Line p2021113 122800
Articles makeup
ความงาม

ส่องเคล็ดลับ! ดูแลผิว "หน้าเนียนใสกิ๊ง Baby Face" ของนักแสดงสาวเกาหลี "ชินฮเยซอน" ✨

สาวชินฮเยซอน ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวเกาหลีที่เรามักเห็นสาวคนนี้โชว์หน้าเนียนใสกิ๊ง ออร่าพุ่ง ออกกล้องในซีรีส์อยู่ตลอด วันนี้มาล้วงเคล็ดลับดูแลผิวของสาวชินฮเยกันดีกว่า ว่าดูแลผิวหน้ายังไงถึงออร่าเปล่งประกายได้ขนาดนี้


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไม่ต้องโปะ skincare เยอะ แค่เลือกให้เข้ากับสภาพผิว

  • เลือก Cleansing ที่ขจัดมลภาวะ เพื่อผิวสะอาดหมดจด

  • โปะ Skincare แล้วนวดหน้าไปด้วย เพิ่มความกระชับ

  • เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยการมาส์กหน้าทุกวัน

  • แต่งหน้าน้อย ๆ ในวันหยุด เพื่อพักผิว

  • ใช้ Makeup Fixer เหมือนเป็นสกินแคร์

  • ใช้ลิปมาส์กเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก


  ฮัลโหล สาวซิสสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว บางคนอาจจะสงสัยทำไมเปิดบทความสายบิวตี้มาพร้อมกับซีรีส์เกาหลี Mr. Queen เห็นว่าช่วงซีรีส์เรื่องกำลังมาแรงคอซีรีส์ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง จะไม่ตามไปดูก็คงไม่ได้แล้ว พอตามไปดูก็ไม่พลาดติดไปกับเขาด้วยเหมือนกัน แต่ไม่ได้ติดเพราะเนื้อเรื่องสุดฮา

  และปมซับซ้อนน่าติดตามอย่างเดียว แต่ติดใจใบหน้าเนียนอ่อนเยาว์ผิวใสกิ๊งมีออร่าของนางเอก ( ? ) ในเรื่องอย่างสาว " ชิน ฮเยซอน " มาด้วย แบบว่าออนนีอายุ 30 อัพแล้ว แต่ดูแลผิวยังไงถึงได้มีออร่าหน้าเด็กเบอร์นี้ บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปสืบเคล็ดลับดูแลผิวออร่าหน้าเนียนใสของนักแสดงสาว " ชิน ฮเยซอน " กันด้วย จะเป็นยังไงบ้างลองตามไปดูกันค่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  ไม่ต้องโปะ skincare เยอะ แค่เลือกให้เข้ากับสภาพผิว


  สำหรับเคล็ดลับแรกที่ทำให้ใบหน้าของสาวชินฮเยซอนกระจ่างใส ไม่ว่าจะเล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ดูออร่าพุ่งอยู่ตลอด สาวชินฮเยซอนจะเลือกใช้สกินแคร์แค่ไม่กี่ตัว อย่างเช่น face mist กับมอยเจอร์ไรซ์เซอร์แค่นั้น เพราะสาวฮเยซอนก็เคยเป็นคนหนึ่งที่ชอบโปะสกินแคร์เยอะ ๆ อยู่เหมือนกัน แต่ถึงจะโปะไปเยอะแต่ผิวหน้าก็ไม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิมเท่าไร แถมยังทำให้หน้ามันกว่าเดิม สาวฮเยซอนเลยเลือกใช้สกินแคร์แค่ไม่กี่ตัว และที่สำคัญต้องเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วยจะได้ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของเราได้ถูกจุดนั่นเองค่า

   

  เลือก Cleansing ที่ขจัดมลภาวะ เพื่อผิวสะอาดหมดจด


  สาวชินฮเยซอนบอกเคล็ดลับข้อนี้มาว่า เดี๋ยวนี้โลกเราเต็มไปด้วยมลพิษ มลภาวะ ยิ่งเกาหลีเจอฝุ่นหนักกว่าบ้านเราไปอีก และเจ้าฝุ่นและสิ่งสกปรกพวกนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ใบหน้าเราไม่ผ่องใส แถมยังสามารถแทรกซึมเข้าไปสู่รูขุมขนทำให้เกิดปัญหาผิวอุดตันได้ง่ายด้วยนะเอ้อ สาวฮเยซอนเลยจะเลือกใช้สกินแคร์หรือ Cleansing ที่ต่อต้านขจัดมลภาวะพวกนี้เป็นหลัก เพื่อการทำความสะอาดผิวแบบหมดจด ไม่ให้ฝุ่นหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ มาอุดตันผิวหน้าได้นั่นเองค่า

   

  โปะ Skincare แล้วนวดหน้าไปด้วย เพิ่มความกระชับ


  นอกจากบำรุงผิวหน้ากระจ่างใสชุ่มชื่นด้วยสกินแคร์แล้ว สาวฮเยซอนยังมีเคล็ดลับนวดหน้า เพิ่มความกระชับให้ใบหน้าเต่งตึงเป็นสาว 2000 ปีมาฝากกันด้วย ซึ่งทริคนวดหน้าของสาวฮเยซอนก็ทำได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ในระหว่างที่ล้างหน้าสาวฮเยซอนจะนวดหน้าไปด้วย

  เริ่มจากการนวดหน้าไปทางเดียวกับเส้นคิ้วและรูขุมขน จากนั้นกำมือแล้วใช้นิ้วโป้งที่กำไว้ค่อย ๆ นวดเบา ๆ บริเวณใต้ตา ใช้นิ้วโป้งนวดยกแก้มและโหนกแก้มขึ้น เพื่อลดอาการแก้มบวม แก้มย้อยต่าง ๆ จากนั้นยืดคอขึ้นนวดไล่ขึ้นจากคอขึ้นมาถึงคางและสันกราม ใช้นิ้วชี้นวดตรงสันจมูก หลังจากนั้นก็ใช้ฟองน้ำเช็ดโฟมออกเป็นการ detox ผิวไปในตัว ลองทำบ่อย ๆ เชื่อว่าซิสต้องมีผิวกระชับไร้ริ้วรอยแบบสาวฮเยซอนแน่นอนเลย

   

  เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยการมาส์กหน้าทุกวัน


  ขอบอกว่าการมาส์กหน้าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของสาว ๆ และเหล่าคนดังสายเกาหลีทำเป็นประจำ เพื่อเติมความชุ่มชื่นออร่าพุ่งให้กับใบหน้า สาวชินฮเยซอนก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้ทริคนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยเหมือนกัน และยังบอกอีกว่าจะต้องมาส์กหน้าเป็นประจำทุกวัน แม้ว่าจะยุ่งและมีงานเข้าแค่ไหนก็จะต้องมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอยู่เสมอ ถึงขนาดมาส์กหน้าบนรถกันเลยทีเดียว สำหรับซิสที่อยากออร่าหน้าใสเปล่งปลั่งแบบสาวชินฮเยซอน ลองมาส์กหน้าทุกวันแบบนักแสดงสาวคนนี้ดูได้ค่า
   
   

  แต่งหน้าน้อย ๆ ในวันหยุด เพื่อพักผิว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe