Untitled 4
Articles nails
เล็บ

สดใสรับต้นปี! รวม 50 ไอเดียเล็บแนว 'น่ารัก' เพิ่มความเด่นให้เล็บสวยสะดุดตา แถมเข้ากับสาวทุกสไตล์

สาวซิสจ๋าาา เตรียมอ้าแขนรับความสดใสที่เราพกมาแจกกันวันนี้ได้เลย เพราะเรามี 50 ไอเดียเล็บแนว 'น่ารัก' มาให้สาวๆ ที่ชอบทำเล็บได้ส่องกันแบบจุใจ คอนเฟิร์มเลยนะว่าแต่ละสี แต่ละลายทั้งสวย โดดเด่น สะดุดตาสุดๆ แน่นอน


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ฮายยย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ヾ(❀╹◡╹)ノ゙

ช่วงต้นปีแบบนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความสวยกับสาวๆ กันอีกแล้วค่ะ เราเชื่อว่านอกจากแฟชั่นเสื้อผ้า เทรนด์การแต่งหน้า และเทรนด์ทรงผมต่างๆ แล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ก็ต้องเป็นเรื่องของการ เพ้นท์เล็บ / ทาเล็บ นี่แหละ เพราะว่าสำหรับผู้หญิงเราก็ต้องอยากสวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บกันทั้งนั้น แล้วใครที่อยากได้ไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน

เพราะวันนี้เรารวบรวม 50 ไอเดียเล็บแนว ‘ น่ารัก ’ ที่มาพร้อมกับความสดใสแบบจัดเต็ม คอนเฟิร์มเลยว่าไอเดียเล็บเหล่านี้พอไปอยู่บนเล็บแล้วจะยิ่งเสริมให้เล็บดูสวย โดดเด่น สะดุดตาขึ้นหลายเท่าเชียวล่ะ

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡
   
1610029457

เริ่มต้นความสดใสแบบซอฟต์ๆ ไปกับไอเดียเล็บสีขาวสลับกับเล็บใส ที่มีการเพ้นท์ลวดลายหน้ายิ้มน่ารักๆ ลงไป เลยช่วยทำให้เล็บสีพื้นดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม

1610029464

ไอเดียเล็บนี้ไม่ได้เน้นสีสันหรือลวดลายที่ดูเยอะจนเกินไป แต่เลือกทาเล็บด้วยสีม่วงสุดคิ้วท์แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์รูปดาวสีเงิน เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักโดดเด่นให้กับเล็บได้ง่ายๆ

1610029471

ใครที่ชอบความสดใสแบบจัดเต็มก็ไม่ควรพลาดไอเดียนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะเน้นทาเล็บเน้นโทนสีแดงและเพ้นท์ลายเชอร์รี่ แถมยังมีการเพิ่มกิมมิคด้วยสีเหลืองและเพ้นท์ลายตารางหลากสีสันด้วย

1610029485

เอ้าาา สำหรับใครที่สองจิตสองใจเลือกทาเล็บสีเดียวไม่ได้ ก็ทาเล็บสองสีคนละฝั่งเหมือนกับไอเดียนี้ได้เลยค่ะ โดยมือซ้ายทาเล็บสีเขียว ส่วนมือขวาทาเล็บสีชมพู แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการทาเล็บไล่สองสีข้างละหนึ่งนิ้ว

1610029491

ถึงสีเล็บจะไม่แรงเวอร์ก็สามารถเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ไปเพิ่มความคิ้วท์ได้นะ โดยอาจเลือกทาเล็บสีขาวแล้วเพ้นท์ลายตัวการ์ตูนแบบไม่ซ้ำกัน แค่นี้เล็บก็ดูโดดเด่นไม่ซ้ำกับใครแล้ว

1610029497

สาวๆ สามารถทำตามไอเดียเล็บน่ารักๆ ไอเดียนี้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านเลยนะคะ แค่ทาเล็บสีนู้ดสลับกับเล็บกลิตเตอร์สีชมพูและสีม่วง ก็เพิ่มความวิบวับให้เล็บมือดูน่ามองมากขึ้น

1610029503

เล็บสีฟ้าเป็นสีเล็บที่มองทีไรก็รู้สึกสบายตาทุกครั้งเลยนะคะ แล้วยิ่งแมทช์กับการเพ้นท์ลวดลายธรรมชาติอย่างต้นไม้ ดอกไม้ ใบหญ้า และเพ้นท์ลายหน้ายิ้มลงไป เลยยิ่งทำให้เล็บดูสดใสมากขึ้นหลายเท่าเลย

1610029510

อ๊ะๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นการทาเล็บสีดำแต่ก็ไม่ได้ดูดาร์กเกินไปเลยสักนิด เพราะเพ้นท์ลายดอกไม้ที่มีหน้ายิ้มแป้นแล้นสีเหลือง เลยทำให้เล็บสีดำดูสดใสไม่แพ้เล็บสีสันเจ็บๆ จี๊ดๆ เลย

1610029516

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์เล็บสีเดียวเรียบๆ เข้ากับการเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บ โดยมือข้างขวาทาเล็บสีแดงเข้ม ส่วนมือข้างซ้ายทาเล็บสีนู้ดพร้อมกับเพ้นท์ลายเชอร์รี่เล็กๆ สุดน่ารัก

1610029522

เล็บแบบแมทๆ ด้านๆ ที่ไม่ได้วิบวับ ก็สามารถครีเอทให้ดูน่ารักได้ไม่ยากเลยนะคะ แค่เลือกทาเล็บแมทโทนสีหวานๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายหน้าน้องหมีเพิ่มเข้าไป รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องละลายเพราะความน่ารักแน่ๆ

1610029527

สาวขี้เบื่อคนไหนที่อยากได้ไอเดียเล็บสวยๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำกับคนอื่น ก็แนะนำให้ทาเล็บข้างละสีไปเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่คุมโทนเล็บข้างนึงสีชมพู ข้างนึงสีส้ม แถมยังติดสติ๊กเกอร์หลายลวดลายลงไปเพิ่มความร่ารักอีกต่างหาก

1610029534

เล็บลายดอกไม้ที่ฮอตฮิตแบบสุดๆ ก็คงไม่มีใครกล้าสู้เล็บลายดอกทิวลิปหรอกนะคะ แล้วถ้าอยากเพ้นท์ลายดอกทิวลิปให้สดใสขั้นสุด ก็แนะนำให้ใช้โทนสีแดงแรงๆ เท่านั้นเลย

1610029541

จริงๆ แล้วเล็บกลิตเตอร์สุดระยิบระยับที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ก็สามารถแมทช์เข้ากันได้ดีกับเล็บแนวสดใสนะ อย่างไอเดียเล็บนี้ที่ทั้งทาเล็บกลิตเตอร์สีเงิน เพ้นท์เล็บปลายมนสีขาว และเพ้นท์เล็บลายตารางสีแดง ถึงจะแตกต่างแต่ก็ไม่ขัดตาแม้แต่น้อย

1610029546

สาวหวานตามมาทางนี้ได้เลยค่าาา เพราะไอเดียนี้เป็นการทาเล็บโทนสีหวานๆ อย่างสีม่วงและสีนู้ด พร้อมตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และเพชรรูปหัวใจ ที่มองแล้วให้ความรู้สึกน่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ

1610029554

เบรกเล็บสีแดงไม่ให้ดูแรงจนเกินไป ด้วยการทาเล็บสีเหลืองสดใสที่เพ้นท์ลายผลไม้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความจี๊ดจ๊าดของสีสัน แล้วยังเพิ่มความคิ้วท์เบอร์แรงอีกต่างหาก

1610029560

สาวชิคตัวแม่ที่ชอบเทรนด์แบบล้ำๆ ก็ลองทาเล็บสีเขียวมะนาวที่เด่นกระแทกตา แมทช์กับเล็บลายตารางสีขาว - ดำสุดชิคดูสิคะ เชื่อสิว่าไม่เหมือนใคร ไม่ต้องกลัวซ้ำเลย

1610029575

ถ้าอยากให้เล็บดูน่ารักและสดใสขึ้นกว่าเดิม สาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องทาสีสันเยอะๆ ทุกเล็บหรอกนะ แค่เพ้นท์เล็บลวดลายน่ารักๆ ด้วยสีขาวสะอาดตา แล้วเพ้นท์เล็บไล่สีเหมือนสายรุ้งลงไป ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe