Articles makeup
ความงาม

ขวดเดียวจบ! AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence ‘น้ำตบบำรุงผิวหน้า’ ชุ่มชื่น หน้าใสไร้สิว ที่ใช้แล้วช้อบชอบ!

วันนี้เรามีเอสเซ้นส์ น้ำตบ ที่ใช้แล้วชอบมากมาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งไอเทมจาก AquaPlus ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด คนผิวแห้ง เป็นสิว หน้าหมอง รอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย หน้ามัน ต้องลอง มันดีมาก! คือขวดเดียวได้ทั้ง ตบ เช็ด มาส์ก คุ้มมาก ลองใช้ตามแล้ว รับรองว่าไม่ผิดหวัง!


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1610429830 4


ช่วงนี้อาจจะไม่ได้มีปัญหาสิวอะไรมากมาย แต่ไม่รู้ทำไม หน้ามันหมอง แถมยังแห้งมาก! ทั้งรอยสิวที่เป็นอยู่แล้ว ก็ไม่หายสักที ทุกครั้งที่มองหน้าตัวเอง รู้สึกเฟลที่สุด เรื่องรอยสิว นี่ปลงละ แต่ความสิวอุดตันเม็ดเล็กๆ รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำ นี่ซิ ที่มันทำให้เรารับไม่ได้! คือมันรู้สึกได้เลยว่า ผิวไม่โอเคเอามากๆ จนเราได้มาเจอกับน้องเอสเซ้นส์ น้ำตบตัวนึง ได้ลองแล้วชอบมาก เธอ! มันดีมากจริงๆ นะ ผิวจากที่แห้ง ไม่สดใส สิวอุดตันเม็ดเล็กๆ ที่ชอบขึ้นบ่อยๆ อ่ะ มันหายไป! พูดแบบไม่อวยเลยนะ ลองใช้ไปแค่ 2 - 3 วัน ก็เห็นผลถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วอ่ะ คือรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก วันนี้ก็เลยหยิบน้องมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะเป็นเอสเซ้นส์ น้ำตบตัวไหนนั้น เราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยค่ะ

1610439900 5

   
AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence 
ไอเทมใหม่ล่าสุด ที่พูดตรงนี้เลยว่า ไม่ลองไม่ได้แล้วจริงๆ ขอเกริ่นนิดนึง คือเรามีโอกาสได้ลองใช้สกินแคร์ของ AquaPlus อยู่หลายตัว ซึ่งสกินแคร์ของเขามันตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว อย่างเอสเซ้นส์ตัวนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง แต่เชื่อมั้ยว่า มันประทับใจมากๆ ใช้แค่ขวดเดียวจบครบทุกการบำรุง ได้ทั้งดูแล ปกป้อง และบำรุงผิว จะตบ เช็ด หรือมาส์ก ก็ได้! ซึ่งเจ้าขวดนี้ผสานคุณสมบัติของโทนเนอร์และเอสเซ้นส์บำรุงผิวเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งเนื้อสัมผัสก็ดี บางเบา ไม่หนักผิว ไม่ทำให้หน้ามันด้วย ราคาหลักร้อยเองนะ เพราะฉะนั้น ใครที่ไม่เคยลอง ต้องลอง!

1610429956 6

คือถ้าเราสังเกตดู จะเห็นว่า เขาจะมีการแยกชั้นของเนื้อสาร เพราะฉะนั้น ก่อนใช้ ให้เขย่าก่อนนะ

1610440084 7

   
ซึ่งน้องขวดนี้ จะเรียกว่าน้ำตบ หรือเอสเซ้นส์สูตรน้ำก็ได้ เนื้อเขาบางเบา ทั้งยังสบายผิวมากๆ แล้วรู้มั้ยว่า น้ำตบตัวนี้ ผสาน 3 คุณสมบัติการบำรุงผิวเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

Anti-Oxidant
อันนี้จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงสดใส ลดริ้วรอย รอยสิวจางลง ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
Anti-Acne
จะช่วยป้องกันการเกิดสิวอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียนและยังช่วยควบคุมปัญหาหน้ามันอีกด้วย
Skin Moisturizing & Brightening
ส่วนตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูแลให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายกระจ่างใส มีชีวิตชีวา หมดกังวลเรื่องจุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ 

เรียกได้ว่า สุดปังไปเลยค่ะ! ขวดเดียวจบ! จะใช้เป็นโทนเนอร์ หรือน้ำตบก็ได้ทั้งนั้น ลดขั้นตอนการบำรุงไปได้อีกขั้น ใช้ง่าย และดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะอ่อนโยนมาก แม้แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ

1610520417 8

   
นอกจากคุณสมบัติสุดปังแล้ว ส่วนประกอบที่อัดมาให้ในขวดนี้ ก็แน่นมากเช่นเดียวกัน ( ดูจากรูปได้เลย! ) สารสกัดแต่ละตัวที่เขาอัดมาให้ ล้วนดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด ไม่ว่าจะปัญหาสิว การผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน พร้อมปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง หลังใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวของเราแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ทั้งยังชุ่มชื้น แบบไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ผิวจะดูสุขภาพดี หน้าใส น่าสัมผัสยิ่งขึ้นด้วย!


1610430005 12

 
เราได้น้องเอสเซ้นส์มาพร้อมกับสำลีแผ่นของเขา ตัวนี้เลยค่ะ Ultra-Fine Hydration Pads แผ่นสำสี หรือแผ่นไฟเบอร์มาส์กหน้า ตัวแผ่นสำลีมีความยืดหยุ่น ไม่หนา ไม่ขาดง่าย แถมใหญ่ด้วย พอเช็ดลงไปที่ผิวหน้าแล้ว ไม่บาดผิวนะ คืออ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวให้เกิดการระคายเคืองค่ะ หนึ่งกล่อง จุมาให้ทั้งหมด 20 แผ่น เขาจะมีซองแบ่งเป็นสองซองอยู่ข้างใน ถ้าเพื่อนๆ ตำตัวเอสเซ้นส์ ก็จะได้น้องเป็นของแถมมาด้วยนะ เพราะงั้นรีบๆ ตามไปตำกันค่ะ

1610440210 9


เรามาดูเนื้อสัมผัสกันหน่อย เป็นเอสเซ้นส์สูตรน้ำ พอเราเขย่าๆ แล้ว เนื้อเขาจะมีความใสผสมขาวขุ่นๆ มาพร้อมกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ได้ฉุนอะไร พอลองตบลงไปที่ผิวแล้ว ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ทันที แต่ไม่ทำให้หน้ามันหรือหนึบหนับ ทั้งยังสบายผิวมากๆ ด้วยนะ จะใช้เป็นน้ำตบก็ได้ หรือจะใช้คู่กับแผ่นไฟเบอร์มาส์กหน้า หรือสำลีแผ่นก็ได้

1610440614 10


หนึ่งขวด ใช้ได้ถึง 3 แบบ ตามรูปที่อยู่ด้านบนเลยค่ะซิส

➧ วิธีที่ 1 : ใช้เป็นน้ำตบ ตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพียงแค่เทเอสเซ้นส์ลงที่ฝ่ามือ แล้ววอร์มเบาๆ จากนั้นตบเบาๆ ลงไปที่ผิวหน้าได้เลย
➧ วิธีที่ 2 : ใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิว
➧ วิธีที่ 3 : ใช้เป็นมาส์กหน้า คู่กับตัว Ultra-Fine Hydration Pads ที่แถมฟรีมาให้ หยดเอสเซ้นส์ลงไปให้ชุ่ม คลี่แผ่นมาส์กออก แล้วแปะลงไปที่ผิวหน้าได้เลย ทิ้งไว้สัก 15 นาที เท่านี้ก็เรียบร้อย!

** อย่าลืมเขย่าขวดก่อนใช้ด้วยนะ ให้เนื้อสาร 2 ชั้นเข้ากันก่อน แล้วค่อยใช้นะคะ **


1610430217 11

1610430231 13


ความรู้สึกหลังใช้
: ด้วยความที่เนื้อของเขาบางเบามาก แต่ไม่ได้ซึมหาย จนทำให้รู้สึกแห้งเหือดนะ คือพอตบลงไปที่ผิวแล้ว สัมผัสได้ทันทีว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้น แบบไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม แล้วเห็นผิวหลังใช้ป่ะ คือดูฉ่ำสุขภาพดีอิ่มน้ำมาก และถ้าใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิว สำลีหลังเช็ดคือ ดำไม่ไหว! เคลียร์สิ่งสกปรกตกค้างได้หมดจด แถมเติมความชุ่มชื้นได้ดี ไม่แพ้ตอนใช้เป็นน้ำตบหรือมาส์กหน้าเลย เอาจริงๆ คุ้มมากเลยนะ ขวดเดียว แต่ดูแลได้หลายจุด ที่สำคัญคือ ผิวดูสดใสขึ้น สุขภาพดีขึ้น วันไหนหน้าโทรม ลองมาส์กเอสเซ้นส์ตัวนี้ข้ามคืน ตื่นมาก ผิวฉ่ำเด้ง มีชีวิตชีวา คือดี! และตั้งแต่ลองใช้มา ไม่พบว่ามีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น สรุปคือ ต้องลองค่ะ คนเป็นสิว ผิวอุดตันง่าย ใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็ใช้ได้ ใครที่ยังไม่เคยลอง พูดเลยว่าพลาด ตัวนี้ปังมาก ต้องตามไปตำค่ะ!

1610430245 14

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe