Tumblr 5b4ea3de190f615feda7a4e9cdce0d68 89ccc3fb 540
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนแฟนคลับ! ทำความรู้จักกับ "นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท คิมจองฮยอน" จากผลงานซีรีส์เกาหลีสุดฮอตของเขา

สำหรับใครที่โดนใจบทบาทสุดอินของนักแสดงหนุ่ม "คิม จองฮยอน" จากซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ เรื่อง ลองตามไปส่องซีรีส์สุดฮอตของเขาแบบจุก ๆ ในบทความนี้กัน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Jealousy Incarnate

  • School 2017

  • The Rebel

  • Welcome to Waikiki

  • Time

  • Crash Landing on You

  • Mr. Queen

  • Frozen Love

  • The Love of a Buzz Cut

  • Dinner Mate


  อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์

  ทักทายสายซีรีส์แบบนี้ เรื่องราวที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามมาอัปเดต มาเมาท์มอยในบทความนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของซีรีส์เกาหลีอย่างแน่นอน และขอบอกว่านอกจากเราจะขนซีรีส์สนุกน่าติดตามมาชวนคอซีรีส์ตามไปดูแบบจุก ๆ กันแล้ว ในบทความนี้เรายังจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มฮอตที่กำลังมาแรงจากหลากหลายบทบาทที่เขาเล่น ไม่ว่าจะเป็นบทของเด็กนักเรียนจอมแสบ บทหนุ่มผู้กำกับขายขำ หรือบทนักธุรกิจมาดดีจากซีรีส์ Crash Landing on You 

    
  หรือจะเป็นบทราชาไม่เอาไหนจากซีรีส์ Mr Queen ที่ฮอตฮิตติดลมบนอยู่ในตอนนี้ เล่ามาขนาดนี้คอซีรีส์หลายคนคงพอจะเดาออกแล้วใช่มั้ยคะว่า เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มคนไหน และใช่แล้วค่า นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท

  ที่เราจะชวนคอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักจากผลงานของเขาก็คือหนุ่ม
  " คิม จองฮยอน " นั่นเอง ขอบอเลยว่านอกจากบทบาทในซีรีส์ที่เราได้เล่ามา นักแสดงเจ้าบทบาทคิมจองฮยอน ยังฝากฝีมือการแสดงสุดอินไว้หลายบทในซีรีส์หลายเรื่องเลย ว่าแล้วก็ตามไปส่องซีรีส์เกาหลีของหนุ่มคิมจองฮยอนกันเลย
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Jealousy Incarnate

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มจองฮยอนกันเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate เรื่องราวรักสามเส้าเราสามคนของพโยนาริ นักข่าวพยากรณ์อากาศ และอีฮวาชิน ผู้ประกาศข่าวหนุ่มที่เคยเป็นรักแรกของเธอ และโกจองวอน ไฮโซหนุ่มเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้ ที่เข้ามาทำให้หัวใจของพโยนาริหวั่นไหว

  ส่วนหนุ่มคิมจองฮยอนในซีรีส์เรื่องนี้ เขารับบทเป็นพโยชียอล น้องชายตัวแสบของสาวพโยนารินั่นเอง แต่ถึงพโยชียอลจะสุดป่วนสร้างเรื่องให้พี่สาวปวดหัวขนาดไหน หนุ่มคนนี้กลับหวงพี่สาวแบบสุด แล้วเรื่องราวสามเส้าเราสามคนของเหล่าพี่สาวพี่ชายและน้อง ๆ สุดป่วนจะกุ๊กกิ๊กโรแมนติกชวนซึ้งเบอร์ไหน ลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

   

  School 2017

    
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำให้หนุ่มคิมจองฮยอนเป็นกระแสมาแรงกับซีรีส์รักกุ๊กกิ๊กวัยมัธยม School 2017 สำหรับซีรีส์ School ภาคนี้ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำตามความฝันของ และต่อสู้กับความกดดันเรื่องเกรดและอันดับในโรงเรียน ส่วนหนุ่มคิมจองฮยอนในเรื่องนี้ มาในบทของฮยอนแทอุน

  เด็กหนุ่มนักเรียนตัวแสบอีกแล้ว แทอุนถูกย้ายมาเรียนที่เกาหลี หลังจากถูกให้ออกจากไฮสคูลที่อเมริกา แต่พอมาเรียนที่เกาหลีก็ยังไม่ทิ้งลายตัวจี๊ดของโรงเรียน แถมไม่มีใครเอาเรื่องเขาได้ เพราะเขาคือลูกชายของผู้ให้การสนับสนุนโรงเรียน เล่ามาแค่นี้ก็เห็นความเหลื่อมล้ำอยู่พอสมควรแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับใครที่อยากดูซีรีส์สะท้อนสังคมพร้อมกับเนื้อเรื่องกุ๊กกิ๊กน่ารักวัยใสไปด้วย ลองตามไปดูซีรีส์ของคิมจองฮยอนเรื่องนี้กันได้

   

  The Rebel

   
  จากบทของเด็กหนุ่มสุดแสบ ตามมาส่องซีรีส์พีเรียดย้อนยุคของหนุ่มจองฮยอนกันบ้าง ในซีรีส์เรื่อง The Rebel เป็นเรื่องราวในยุคโชซอนในการปกครองของกษัตริย์ยอนซัน กษัตริย์ที่หลงไหลแต่ความบันเทิงและหมกมุ่นในกามารมณ์ และไม่ใส่ใจทุกข์สุขของราษฎร

  ประชาชนเลยรวมตัวกันต่อสู้โค่นล้มกษัตริย์ที่กดขี่ประชาชน โดยมีฮงกิลดง ลูกทาสที่สูญเสียครอบครัวเพราะโดนเหล่าขุนนางโกงเงินเป็นคนนำทีมต่อสู้ ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มคิมจองฮยอน มารับบทโมรี ทหารที่มีความสามารถและพลังกำลังเหนือมนุษย์ อีกหนึ่งตัวละครที่มีความสำคัญกับเรื่อง ส่วนเรื่องราวอิงประวิติศาสตร์เกาหลีเรื่องนี้จะสนุกน่าติดตามขนาดไหน ต้องลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันแล้วล่ะค่า

   

  Welcome to Waikiki

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe