1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

แมทช์ลุคไหนก็รอดหมด! 50 ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ แต่งตามง่าย เสริมลุคสวยให้น่ามองสุดๆ 📌

สาวซิสคนไหนกำลังอยากได้ลุคชิลล์ๆ ที่ใส่แล้วดูดี วันนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะว่าเราได้รวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่นสำหรับวันสบายๆ มาให้ได้ลองส่องกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าแต่งตามง่าย แต่งได้จริง แถมยังช่วยเสริมลุคให้น่ามองสุดๆ ด้วยล่ะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สาวซิสคนไหนอยากแต่งตัวสวยๆ ปังๆ ก็ตามมาทางนี้ได้เลยค่าาา ( ⸝⸝•ᴗ•⸝⸝ )੭⁾⁾

เรามั่นใจว่าต่อให้จะเป็นวันสำคัญที่ต้องออกงาน หรือแม้แต่วันธรรมดาที่ไม่ได้มีธุระอะไร สาวๆ หลายคนก็คงอยากจะแต่งตัวให้สวยและดูดีกันแน่ๆ ซึ่งจริงๆ แล้วการที่จะแต่งตัวให้ดูน่ามองเนี่ยไม่จำเป็นจะต้องจัดเต็มด้วยเสื้อผ้าสุดหรูหรากระแทกตา หรือใส่แอคเซสเซอรี่เจ็บๆ จี๊ดๆ เท่านั้นหรอกนะคะ เพราะถ้ารู้จัก Mix & Match เสื้อผ้าชิ้นธรรมดาสุดแสนเบสิคให้เป็น ก็ได้แฟชั่นน้อยแต่มาก เรียบแต่ปังแล้วล่ะ

แต่ถ้าใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมทช์ไอเทมชิ้นไหนดี?! ก็อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ วันนี้เราไม่พลาดที่รวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ มาให้ได้ลองส่องลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบกันแบบจุใจ ขอยืนยันแรงๆ ตรงนี้เลยนะว่าเป็นไอเดียการแต่งตัวที่แต่งตามง่าย แต่งได้จริง แมทช์ลุคไหนก็รอดหมดแน่นอน

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆
  
1610292103

ต่อให้เป็นวันสบายๆ ตามสไตล์สายชิลล์ ก็สามารถหยิบเสื้อเชิ้ตมาใส่ได้นะ โดยอาจเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีดำ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตลายทางทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มความชิค

ลุคนี้มีความเป็น Sporty Fashion เบาๆ เพราะเลือกแมทช์เสื้อสเวตเตอร์และกางเกงขาสั้นสไตล์กีฬาเข้าเซตกัน แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ใส่แล้วรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น

1610292132

เปลี่ยนจากการแมทช์เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์ที่ใส่บ่อยๆ จนแอบเบื่อ มาลองใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีชมพูทับด้านนอก เลยช่วยเพิ่มพลังความหวานให้กับเสื้อผ้าสีขาวได้ดีสุดๆ

1610292148

ลุคนี้มีความชิคๆ เท่ๆ แถมยังแอบเซ็กซี่นิดๆ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวลายทางตัวโคร่งๆ คู่กับกางเกงขายาวสีครีม แต่โดดเด่นด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูคลาสสิกมากกว่าเดิม

1610292157

วันไหนที่อยากเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวแบบสาวเกาหลี แบบที่ใส่แล้วไม่ร้อนจนเหงื่อท่วมตัว ก็ลองหาเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีน้ำตาลมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วสะพายกระเป๋าใบจิ๋วสีน้ำตาลและใส่รองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยๆ ชิลล์ๆ แล้ว

1610292164

เอ้าาา วันสบายๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแบ๊วไม่ได้สักหน่อยนี่นา อย่างลุคนี้ที่จับคู่เสื้อสีฟ้าแขนพองๆ คู่กับมินิสเกิร์ตสีกรม สวนแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นกระเป๋าสานและหมวกสาน เลยทำให้ลุครวมๆ ดูสบายตา ไม่ได้เวอร์จนเกินไป

1610292174

วันไหนอยากไปนั่งจิบกาแฟพร้อมถ่ายรูปที่คาเฟ่แบบชิคๆ ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตที่มีความ Oversized มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้น แล้วถ้าอยากเพิ่มความคูลไปอีกขั้นก็อย่าลืมใส่รองเท้าผ้าใบ แล้วหยิบหมวกแก๊ปติดตัวไปด้วยล่ะ

1610292187

บางทีก็มีอารมณ์ที่อยากใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดสบายๆ ออกไปเดินลั้ลลานอกบ้านบ้าง แต่ถ้ากลัวว่าเหมือนชุดอยู่บ้าน ก็ลองหาเสื้อคลุมสีสันสดใสมาใส่ทับอีกชั้นได้เลยค่ะ

1610292192

สาววัยรุ่นวัยใสที่อยากได้ลุคเท่ๆ ที่แต่งตามได้ง่าย ก็ลองช้อปแจ็คเก็ตยีนส์และกระโปรงยีนส์สั้นสีดำมาใส่คู่กัน แล้วเลือกเสื้อยืดสีครีมมาเบรกสีไม่ให้ดูดาร์กเกินไป

1610292200

เสื้อผ้าผ้าลินินถือเป็นไอเทมแฟชั่นที่สาวๆ ควรมีติดตู้เอาไว้อย่างน้อย 1 ชิ้นนะคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดกระดุมหน้าสีดำคู่กับกางเกงผ้าลินินสีครีม แล้วสะพายกระเป๋าสีฟ้าเพิ่มความสดใส

1610292207

จริงๆ แล้วในวันสบายๆ ก็สามารถหยิบกระโปรงยาวมาครีเอทลุคสวยได้นะเธอจ๋า โดยอาจแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวเข้ากับกระโปรงยาวสีชมพูสด แล้วถ้าไม่อยากให้ดูเป็นทางการมากไป แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบเท่านั้นเลย

1610292237

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เลือกใส่กระโปรงในวันชิลล์ๆ สบายๆ โดยจับคู่เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงผ้าลินินสีอ่อน พร้อมใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีส้มทับอีกชั้น ลุคนี้จะใส่ไปไหนก็สวยปังและโดดเด่นสุดๆ

1610292243

ถ้าสาวซิสมีนัดออกเดทกับหนุ่มๆ แล้วอยากได้ลุคสวยชิลล์ แบบที่อีกฝ่ายจับไม่ได้ว่าเราตั้งใสแต่งตัวสวยมาเอาใจเขา ก็ลองแมทช์เสื้อสีครีมดีไซน์น่ารักคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาว โดยลุคนี้จะใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัทชูก็เลือกตามความชอบได้เลย

1610292249

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ในวันสบายๆ ก็ได้ หรือจะใส่ไปทำงานก็เริ่ดเหมือนกันนะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อยืดแขนยาวธรรมดาๆ เข้ากับกระโปรงยาวสีเขียวชายพลิ้วๆ บอกคำเดียวว่าสวย หวาน น่ามองที่สุดเลย

1610292255

ถ้าสาวๆ รู้จักแมทช์ไอเทมสุดเบสิคก็สามารถแต่งตัวให้สวยน่ามองได้ง่ายๆ แล้วล่ะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดแขนยาวสีขาว เสื้อเชิ้ตลายตารางสีเหลือง และกางเกงยีนส์สีครีมเข้าด้วยกัน แถมยังเพิ่มความชิคด้วยถุงเท้าสีน้ำตาลและรองเท้าผ้าใบสีเขียว

1610292268

แมทช์ลุคขาว - ดำให้ออกมาสวย ดูดี มีความมินิมอลเบอร์แรง แค่ใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูงสีขาวครีม แล้วถ้าอยากได้ความเท่ๆ ชิลล์ๆ อีกขั้น ก็ใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดได้เลย

ลุคนี้เหมาะกับสาวหวานที่อยากแอบเซ็กซี่นิดๆ เพราะเลือกใส่เสื้อจั๊มพ์อกลายตารางสีฟ้า - ขาว ส่วนท่องล่างเลือกเป็นกระโปรงผ้าลินิน แล้วใส่สร้อยคอสีทองพร้อมจี้อันเล็กๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคนี้มากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe