ฟาดได้ฟาด!ส่อง5ลุคยั่วผู้ที่สาวๆในซีรีส์TheSecretเกมรักเกมลับบน LINE TV
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

ฟาดได้ฟาด ! ส่อง 5 ลุคยั่วผู้ ของ สาว ๆ ในซีรีส์ “ The Secret เกมรัก เกมลับ ” บน LINE TV

ฟาดได้ฟาด ! ส่อง 5 ลุคของ 5 สาวในซีรีส์ " The Secret เกมรัก เกมลับ " ออนแอร์แล้ว ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นิชา รับบทโดย สายป่าน อภิญญา

  • ริน รับบทโดยเจนิส เจณิสตา

  • ดาว รับบทโดยกิ๊บซี่ วนิดา

  • ทราย รับบทโดยนารา เทพนุภา

  • มีมี่ รับทโดยน้ำตาล ชลิตา


  เผ็ด!!! ไฟลุกแบบสุด หยุดไม่อยู่ !!!
  กับซีรีส์ เรื่องล่าสุดอย่าง " The Secret เกมรัก เกมลับ " บน LINE TV Original Series เรื่องใหม่ ที่สาว ๆ สายดราม่า ไม่ควรพลาด บอกเลยว่า ฟาดฟันกันแบบสุด ๆ ระหว่างสาว นิชา รับบทโดยสายป่าน อภิญญา โปรดิวเซอร์สาวเก่ง สุดเพอร์เฟคที่เพิ่งรู้ความจริงว่า ความรักของเธอกับหนุ่มหล่อสมาร์ทอย่างโดม รับบทโดยนิว วงศกร ที่คบกันมาหลายปี กำลังสั่นคลอน เพราะ
  นิชาเบิกเนตรแล้วว่า แฟนหนุ่มของเธอนั้นแอบแซ่บ มีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ กับผู้หญิงอีก 4 คน!!! อย่าง ริน สาวเปรี้ยวจี๊ด เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องของนิชา รับบทโดยเจนิส เจนิสรา, ทราย ครูสอนเต้นบัลเลต์แสนสวย ฉลาด รอบรู้ รับบทโดยนารา เทพนุภา, ดาว สาวไฮโซฐานะดี ลูกคุณหนู รับบทโดยกิ๊บซี่ วนิดา และมีมี่ ดาราสาว นางแบบสาวผู้โด่งดัง รับบทโดยน้ำตาล ชลิตา อื้อหือ แค่เส้นเรื่องแบบย่อ ๆ 1 กรุบก็คือ เผ็ชไฟลุกไม่ไหว

  แต่ที่เห็นจะเผ็ชยิ่งกว่า ก็คือ แฟชั่น และคาแรคเตอร์ของแต่ละคน เลยจ้า ทั้ง 5 สาว มาลุคที่แตกต่างกัน ฟาดกันหนักมาก งานนี้ใครจะได้ใจพระเอกนั้นเราไม่รู้ ให้ไปติดตามดูกันเอาเอง แต่ที่รู้ ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่า สาวแต่ละคน มีจุดเด่นอะไร แฟชั่นสไตล์ไหน ไปดูกันเลย


  นิชา รับบทโดย สายป่าน อภิญญา


  เริ่มที่ นิชา สาวสวย เก๋ ทำงานเก่ง เป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์ครบเพอร์เฟคสุด ๆ แบบผู้ชายต้องการ แต่ความครบของชีก็ไม่จบนะคะ เพราะผู้ชายไม่พอ เธอจึงต้องฮึดสู้ เพื่อผู้แบบสุด งานนี้ฟาดได้ฟาดนะ เพราะความรักล้วน ๆ 


  มาด Working Woman เก๋ ๆ ด้วยแฟชั่นเบลเซอร์ พร้อมแว่นตาดำสุดชิค


  สำหรับนิชา จะมาใน ลุคของ Working Women ยุคใหม่ที่มีความยูนีค เป็นลุคสาวทำงานชิค ๆ ด้วยทรงผมที่มีสไตล์ เน้นความเป็นตัวเอง คาแรคเตอร์ชัดด้วยผมสั้นหน้าม้า กับแฟชั่นที่ผสมระหว่างความ Casual และ Formal เข้าด้วยกัน อย่างยีนส์ พร้อมด้วยเสื้อคอเต่า หรือสปอร์ตบรา แล้วคลุมทับให้ดูทางการขึ้นมาหน่อยด้วยเบลเซอร์แบบเก๋ ๆ


  ลุคสบาย ๆ ด้วยกางเกงยีนส์ กับลูกไม้ฟูฟ่อง

   

  ริน รับบทโดยเจนิส เจณิสตา


  มาที่บทรุ่นน้องใจไม่ซื่อ แต่เผ็ชอยู่นะกับ ริน รุ่นน้องผู้ช่วยของนิชา ที่พร้อมฉกหลัวรุ่นพี่แบบไม่กลัวใด ๆ แอบแซ่บแบบสุด เหมือนไปแค้นอะไรรุ่นพี่มาก็ไม่รู้ เปรี้ยวสุดอะไรสุด หน้าอย่างลับหลังอย่างนะแม่นะ


  ลุคสตรีทแอบเท่ ด้วยยีนส์ขาดสีดำ เสื้อยืดสวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนัง


  รินมาใน ลุคสาวสวยทันสมัย กับแฟชั่นสตรีทแบบสบายๆ ที่เปลี่ยนได้หลายลุค จะให้ดูเท่ก็ได้ หรือแอ๊บหวานก็ได้ สไตล์คนมั่น ๆ ซะอย่างใส่อะไรก็มั่นแล้วหนึ่ง


  มาในลุคสวยทะมัดทะแมง ด้วยจัมพ์สูทขายาวสีขาว ลายทาง

   

  ดาว รับบทโดยกิ๊บซี่ วนิดา


  สวยแพง ลูกคุณหนูเวอร์ ดาวก็คือดาวสมชื่อ สาวไฮโซ ฐานะดี ตระกูลดี จบนอก ที่มาพร้อมกับนิสัยเชิ่ด ๆ เอาแต่ใจ รักใครรักจริง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ต่อให้แฟนเก่ามีเจ้าของแล้วก็ไม่เว้น ก็ฉันจะเอาคืนอ่ะค่ะ แล้วห้ามได้ป่ะซิส !!! ทุ่มเทแบบสุดเพื่อคนรักของชี


  มาในลุคคุณหนู ดูแพง กับชุดเดรสสวยหรู ไฮแฟชั่น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe