารับบทเป็นมัตสึดะ ฮิเดอากิ หนุ่มคนนี้จะเกี่ยวข้องกับปมสืบสวนฆาตกรรมซ่อนเงื่อนยังไง คงต้องลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้แล้วล่ะค่า

   

  Innocence: Enzai Bengoshi

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe